(TĐO) - Tử vi hôm nay (31/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tuất lo lắng vì việc cũ chưa xong, sếp lại giao thêm việc mới. Bạn gặp vấn đề về sức khỏe và khả năng xoay sở cũng kém, nên hôm nay mọi thứ sẽ rất khó khăn và áp lực.
Tử vi hôm nay (30/3) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp sống trong quá khứ, Song Ngư bế tắc Tử vi hôm nay (30/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Sửu tư duy độc lập Tử vi hôm nay (30/3) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dậu không nên đầu tư
tu vi hom nay 3132019 cua 12 con giap tuoi tuat suc khoe kem

Tử vi hôm nay (31/3/2019) của 12 con giáp

Tuổi Tý

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Hướng xuất hành: Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Dậu

Tuổi Tý hôm nay tự trói buộc bản thân vào những mối quan hệ không rõ ràng. Lỗi cũng do bạn dành tình cảm quá nhiều cho người ấy, trong khi chưa biết chắc người ấy sẽ hết lòng vì bạn. Nếu xác định yêu đơn phương, khi đau khổ, tổn thương, bạn cũng đừng ở đó mà kêu ca, oán hận.

Về công việc, bạn vẫn thể hiện tốt năng lực của mình, không để chuyện cá nhân ảnh hưởng đến tinh thần và hiệu suất làm việc. Ngoài ra bạn có thể có thêm thu nhập ngoài công việc hiện tại.

Tuổi Sửu

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Hướng xuất hành: Đông Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần

Tuổi Sửu muốn thử thách bản thân nên sẵn sàng nhận các nhiệm vụ mới mà cấp trên giao phó. Bạn không hề nghĩ sẽ được trả công bao nhiêu mà chỉ tập trung vào việc có được bài học gì từ đó. Tinh thần học hỏi, cầu tiến này rất đáng hoan nghênh. Dẫu sao bạn mới "chân ướt chân ráo" vào nghề, xông pha học hỏi là điều cần thiết.

Trong công việc bạn sẵn lòng như nào thì trong tình cảm bạn cũng hào phóng như thế. Bạn cho đi rất nhiều và cũng không quan tâm nhận lại bao nhiêu. Nhưng bạn nên dừng lại ngay khi thấy đối phương từ chối. Si tình không những khiến bạn tổn thương nhiều mà còn làm phiền đến người khác.

Tuổi Dần

Màu sắc may mắn: Màu đen

Hướng xuất hành: Đông Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân

Tuổi Dần nhờ tài lên kế hoạch mà bạn làm chủ được cuộc đời mình. Ai cũng thắc mắc tại sao bạn làm quá nhanh và bạn chỉ cười rồi nghĩ: chẳng qua vì họ quá chậm chạp. Sự nhanh nhẹn này cũng là yếu tố chính khiến bạn có những bứt phá trong công việc. Danh tiếng của bạn cũng được khẳng định và những hợp đồng béo bở cứ thế tới tấp đến.

Công việc thăng hoa nhưng chuyện tình cảm của tuổi Dần lại không được như vậy. Nó khiến bạn buồn nhiều hơn vui. Cuối cùng bạn chỉ còn cách vùi đầu vào công việc để quên đi phần nào những cảm xúc tệ hại này.

Tuổi Mão

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Hướng xuất hành: Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ

Tuổi Mão nên học cách trân trọng những gì mình đang có, trong công việc cũng như những mối quan hệ cá nhân. Không dễ gì để bạn có được vị trí như ngày hôm nay, đừng dễ dàng gạt bỏ tất cả như thế. Chẳng có khó khăn nào là nhất, một khi đã vượt qua, bạn sẽ nghĩ về nó rất nhẹ nhàng.

Trong tình cảm cũng vậy, sự yếu đuối chỉ khiến bạn trở nên ủy mị, sướt mướt mà thôi. Nếu muốn khóc, hãy cứ khóc thật nhiều, nhưng sau đó bạn phải học cách đứng dậy trên chính đôi chân của mình.

tu vi hom nay 3132019 cua 12 con giap tuoi tuat suc khoe kem

Tuổi Thìn

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Hướng xuất hành: Đông Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân

Tuổi Thìn không phải tự trách bản thân về những vấn đề vượt ngoài khả năng của bạn. Trong công việc, chỉ cần làm tốt nhiệm vụ được giao, đừng quan tâm đến những việc khác.

Trong tình cảm, bạn nhận thấy đối phương không còn quan tâm bạn như lúc đầu. Cảm giác này cũng giống như những cặp đôi đã yêu nhau quá lâu mà thôi. Người ấy đang rất mệt mỏi vì công việc, tốt hơn hết là đừng chất vấn và gây thêm áp lực cho họ.

Tuổi Tỵ

Màu sắc may mắn: Màu đen

Hướng xuất hành: Đông Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tý

Tuổi Tỵ và người ấy không hòa hợp "chuyện chăn gối". Lý do vì gần đây bạn quá mệt mỏi vì chuyện ở công ty, về nhà lại không được nghỉ ngơi mà tiếp tục chăm lo con cái. Bạn chẳng hề nghĩ đến cảm xúc của đối phương vì đến bản thân bạn, bạn còn chẳng quan tâm nữa là. Giải pháp hữu hiệu nhất bây giờ đối với tuổi Tỵ là ngủ một giấc thật ngon và đừng nghĩ gì nữa.

