Tử vi ngày 22/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão có cơ hội gặp gỡ người mới.
Tử vi ngày 23/6 của 12 con giáp: Tuổi Thìn cần chăm lo sức khỏe Tử vi ngày 23/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dậu thăng tiến Tử vi ngày 22/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tý có cơ hội học hỏi

Tuổi Tý

Tử vi ngày 22/6 dự đoán tuổi Tý dễ gặp một số thử thách trong tình yêu, đòi hỏi bạn phải vững tâm, tin tưởng vào mình cũng như vào người mình yêu. Đôi lúc những lời nói tưởng tốt đẹp lại dễ gây nhiểu nhầm và thị phi, nếu tình yêu không đủ lớn thì cả hai rất dễ chia tay.

Tuổi Sửu

Chiêm tinh hôm nay cho thấy tuổi Sửu tình cảm trắc trở do người thứ ba chen ngang. Nếu kông có sự chia sẻ, thấu hiểu và tin tưởng lẫn nhau, chuyện tình của tuổi Sửu rất có nguy cơ đổ vỡ. Tử vi khuyên bạn trong mọi tình huống hãy thật bình tĩnh, dùng lý trí thay vì để cho cảm xúc dẫn dắt, qua đó bạn sẽ có những hành xử sáng suốt hơn.

tu vi ngay 226 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao co co hoi gap go nguoi moi
(Ảnh: Style)

Tuổi Dần

Tuổi Dần nên quan tâm nhiều hơn đến tâm tư tình cảm của đối phương, dành cho đối phương nhiều cử chỉ âu yếm. Đây chính là điều đối phương rất cần ở bạn trong thời điểm này, đồng thời giúp tình cảm thêm gắn bó, bền chặt. Buổi tối, thay vì chuẩn bị cơm ở nhà, tại sao không tổ chức một bữa ăn lãng mạn dành riêng cho hai người ở quán sân thượng hay bờ sông nhỉ?

Tuổi Mão

Tuổi Mão muốn mình có thêm cơ hội gặp gỡ người mới, hôm nay bạn sẽ được toại nguyện. Hãy đến một bữa tiệc của bạn bè hoặc là tham gia chương trình workshop bạn yêu thích, cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp là rất cao. Tuổi Mão cũng đừng quên chăm chút cho diện mạo của mình thêm ấn tượng nhé.

Tuổi Thìn

Tình cảm của tuổi Thìn dành cho đối phương lên xuống thất thường trong ngày này. Có lúc bạn cả thấy thật thân thiết và gắn bó, có lúc bạn lại tưởng như đối phương trở nên xa cách khó lòng chạm đến được. Tử vi khuyên tuổi Thìn nên chia sẻ thẳng thắn với đối phương về cảm giác, cảm xúc của mình, biết đâu đối phương lại chẳng nói với bạn "tưởng tượng linh tinh".

Tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán tuổi Tỵ có một ngày sống trong cảm xúc ngọt ngào lãng mạn, bạn nhận được tình yêu nồng nhiệt và sự quan tâm chăm sóc của đối phương. Tuy nhiên bản thân tuổi Tỵ lại có chút lạnh lùng xa cách, có thể là bạn vẫn còn băn khoăn về tình cảm của chính mình. Nhưng băn khoăn gì thì băn khoăn, đừng "dội những gáo nước lạnh" lên ngọn lửa đam mê của đối phương vào lúc này nhé.

tu vi ngay 226 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao co co hoi gap go nguoi moi
(Ảnh: Style)

Tuổi Ngọ

Chiêm tinh cho thấy tuổi Ngọ cần rất nhiều tự tin để thể hiện đúng tình cảm, cảm xúc của mình trong ngày này. Nếu muốn được yên tĩnh ở một mình, tuổi Ngọ hãy chia sẻ điều đó với đối phương. Nếu đối phương thực sự yêu thương bạn, họ sẽ tôn trọng mong muốn của bạn mà không oán trách, hờn giận gì cả.

Tuổi Mùi

Tử vi ngày 22/6 dự đoán tuổi Mùi có thể mất cân bằng một chút dẫn đến nổi giận vô cớ, khiến đối phương tổn thương. Đừng để tình trạng đi quá xa, phá hỏng những điều tốt đẹp mà bạn đang có. Buổi tối là thời điểm phù hợp để tuổi Mùi làm điều gì đó đặc biệt và gửi lời xin lỗi đến đối phương của mình đấy.

Tuổi Thân

Tuổi Thân nên học cách bày tỏ cảm xúc làm sao cho đối phương... không sợ hãi. Sự đam mê và nồng nhiệt của bạn đôi lúc khiến đối phương bối rối, thậm chí hồ nghi ngược lại tình cảm mà họ dành cho bạn. Vì vậy hãy cứ đi từng bước thật chậm và chân thành thôi, nhé.

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Dậu tình cảm tốt đẹp, không có gì để lo lắng hay chê trách. Những mệt mỏi lo toan của bạn được đối phương chia sẻ kịp thời, nhờ thế mà tinh thần cực kỳ vui vẻ phấn chấn. Thậm chí hôm nay cả hai còn có thể tạo nên một kỷ niệm đáng nhớ cùng nhau.

tu vi ngay 226 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao co co hoi gap go nguoi moi
(Ảnh: Style)

Tuổi Tuất

Tử vi dự báo tuổi Tuất dễ khiến đối phương hiểu lầm vì sự không rõ ràng, dứt khoát của mình với những "vệ tinh" xung quanh. Nếu không sớm điều chỉnh lại hành vi và nghiêm túc hơn với mối quan hệ hiện tại, có thể bạn sẽ mất đi tình cảm mà bạn không bao giờ có cơ hội lấy lại được. Bạn có dám đánh đổi không?

Tuổi Hợi

Chiêm tinh dự đoán tuổi Hợi được đối phương quan tâm, chia sẻ ngày hôm nay, nhờ thế mà những mệt mỏi bực bội trong công việc dần được xua tan hết. Bạn sẽ yêu không khí khi ở cạnh đối phương, yêu sự quan tâm và dịu dàng mà họ dành cho bạn. Hãy tận hưởng thật trọn vẹn nhé.

(*) Thông tin Tử vi 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi ngay 226 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao co co hoi gap go nguoi moi Tử vi ngày 21/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thân tiền bạc rủng rỉnh

Tử vi ngày 21/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thân tiền bạc rủng rỉnh

tu vi ngay 226 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao co co hoi gap go nguoi moi Tử vi ngày 21/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dậu cần bao dung

Tử vi ngày 21/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dậu cần bao dung.

tu vi ngay 226 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao co co hoi gap go nguoi moi Tử vi ngày 22/6 của 12 con giáp: Tuổi Hợi thay đổi để thành công

Tử vi ngày 22/6 của 12 con giáp: Tuổi Hợi thay đổi để thành công.

tu vi ngay 226 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao co co hoi gap go nguoi moi Tử vi hôm nay 20/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ dứt khoát

Tử vi hôm nay 20/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ dứt khoát, tuổi Ngọ băn khoăn.

In bài viết

Truyền hình