Tử vi ngày 9/6 của 12 con giáp cho thấy tuổi Sửu cần chú trọng sức khỏe.
Tử vi ngày 8/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn có những bước tiến đáng kể Tử vi ngày 7/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tuất 'hái ra tiền' Tử vi ngày 7/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân cần chân thành

Tuổi Tý

Tử vi ngày 9/6 dự đoán tuổi Tý sẽ được nhiều hơn là mất, từ công việc, tình cảm đến tiền bạc. Tuy nhiên "hành sự tại nhân", nếu bạn thiếu kiên nhẫn, rất có thể chuyện tốt sẽ chuyển hướng thành chuyện xấu, chuyện xấu thành chuyện không thể cứu vãn. Trong mọi tình huống hãy cố gắng giữ cho mình một cái đầu lạnh, đủ tỉnh táo để tháo gỡ bất cứ rắc rối nào.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên chú trọng hơn đến sức khỏe, chăm chút cho bữa ăn giấc ngủ của mình. Việc để cho bản thân quá tải vì công việc đang khiến cuộc sống của tuổi Sửu trở nên khá u ám, nặng nề. Hãy nghĩ đến việc tập luyện Gym hoặc Yoga để cân bằng nhé tuổi Sửu.

tu vi ngay 96 cua 12 con giap tuoi suu can chu trong suc khoe
Tuổi Sửu nên chú trọng hơn đến sức khỏe, chăm chút cho bữa ăn giấc ngủ của mình. (Ảnh: Instyle)

Tuổi Dần

Tuổi Dần đã lấy lại được tinh thần cũng như nhiệt huyết cho công việc. Bạn gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp trong ngày hôm nay, thu nhập cũng ở mức khá. Tuy nhiên tuổi Dần vẫn cần chăm chút hơn nữa đến bữa ăn hàng ngày, bổ sung thêm rau xanh và trái cây để thần sắc thêm tươi tỉnh.

Tuổi Mão

Chiêm tinh hôm nay dự đoán những bộn bề lo toan cuộc sống khiến tuổi Mão đôi lúc thấy mình như đứng ở ngã ba đường, bạn không biết nên rẽ hướng nào cho phải. Tử vi khuyên bạn đừng cất những lo lắng muộn phiền trong lòng, hãy chia sẻ với bạn bè thân thiết của bạn để họ có thể hiểu và giúp bạn.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn cần nghiêm khắc hơn với bản thân, sự tự do thái quá, những thói quen bạn đang duy trì có thể ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của bạn. Tuổi Thìn cũng nên học cách cân bằng giữa công việc và chuyện tình cảm, đừng để thứ nào chiếm trọn quỹ thời gian của bạn.

tu vi ngay 96 cua 12 con giap tuoi suu can chu trong suc khoe
Tuổi Thìn cần nghiêm khắc hơn với bản thân, sự tự do thái quá, những thói quen bạn đang duy trì có thể ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của bạn. (Ảnh: Instyle)

Tuổi Tỵ

Một vài vấn đề phát sinh trong công việc khiến tuổi Tỵ băn khoăn, bạn không biết nên thế nào cho phải, những cơ hội, những lựa chọn khiến cuộc sống tuổi Tỵ khá rối ren trong những ngày này. Lời khuyên cho tuổi Tỵ là hãy thật bình tĩnh suy xét, cân nhắc mọi thứ, đừng để mình cảm thấy mệt mỏi, khó khăn.

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Ngọ dường như gặp một số vấn đề về da, cơ thể mệt mỏi khó chịu. Hãy nghĩ đến một liệu trình detox ngắn ngày để thanh lọc cơ thể xem sao, biết đâu bạn sẽ thấy mình khỏe mạnh nhẹ nhõm hơn. Đối với các mối quan hệ cũng vậy, nếu thấy không cần thiết thì "detox" đi cho bớt rắc rối nhé.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên bớt ôm đồm các câu chuyện gia đình, dành thời gian cho bản thân nhiều hơn. Mỗi người đều có những vấn đề riêng và bạn không thể nào cứ lo lắng cho họ luôn luôn, trong khi đó công việc cũng như chuyện tình cảm riêng tư của bạn không phải lúc nào cũng tốt. Hãy thả lỏng và list ra những việc bạn thực sự muốn làm cho mình ngày hôm nay nhé.

Tuổi Thân

Tuổi Thân cần thêm các hoạt động thể chất vào thời gian biểu của mình, có thể là thể dục buổi sáng, có thể là gym buổi chiều - bất cứ điều gì giúp bạn được giải phóng năng lượng và cảm thấy cơ thể khỏe khoắn, năng động hơn.

tu vi ngay 96 cua 12 con giap tuoi suu can chu trong suc khoe
Tuổi Thân cần thêm các hoạt động thể chất vào thời gian biểu của mình. (Ảnh: Instyle)

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu cảm thấy cầu tiến hơn bao giờ hết trong ngày này, việc gì bạn cũng muốn làm thật hoàn hảo, nhưng tuổi Dậu cũng cần nhớ thêm rằng mọi sự không phải do bạn định đoạt, đôi lúc còn phụ thuộc vào các yếu tố khách quan, vì vậy nếu như kết quả không được như bạn mong muốn thì cũng đừng bi quan nhé.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất nên chú trọng nhiều hơn vào mục tiêu đã đề ra, đừng để những luồng ý kiến trái chiều hôm nay tác động đến bạn. Khi bạn có niềm tin vào bản thân, bạn sẽ có sức mạnh vượt qua những khó khăn. Vào buổi tối nên dành thời gian lắng lại, review công việc cũng như đề ra kế hoạch cho thời gian tới.

Tuổi Hợi

Chiêm tinh dự đoán tuổi Hợi cần rất nhiều động lực để thực hiện những cải tổ trong giai đoạn này. Hôm nay là ngày mà bạn sẽ rất khó xử, thậm chí mang tiếng xấu. Nhưng những việc cần làm vẫn phải làm, tuổi Hợi hãy cho mình thêm động lực và dũng khí nhé.

(*) Thông tin Tử vi 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi ngay 96 cua 12 con giap tuoi suu can chu trong suc khoe Tử vi ngày 8/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn có những bước tiến đáng kể

Tử vi ngày 8/6 về công việc của 12 con giáp cho thấy tuổi Thìn có những bước tiến đáng kể trong công việc.

tu vi ngay 96 cua 12 con giap tuoi suu can chu trong suc khoe Tử vi ngày 7/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tuất 'hái ra tiền'

Tử vi ngày 7/6 về tài chính của 12 con giáp cho thấy tuổi Tuất có thể 'hái ra tiền'.

tu vi ngay 96 cua 12 con giap tuoi suu can chu trong suc khoe Tử vi ngày 7/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân cần chân thành

Tử vi ngày 7/6 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy tuổi Thân cần thể hiện sự chân thành với đối phương.

tu vi ngay 96 cua 12 con giap tuoi suu can chu trong suc khoe Tử vi ngày 8/6 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ cẩn trọng phát ngôn, tuổi Thìn nên thả lỏng

Tử vi ngày 8/6 của 12 con giáp cho thấy tuổi Ngọ nên cẩn trọng phát ngôn, tuổi Thìn nên thả lỏng.

tu vi ngay 96 cua 12 con giap tuoi suu can chu trong suc khoe Tử vi ngày 7/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi mệt mỏi

Tử vi ngày 7/6 về công việc của 12 con giáp cho thấy tuổi Mùi có thể mệt mỏi vì quá nhiều áp lực.

In bài viết

Truyền hình