Tuổi Ngọ

Màu sắc may mắn: Màu xanh

Hướng xuất hành: Tây Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi

Tuổi Ngọ bất đồng quan điểm với những người thân trong gia đình và dẫn đến tranh cãi nảy lửa. Bạn đang đòi hỏi mọi người phải hiểu và tôn trọng bạn, nhưng chính cách ăn nói, hành xử của bạn lại khiến họ thất vọng. Cảm giác tệ hại sẽ đeo bám bạn suốt cả ngày nếu bạn vẫn giữ "chiến tranh lạnh" với những người thân yêu của mình.

Tuổi Mùi

Màu sắc may mắn: Màu ghi

Hướng xuất hành: Tây

Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần

Tuổi Mùi khó làm việc tập trung vào buổi sáng do bạn quen làm việc vào ban đêm. Bạn đã cố gắng điều chỉnh nhiều lần mà vẫn không thay đổi được thói quen xấu này. Hãy thử đi ngủ sớm và uống trà, cà phê vào buổi sáng để có được sự tập trung cao độ trong công việc.

tu vi hom nay 3132019 cua 12 con giap tuoi tuat suc khoe kem

Tuổi Thân

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Hướng xuất hành: Đông Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất

Tuổi Thân hôm nay thể hiện sự cuồng si trong tình yêu hơi quá mức, dẫn đến phản tác dụng. Người ấy chẳng cảm nhận được hạnh phúc mà chỉ thấy sợ bạn thôi. Có lẽ vì hôm nay công việc thuận lợi, bạn có thêm khoản thu nhập khá nên tâm trạng hơi phấn khích. Cũng may là tính cách bốc đồng này của bạn trong mắt người ấy vẫn là đáng yêu.

Tuổi Dậu

Màu sắc may mắn: Màu xanh

Hướng xuất hành: Đông Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất

Tuổi Dậu muốn đi khám sức khỏe nhưng sợ tốn tiền và tốn thời gian. Gần đây bạn hay bị đau lưng và đau đầu. Bạn nên đi khám càng sớm càng tốt để có hướng điều trị phù hợp.

Công việc hôm nay tương đối nhiều, nên tập trung giải quyết kẻo bị cấp trên đánh giá là không tốt.

Tuổi Tuất

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Hướng xuất hành: Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ

Tuổi Tuất lo lắng vì việc cũ chưa xong, sếp lại giao thêm việc mới. Bạn gặp vấn đề về sức khỏe và khả năng xoay sở cũng kém, nên hôm nay mọi thứ sẽ rất khó khăn và áp lực.

Tuổi Hợi

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Hướng xuất hành: Đông

Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu

Tuổi Hợi hãy làm điều mình thích và theo đuổi đam mê của bạn. Khi được là chính bản thân mình, bạn sẽ bộc lộ hết 100% năng lượng và tài năng. Nếu như người khác đang làm vì tiền, thì bạn lại đặt đam mê lên trên tất cả và coi đó là lẽ sống của mình.

* Tử vi hôm nay (31/3/2019) của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

tu vi hom nay 3132019 cua 12 con giap tuoi tuat suc khoe kem Tử vi hôm nay (30/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu si tình

(TĐO) - Tử vi hôm nay (30/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu khi đã yêu ai thì hết lòng hết dạ. Đây ...

tu vi hom nay 3132019 cua 12 con giap tuoi tuat suc khoe kem Tử vi hôm nay (29/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tý mất ngủ

(TĐO) - Tử vi hôm nay (29/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tý hôm nay gặp vấn đề về giấc ngủ, bạn khó có thể ngủ được ...

tu vi hom nay 3132019 cua 12 con giap tuoi tuat suc khoe kem Tử vi hôm nay (29/3) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Hợi bị quỵt tiền

(TĐO) - Tử vi hôm nay (29/3) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Hợi rất giận dữ vì đối tác không chi trả ...

tu vi hom nay 3132019 cua 12 con giap tuoi tuat suc khoe kem Tử vi ngày mai (29/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư chăm chỉ

(TĐO) - Tử vi ngày mai (29/3/2019) về công việc của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Xử Nữ cảm thấy bất bình và công sức ...

tu vi hom nay 3132019 cua 12 con giap tuoi tuat suc khoe kem Tử vi hôm nay (29/3) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Tử gặp khó khăn

(TĐO) - Tử vi hôm nay (29/3/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Kim Ngưu sẽ phải chi một khoản không nhỏ, còn ...

tu vi hom nay 3132019 cua 12 con giap tuoi tuat suc khoe kem Tử vi hôm nay (29/3) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tâm trạng thất thường

(TĐO) - Tử vi hôm nay (29/3/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Song Tử và "người ấy" hôm nay liên tục có ...

tu vi hom nay 3132019 cua 12 con giap tuoi tuat suc khoe kem Tử vi hôm nay (28/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tuất sợ bị đánh giá

(TĐO) - Tử vi hôm nay (28/3/2019) của 12 con giáp: Tâm lý sợ nói sai sẽ bị đánh giá đang khiến tuổi Tuất bị tụt ...

tu vi hom nay 3132019 cua 12 con giap tuoi tuat suc khoe kem Tử vi hôm nay (28/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân gặp lại tình đầu

Tử vi hôm nay (28/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân hôm nay gặp lại mối tình đầu nhưng bạn chẳng còn cảm ...

tu vi hom nay 3132019 cua 12 con giap tuoi tuat suc khoe kem Chiêm tinh ngày mai (28/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp bớt khắt khe, Ma Kết lười biếng

TĐO - Tử vi ngày mai (28/3/2019) về công việc của 12 cung hoàng đạo dự báo Song Tử có nhiều biến chuyển lớn trong công việc.

In bài viết

Truyền hình