Tử vi ngày 22/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tỵ tiền đủ tiêu.
Tử vi ngày 22/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão có cơ hội gặp gỡ người mới Tử vi ngày 23/6 của 12 con giáp: Tuổi Thìn cần chăm lo sức khỏe Tử vi ngày 23/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dậu thăng tiến

Tuổi Tý

Tử vi ngày 22/6 dự đoán tuổi Tý tài chính duy trì ở mức khá, tiền vào nhiều hơn tiền ra. Hôm nay cơ hội kinh doanh, hợp tác sẽ đến với bạn, tuổi Tý cần nhanh chóng nắm bắt nếu muốn cải thiện thu nhập trong thời gian tới.

Tuổi Sửu

Chiêm tinh hôm nay cho thấy tuổi Sửu cần chi tiêu tiết kiệm mới tránh được hao hụt, sẽ có nhiều khoản phát sinh nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Tuổi Sửu cần chủ động tính toán, phân bổ tiền bạc sao cho hợp lí, đừng để mình phải đi vay nợ vào cuối ngày.

tu vi ngay 226 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi ty tien du tieu
(Ảnh: Naver)

Tuổi Dần

Tài chính của tuổi Dần tốt, bạn có thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau, cả việc làm chính lẫn việc làm thêm. Đây cũng là ngày mà tuổi Dần cần chủ động kết nối với các đối tác tiềm năng, thể hiện bản thân một cách tinh tế để mọi người có thể thấy được năng lực của bạn. Rất nhiều dự án thú vị đang chờ đợi tuổi Dần.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hao hụt vì quá nhiều khoản phải chi tiêu, trong đó có những khoản lớn khiến bạn thực sự "đau đầu". Lời khuyên cho tuổi Mão là hãy chia sẻ áp lực với người thân để họ có thể hiểu, san sẻ phần nào gánh nặng cùng bạn. Nếu cứ âm thầm lo lắng thế này chẳng mấy chốc tuổi Mão sẽ stress vì tiền bạc.

Tuổi Thìn

Tài chính tuổi Thìn bình ổn, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Nếu muốn rót vốn đầu tư thì tuổi Thìn nên cân nhắc kĩ, tham khảo thông tin nhiều chiều, thậm chí nhờ một người quen có kinh nghiệm tư tấn. Đừng nóng vội làm ăn kẻo thiệt thân.

tu vi ngay 226 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi ty tien du tieu
(Ảnh: Naver)

Tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán tuổi Tỵ hôm nay tiền bạc đủ tiêu. Bạn sẽ hao hụt một khoản kha khá từ việc mua sắm đồ dùng cá nhân, bù lại bạn nhận được tiền thù lao từ một việc làm thêm đã lâu, nhờ thế mà chi tiêu được cân đối. Đây cũng là ngày mà tuổi Tỵ nên tránh mua bán nhà cửa đất đai, thực hiện các giao dịch liên quan đến thủ tục giấy tờ pháp lý.

Tuổi Ngọ

Chiêm tinh cho thấy tuổi Ngọ dư dả, sung túc. Bạn đang ở trong chuỗi ngày đầy đủ về vật chất, không phải lo lắng gì về tiền bạc. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là tuổi Ngọ thỏa sức ăn tiêu mua sắm, bạn vẫn nên tiết kiệm để phòng trường hợp khó khăn sau này.

Tuổi Mùi

Tử vi ngày 22/6 dự đoán tuổi Mùi hao hụt nhẹ, tiền cần chi tiêu cho bản thân và các công việc cưới xin, hội họp thì nhiều trong khi khoản thu thì không thấy đâu. Lời khuyên cho tuổi Mùi là nên tăng cường mở rộng các mối quan hệ ngoại giao để thêm cơ hội công việc.

Tuổi Thân

Tài chính tuổi Thân bình ổn, thu chi trong tầm kiểm soát. Đây là ngày mà tuổi Thân cần phải cố gắng quên đi chuyện đầu tư và mua sắm vì rất dễ khiến bạn bị thua thiệt. Thời điểm này tuổi Thân chỉ nên tập trung cho công việc, làm tốt các phần của mình mà thôi.

tu vi ngay 226 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi ty tien du tieu
(Ảnh: Naver)

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Dậu tài chính ở mức khá, thu chi nhịp nhàng. Bạn có thể nhận được cả lương lẫn thưởng, trong khi chuyện hợp tác kinh doanh có nhiều tiềm năng phát triển. Lời khuyên cho tuổi Dậu là hãy mạnh bạo hơn trong các bước đi của mình, khi bạn tự tin và có sự chuẩn bị chu đáo thì bạn sẽ thu được kết quả tốt.

Tuổi Tuất

Tử vi dự báo tuổi Tuất tiền bạc rủng rỉnh, việc chính chưa cho thu nhập nhưng việc phụ giúp bạn có những nguồn lợi lớn. Với ví tiền rủng rỉnh như vậy bạn hoàn toàn có thể tự tin, tự chủ với những kế hoạch chi tiêu trong ngày, thậm chí là lên lịch cho chuyến du lịch sang chảnh cũng người thân cũng hoàn toàn khả thi.

Tuổi Hợi

Chiêm tinh dự đoán tuổi Hợi hôm nay có tiền, tuy nhiên đều là các khoản tiền nhỏ đổ về chứ chưa có khoản nào lớn. Tuổi Hợi nên tạm chấp nhận với những gì mình đang có, không nên kỳ vọng quá lớn trong thời điểm khó khăn này.

(*) Thông tin Tử vi 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi ngay 226 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi ty tien du tieu Tử vi ngày 22/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tý có cơ hội học hỏi

Tử vi ngày 22/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tý có cơ hội học hỏi.

tu vi ngay 226 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi ty tien du tieu Tử vi ngày 21/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thân tiền bạc rủng rỉnh

Tử vi ngày 21/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thân tiền bạc rủng rỉnh

tu vi ngay 226 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi ty tien du tieu Tử vi ngày 21/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dậu cần bao dung

Tử vi ngày 21/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dậu cần bao dung.

tu vi ngay 226 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi ty tien du tieu Tử vi ngày 22/6 của 12 con giáp: Tuổi Hợi thay đổi để thành công

Tử vi ngày 22/6 của 12 con giáp: Tuổi Hợi thay đổi để thành công.

Truyền hình