Tử vi ngày 24/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Hợi bận từ sớm tới khuya, tuổi Tý nên bình tĩnh.
Tử vi ngày 22/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tỵ tiền đủ tiêu Tử vi ngày 23/6 của 12 con giáp: Tuổi Thìn cần chăm lo sức khỏe Tử vi ngày 23/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dậu thăng tiến

Tuổi Tý

Tử vi ngày 24/6 dự đoán tuổi Tý công việc bận rộn, bạn phải hoàn thành khá nhiều đầu việc quan trọng trong ngày mà không biết mình có đủ sức hay không. Một số giấy tờ liên quan đến hợp đồng cũng sẽ được chuyển đến để bạn giải quyết. Tuổi Tý hãy cố gắng bình tĩnh để tránh sai sót nhé.

Tuổi Sửu

Chiêm tinh hôm nay cho thấy tuổi Sửu chơi nhiều hơn làm, công việc tương đối nhàn nhã. Bạn có thể dành thời gian này để học hỏi thêm các kỹ năng nhằm nâng cao chuyên môn, tạo thêm cơ hội thăng tiến trong thời gian tới đây.

tu vi ngay 246 ve cong viec cua 12 con giap tuoi hoi ban tu som toi khuya
(Ảnh: Style)

Tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần bình ổn, mọi sự đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Tuy nhiên đây không phải là ngày vàng cho hợp tác làm ăn, tuổi Dần nên tạm hoãn các kế hoạch đầu tư hoặc là ký kết hợp đồng lại.

Tuổi Mão

Tuổi Mão cần tích cực thể hiện bản thân để tạo thêm cơ hội thăng tiến cho mình. Đây cũng là ngày mà bạn cần phải linh hoạt, chủ động với mọi đầu việc được giao. Càng chăm chỉ, chu đáo và cầu tiến bao nhiêu thì tuổi Mão càng dễ đạt được thành công bấy nhiêu.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay thảnh thơi nhàn nhã, không có việc gì khó khiến bạn phải đau đầu suy nghĩ. Tử vi khuyên bạn nên tránh tham gia vào các câu chuyện ngoài lề, đừng để mình bị vướng thị phi hay là rắc rối không đáng có.

tu vi ngay 246 ve cong viec cua 12 con giap tuoi hoi ban tu som toi khuya
(Ảnh: Style)

Tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán tuổi Tỵ công việc bình ổn, mọi sự được bạn thu xếp và giải quyết đâu ra đấy trong buổi sáng. Đây cũng là ngày mà tuổi Tỵ dễ gặp may mắn nếu tham gia vào các hoạt động như tuyển dụng, ký kết hợp đồng mới, ngoại giao...

Tuổi Ngọ

Chiêm tinh cho thấy tuổi Ngọ nên tích kết nối với các đối tác tiềm năng, mở rộng quan hệ hợp tác. Đây là thời điểm tuổi Ngọ có thể bớt sự tập trung vào công việc chuyên môn, dành thời gian xây đắp các mối quan hệ và kênh thông tin phù hợp để hỗ trợ cho việc truyền thông sản phẩm cũng như hình ảnh cá nhân sau này.

Tuổi Mùi

Tử vi ngày 23/6 dự đoán tuổi Mùi nên hạ thấp cái tôi cá nhân nếu muốn công việc hôm nay được trơn tru thuận lợi. Việc phối hợp ăn ý với cộng sự trong ngày này là rất quan trọng, tuổi Mùi cần thật sự tập trung, coi như "một sự nhịn là chín sự lành".

tu vi ngay 246 ve cong viec cua 12 con giap tuoi hoi ban tu som toi khuya
(Ảnh: Style)

Tuổi Thân

Tuổi Thân cần vận dụng tối đa kĩ năng chuyên môn cùng với sự khéo léo để giải quyết ổn thỏa các phần việc ngày hôm nay. Nếu sếp yêu cầu bạn phải làm đi làm lại một đầu việc nào đó để đạt hiệu quả tối ưu, hãy bình tĩnh giải quyết, coi đó như bài học rèn tính kiên nhẫn và thêm hiểu biết về lĩnh vực mình đang theo đuổi.

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay cho thấy công việc của tuổi Dậu có thể gặp một vài vướng mắc đến từ khách quan. Thay vì buồn chán hay nổi giận, tuổi Dậu nên suy nghĩ tích cực và kiên nhẫn chờ đợi. Bạn cần hiểu rằng mọi chuyện không thể do mình tự định đoạt, đằng nào cũng phải đợi, vậy thì hãy đợi trong sự chấp nhận và vui vẻ thì có hơn không?!

Tuổi Tuất

Tử vi dự báo tuổi Tuất hôm nay cực kỳ nhàn nhã, công việc giải quyết chỉ trong một buổi sáng đã gần như xong xuôi hết cả. Đây cũng là ngày mà tuổi Tuất nên tham khảo thêm thông tin về dự án mà định đầu tư, đặc biệt là từ những người đã có kinh nghiệm.

Tuổi Hợi

Chiêm tinh dự đoán tuổi Hợi bận rộn, làm luôn tay luôn chân từ sớm đến khuya cũng không hết việc. Tinh thần tuổi Hợi cũng khá mệt mỏi vì một số phần việc không trả về kết quả tốt như bạn dự tính. Lời khuyên cho tuổi Hợi là hãy cố gắng nhìn vào mặt tích cực của vấn đề, đồng thời tìm cách khắc phục nhanh chóng sai sót để không phải lĩnh thiệt hại nặng nề.

(*) Thông tin Tử vi 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi ngay 246 ve cong viec cua 12 con giap tuoi hoi ban tu som toi khuya Tử vi ngày 22/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tỵ tiền đủ tiêu

Tử vi ngày 22/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tỵ tiền đủ tiêu.

tu vi ngay 246 ve cong viec cua 12 con giap tuoi hoi ban tu som toi khuya Tử vi ngày 22/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão có cơ hội gặp gỡ người mới

Tử vi ngày 22/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão có cơ hội gặp gỡ người mới.

tu vi ngay 246 ve cong viec cua 12 con giap tuoi hoi ban tu som toi khuya Tử vi ngày 23/6 của 12 con giáp: Tuổi Thìn cần chăm lo sức khỏe

Tử vi ngày 23/6 của 12 con giáp: Tuổi Thìn cần chăm lo sức khỏe.

tu vi ngay 246 ve cong viec cua 12 con giap tuoi hoi ban tu som toi khuya Tử vi ngày 23/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dậu thăng tiến

Tử vi ngày 23/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dậu thăng tiến.

In bài viết

Truyền hình