(TĐO) - Tử vi hôm nay (30/3/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Kim Ngưu mang trong mình đầy những cảm giác tội lỗi, trong khi đó Sư Tử lại thấy nhớ và cần "người ấy" da diết. 
Tử vi hôm nay (30/3) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dậu không nên đầu tư Tử vi hôm nay (30/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu si tình Tử vi hôm nay (29/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tý mất ngủ
tu vi hom nay 303 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao bo cap song trong qua khu song ngu be tac

Tử vi hôm nay (30/3) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay về tình yêu của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương tình nguyện dành trọn thời gian cho gia đình. Bạn gác lại toàn bộ công việc để dành cho họ một ngày thật trọn vẹn.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu mang trong mình đầy những cảm giác tội lỗi. Vẫn là câu chuyện chẳng biết phải làm thế nào mới đúng. Bạn cứ quẩn quanh trong những suy nghĩ đó, thế nhưng lại chẳng có ai giúp được gì ngoài chính bản thân bạn cả. Lạc quan lên, mọi chuyện sẽ qua cả thôi.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử hôm nay rất nghi ngờ về người mình yêu. Giác quan thứ 6 mách bảo cho bạn rằng bạn sắp bị lừa dối. Nếu chưa thể dứt bỏ được người này, bạn đừng vội tìm hiểu kỹ lưỡng, sẽ có rất nhiều chuyện xảy ra khiến bạn đau lòng.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải chơi vơi trong nỗi buồn. Bạn cố gắng kiếm tìm một người nào đó để chia sẻ nhưng cũng rất đề phòng và dè dặt, bạn sợ người ta sẽ phê phán, lên án hoặc chê cười mình. Nhưng cứ kéo dài thế này thì không ổn chút nào cả. Bạn không đặt niềm tin ở người khác thì mãi luôn đơn độc bước đi trong hành trình này mà thôi.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Hôm nay, Sư Tử thấy nhớ và cần người ấy da diết. Bạn dặn lòng phải buông bỏ và quên đi, nhưng bạn lại không thể làm khác. Hãy cố giữ lí trí nếu muốn bản thân không còn bị tổn thương thêm nữa.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ say đắm trong tình yêu lãng mạn, hai bạn cố gắng dành cho nhau mọi khoảng thời gian trong ngày. Tuy nhiên, Xử Nữ vẫn hơi "tưng tửng" một chút, nên đôi lúc khiến "người ấy" khá khó chịu đấy.

tu vi hom nay 303 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao bo cap song trong qua khu song ngu be tac
Hôm nay, Xử Nữ say đắm trong tình yêu lãng mạn, hai bạn cố gắng dành cho nhau mọi khoảng thời gian trong ngày.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình còn đang độc thân có nhiều cơ hội để tìm gặp và hẹn hò với một nửa của mình. Đây có thể sẽ là người đi cùng bạn lâu dài.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp ước rằng có thể quay ngược thời gian, để làm lại từ đầu và sẽ không lựa chọn làm như vậy nữa mà không biết rằng, sau câu chuyện cũ, từ những con người cũ đã dạy cho bạn trưởng thành nhiều như thế nào. Đừng bao giờ nhìn lại phía sau thêm nữa, mỗi điều trôi qua đều là những điều cần có trong cuộc đời.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Hôm nay, Nhân Mã quan tâm và dành nhiều sự lo lắng cho "người cũ". Có vẻ như bạn vẫn chưa thể buông bỏ được hoàn toàn về người này. Thế nhưng đừng lầm tưởng đây là tình yêu mà lãng quên hiện tại nhé, tình cảm lúc này trong bạn chỉ là sự thương hại đơn thuần mà thôi.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Hôm nay, có nhiều khả năng một sự tan vỡ sẽ diễn ra trong chuyện tình cảm của Ma Kết. Bạn thấy bất lực và muốn buông xuôi. Thay vì thế, hãy cho nhau thời gian. Khi bạn dễ dàng chấp nhận một sự chia ly, điều đó sẽ thường xuyên xuất hiện trong những mối quan hệ tiếp theo của bạn.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình tự tìm cho mình hướng đi, nhưng vẫn dựa trên nền tảng là niềm tin và tình yêu của hai bạn. Trong ngày, bạn nên rủ người ấy ra ngoài để hẹn hò thay đổi không khí chút xem sao.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Song Ngư bế tắc trong chính mối quan hệ của mình. Bạn nhìn ra sự bất đồng quan điểm giữa bạn và người ấy. Bạn chấp nhận chịu đựng nhưng có vẻ như mỗi ngày vết rạn nứt một lớn và bạn không còn cách nào để cải thiện chúng nữa.

(*) Thông tin trong bài Tử vi hôm nay (30/3) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

XEM THÊM

tu vi hom nay 303 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao bo cap song trong qua khu song ngu be tac Tử vi hôm nay (29/3) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Hợi bị quỵt tiền

(TĐO) - Tử vi hôm nay (29/3) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Hợi rất giận dữ vì đối tác không chi trả ...

tu vi hom nay 303 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao bo cap song trong qua khu song ngu be tac Tử vi ngày mai (29/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư chăm chỉ

(TĐO) - Tử vi ngày mai (29/3/2019) về công việc của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Xử Nữ cảm thấy bất bình và công sức ...

tu vi hom nay 303 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao bo cap song trong qua khu song ngu be tac Tử vi hôm nay (29/3) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Tử gặp khó khăn

(TĐO) - Tử vi hôm nay (29/3/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Kim Ngưu sẽ phải chi một khoản không nhỏ, còn ...

tu vi hom nay 303 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao bo cap song trong qua khu song ngu be tac Tử vi hôm nay (29/3) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tâm trạng thất thường

(TĐO) - Tử vi hôm nay (29/3/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Song Tử và "người ấy" hôm nay liên tục có ...

In bài viết

Truyền hình