Tử vi ngày 23/6 của 12 con giáp: Tuổi Thìn cần chăm lo sức khỏe.
Tử vi ngày 23/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dậu thăng tiến Tử vi ngày 22/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tý có cơ hội học hỏi Tử vi ngày 22/6 của 12 con giáp: Tuổi Hợi thay đổi để thành công

Tuổi Tý

Tử vi ngày 23/6 dự đoán tuổi Tý nên thận trọng với những lời mời mọc hấp dẫn được đưa ra trong ngày. Bạn thường dễ trao đi niềm tin và vì thế hay mắc phải những rắc rối không đáng có. Hãy cân nhắc thật kĩ lời đề nghị, chia sẻ nó với người thân thay vì nhận lời chỉ vì cả nể.

Tuổi Sửu

Chiêm tinh hôm nay cho thấy tuổi Sửu cần thể hiện mình rõ nét hơn trong công việc, tham vọng cũng như chí tiến thủ của bạn. Nếu cứ đều đều như hiện tại thì rất khó để bạn đạt được mục tiêu đã định. Đây cũng là thời điêm tuổi Sửu nên hợp tác kinh doanh với một vài người bạn thân thiết.

tu vi ngay 236 cua 12 con giap tuoi thin can cham lo suc khoe
(Ảnh: Style)

Tuổi Dần

Tuổi Dần nên cân đối thời gian dành cho công việc và đời sống cá nhân, dường như bạn đang ôm đồm hơi nhiều khiến chẳng có thời gian để nghỉ ngơi và dành cho người thân. Làm việc chăm chỉ là tốt như chăm chỉ đến độ làm cho mình mệt mỏi cáu bẳn thì không nên chút nào.

Tuổi Mão

Tuổi Mão cần cẩn trọng hơn với các phát ngôn trong ngày, tránh làm tổn thương người khác và gây bất lợi cho chính mình. Đây cũng là ngày mà bạn nên chủ động đề xuất các ý tưởng mới, có sự tương tác thường xuyên với các cộng sự để nâng cao chất lượng công việc.

Tuổi Thìn

Một ngày mệt mỏi của tuổi Thìn, phần lớn do sức khỏe của bạn không được tốt. Hơn lúc nào hết, tuổi Thìn cần xem lại chế độ dinh dưỡng cũng như tập luyện của mình, có thể điều gì đó đã sai khiến bạn không có được thể trạng tốt. Nếu quá mệt, tuổi Thìn nên xin "off" vào ngày mai.

Tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán tuổi Tỵ nên thôi băn khoăn về những câu chuyện quá khứ, đã đến lúc bạn thả trôi tất cả những ký ức buồn và hướng đến tương lai. Cuộc sống còn rất nhiều điều tuyệt vời, rất nhiều người tốt, rất nhiều nơi đẹp dành cho bạn, vì thế đừng để lòng nặn trĩu vì những chuyện không đáng nữa nhé.

tu vi ngay 236 cua 12 con giap tuoi thin can cham lo suc khoe
(Ảnh: Style)

Tuổi Ngọ

Chiêm tinh cho thấy tuổi Ngọ có cơ hội tốt để thay đổi công việc, nếu bạn muốn. Một người thân thiết dành cho bạn lời giới thiệu cực kỳ tốt vào thời điểm này, với mức lương và tính chất công việc đúng như nguyện vọng của bạn. Phần còn lại chỉ là bạn có thực sự muốn thay đổi vào lúc này hay không mà thôi. Tuổi Ngọ hãy suy nghĩ thật kĩ.

Tuổi Mùi

Tử vi ngày 22/6 dự đoán tuổi Mùi cần thêm những trải nghiệm thực tế nếu muốn tham gia vào lĩnh vực kinh doanh. Những gì bạn từng thấy, bạn từng học hỏi chỉ là một phần rất rất nhỏ của thương trường. Tuổi Mùi nên chấp nhận là người làm thuê để học hỏi kinh nghiệm nhiều hơn nữa trước khi đứng ra làm chủ.

Tuổi Thân

Tuổi Thân sức khỏe không được tốt, bạn gặp vấn đề với dạ dày và các cơ. Lời khuyên cho tuổi Thân là không nên hoạt động mạnh, để cho bản thân được nghỉ ngơi thư giãn thì sẽ tốt hơn. Đây cũng là ngày mà bạn nên dành tặng mình những bữa ăn thật lành mạnh, giàu dinh dưỡng.

tu vi ngay 236 cua 12 con giap tuoi thin can cham lo suc khoe
(Ảnh: Style)

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Dậu buồn vui lẫn lộn. Bạn mệt mỏi vì một số công việc chưa được hoàn thành và các dự định chưa được triển khai nhưng lại được bù đắp bởi tình cảm tốt đẹp. Tuổi Dậu hãy nhớ rằng "đời thay đổi khi ta ta thay đổi", khi bạn lạc quan thì mọi thứ sẽ nhẹ nhõm hơn nhiều.

Tuổi Tuất

Tử vi dự báo tuổi Tuất cần lập kế hoạch cho các công việc thời gian tới, cũng như trả lời những email quan trọng trong ngày, đừng nên trì hoãn nữa. Bạn cũng nên quan tâm hơn tới người thân, trò chuyện và lắng nghe họ, điều này quan trọng hơn mọi món quà tặng.

Tuổi Hợi

Chiêm tinh dự đoán tuổi Hợi công việc tương đối thuận lợi, tình cảm tốt đẹp, nhưng bản thân bạn vẫn còn nhiều băn khoăn về bản thân. Tử vi khuyên bạn đừng nên khắt khe quá, đừng để ý đến các nguyên tắc và quy định quá, đôi lúc bạn cần "free", cần để cho tâm hồn mình được tự do cảm nhận cuộc sống như nó muốn.

(*) Thông tin Tử vi 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình