Tử vi ngày 24/6 của 12 con giáp: Tuổi Mão 'ước gì được nấy', tuổi Thìn nhiều áp lực.
Tử vi ngày 24/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Hợi bận từ sớm tới khuya Tử vi ngày 22/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tỵ tiền đủ tiêu Tử vi ngày 22/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão có cơ hội gặp gỡ người mới

Tuổi Tý

Tử vi ngày 24/6 dự đoán tuổi Tý cần tái tạo năng lượng để làm việc. Hãy list ra những chuyện và người đang khiến bạn mệt mỏi, loại bỏ dần dần từng thứ một khỏi đầu của bạn. Tuổi Tý sẽ thấy nhẹ nhõm và hứng khởi hơn rất nhiều. Tuổi Tý cũng cần chú ý đến bữa ăn tối sao cho đầy đủ dinh dưỡng nhé.

Tuổi Sửu

Chiêm tinh hôm nay cho thấy tuổi Sửu thực sự tìm thấy niềm vui trong những việc mình làm. Bạn chủ động với hầu hết các phần được giao, dù bận rộn nhưng không hề cảm thấy chán nản hay áp lực gì. Tinh thần tốt giúp bản thân bạn đẹp hơn, tự tin hơn và lan tỏa năng lượng tích cực đến những người xung quanh.

tu vi ngay 246 cua 12 con giap tuoi mao uoc gi duoc nay
(Ảnh: Style)

Tuổi Dần

Tuổi Dần nên chủ động né tránh những thị phi mà mọi người cố ý đưa đến với bạn ngày hôm nay. Bản lĩnh và sự bao dung rất cần được phát huy, bạn không cần ngại gì cả, bạn chỉ là bạn thôi đã đủ tốt và chống lại mọi lời đàm tiếu sai sự thật.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay ước gì được nấy, mọi sự đều tốt đẹp không gặp khó khăn trở ngại gì đáng kể. Một người bạn lâu ngày không gặp có thể sẽ gọi điện hỏi thăm, khiến tuổi Mão nhớ lại đôi chuyện xưa cũ. Tâm trạng thay đổi rối bời một chút nhưng tuổi Mão sẽ cân bằng lại được ngay. Hãy tận hưởng ngày này thật trọn vẹn và ý nghĩa nhé tuổi Mão.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn phải đưa ra nhiều quyết định chọn lựa trong ngày, từ việc nhà đến việc cơ quan, từ chuyện nhỏ đến chuyện lớn. Tuy nhiên mặt tích cực là bạn thể hiện được vai trò và sức ảnh hưởng của mình. Buổi tối nên dành riêng thời gian cho bản thân và nghỉ ngơi nhé.

Tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán tuổi Tỵ khá mệt mỏi vì phải xử lý nhiều công việc và cảm xúc trong ngày. Cơ thể bạn cũng biểu tình, đòi hỏi những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng hơn, chế độ luyện tập thể thao phù hợp hơn. Hơn lúc nào hết đây là thời điểm để tuổi Tỵ quan tâm, tập trung vào bản thân mình, những người khác - việc khác bạn cứ xem nhẹ đi thôi.

Tuổi Ngọ

Chiêm tinh cho thấy tuổi Ngọ nên dành nhiều thời gian hơn cho công việc, tập trung giải quyết các phần mà bạn còn vướng mắc. Cuối ngày mới là thời gian để nghỉ ngơi và dành cho bản thân. Rất có thể một bất ngờ sẽ đến, một người hoàn toàn mới sẽ bước vào cuộc sống của bạn.

tu vi ngay 246 cua 12 con giap tuoi mao uoc gi duoc nay
(Ảnh: Style)

Tuổi Mùi

Tử vi ngày 23/6 dự đoán tuổi Mùi cần ra ngoài gặp gỡ bạn bè, hít thở không khí trong lành để có thêm năng lượng tích cực. Những chuyện gì đã qua bạn nên cho qua, đừng ám ảnh về nó, đừng tự dằn vặt mình thêm.

Tuổi Thân

Tuổi Thân cần làm việc chăm chỉ để đạt được thành tựu mà bạn mong muốn, bạn cũng cần dứt khoát trong chuyện tình cảm, người nào đã qua thì nên để qua đi, người nào cần giữ thì hãy giữ thật chặt để sau này không phải hối tiếc.

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Dậu có một ngày tương đối thuận lợi, công việc, tình cảm rồi cả sức khỏe đều khá tốt đẹp, theo ý nguyện của bạn. Tuy nhiên với chuyện tiền bạc tuổi Dậu cần thật sự cẩn trọng, chớ nên mang theo nhiều tiền mặt bên người kẻo mất mát, thua thiệt.

Tuổi Tuất

Tử vi dự báo tuổi Tuất hôm nay nên dành thời gian sắp xếp lại cuộc sống của mình, phân bổ lại quỹ thời giành cho bản thân, cho công việc thật hợp lý. Bạn cũng có thể nhận được vài lời mời hợp tác hấp dẫn nhưng hôm nay chưa phải lúc để xuất tiền đầu tư.

Tuổi Hợi

Chiêm tinh dự đoán tuổi Hợi cần làm ra làm, chơi ra chơi, đừng để chuyện nọ xọ chuyện kia rồi đến cuối ngày không việc gì ra việc gì. Bạn cũng nên bao dung hơn với những sai sót của đồng nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm để họ có thể tiến bộ và được việc hơn trong tương lai.

(*) Thông tin Tử vi 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi ngay 246 cua 12 con giap tuoi mao uoc gi duoc nay Tử vi ngày 22/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tỵ tiền đủ tiêu

Tử vi ngày 22/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tỵ tiền đủ tiêu.

tu vi ngay 246 cua 12 con giap tuoi mao uoc gi duoc nay Tử vi ngày 22/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão có cơ hội gặp gỡ người mới

Tử vi ngày 22/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão có cơ hội gặp gỡ người mới.

tu vi ngay 246 cua 12 con giap tuoi mao uoc gi duoc nay Tử vi ngày 23/6 của 12 con giáp: Tuổi Thìn cần chăm lo sức khỏe

Tử vi ngày 23/6 của 12 con giáp: Tuổi Thìn cần chăm lo sức khỏe.

tu vi ngay 246 cua 12 con giap tuoi mao uoc gi duoc nay Tử vi ngày 23/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dậu thăng tiến

Tử vi ngày 23/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dậu thăng tiến.

In bài viết

Truyền hình