(TĐO) - Tử vi hôm nay (29/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tý hôm nay gặp vấn đề về giấc ngủ, bạn khó có thể ngủ được trước 1 giờ sáng. Nếu tình trạng này kéo dài, không những sức khỏe bị giảm sút mà công việc cũng bị ảnh hưởng nặng nề.
Tử vi hôm nay (29/3) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Hợi bị quỵt tiền Tử vi ngày mai (29/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư chăm chỉ Tử vi hôm nay (29/3) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Tử gặp khó khăn
tu vi hom nay 2932019 cua 12 con giap tuoi ty mat ngu

Tử vi hôm nay (29/3/2019) của 12 con giáp

Tuổi Tý

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Hướng xuất hành: Đông Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân

Tuổi Tý hôm nay gặp vấn đề về giấc ngủ, bạn khó có thể ngủ được trước 1 giờ sáng. Nếu tình trạng này kéo dài, không những sức khỏe bị giảm sút mà công việc cũng bị ảnh hưởng nặng nề. Nếu không thể tự điều chỉnh nhịp sinh học, bạn nên tìm tới bác sĩ hoặc chuyên gia tâm lý.

Tuổi Sửu

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Hướng xuất hành: Tây

Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi

Tuổi Sửu hôm nay cần tư duy phong phú hơn nếu muốn đột phá trong công việc và gây ấn tượng với cấp trên. Những nỗ lực của bạn không đơn thuần là vì thỏa mãn đam mê bản thân nữa mà đó còn giúp bạn có cuộc sống dễ chịu hơn.

Hôm nay cũng là ngày mà các mối quan hệ thân thiết khiến bạn buồn bã nhiều. Khi bạn gặp khó khăn và cần giúp đỡ, họ lại tìm mọi cách để từ chối, đưa ra mọi lý do để biện minh. Bạn chán đến mức chẳng còn muốn nói thêm câu gì nữa.

Tuổi Dần

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Hướng xuất hành: Đông Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi

Tuổi Dần vẫn làm chủ được cuộc sống của mình và không cho ai có quyền ảnh hưởng đến cảm xúc, tâm trạng của bạn. Nếu buồn, chỉ là nỗi buồn thoáng qua, bạn có nhiều mối quan hệ, có nhiều sở thích, có nhiều đam mê và luôn biết cách tự vực dậy chính mình. Nếu thất vọng vì ai đó, dĩ nhiên bạn cũng bị tổn thương nhưng sẽ tỉnh táo cắt đứt ngay mối quan hệ với người ấy. Nói chung tuổi Dần cho rằng số phận mình là do mình định đoạt.

Tuổi Mão

Màu sắc may mắn: Màu xanh

Hướng xuất hành: Tây Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần

Tuổi Mão thể hiện sự tốt bụng khi sẵn lòng giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Dù bạn chẳng dư dả, cũng chật vật kiếm tiền, nhưng bạn vẫn ra tay cứu giúp họ trong khả năng của bạn. Hôm nay nhờ bản tính thiện lương và tấm lòng nghĩa hiệp, tuổi Mão sẽ nhận được một vài may mắn mang tính bất ngờ.

tu vi hom nay 2932019 cua 12 con giap tuoi ty mat ngu

Tuổi Thìn

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Hướng xuất hành: Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu

Tuổi Thìn hôm nay vì sắp xếp thời gian không khoa học, dẫn tới công việc tồn đọng, bị cấp trên nhắc nhở và phải mang việc về nhà làm. Cả ngày làm việc hết công suất, đến khi về nhà cũng không được nghỉ ngơi. Nhưng bạn chẳng thể trách cứ ai vì rõ ràng đây là lỗi ở bạn.

Tuổi Thìn nên rèn luyện sự tập trung, tránh để "tâm hồn treo ngược cành cây" nếu không muốn tình trạng trên kéo dài.

Tuổi Tỵ

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Hướng xuất hành: Tây Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tý

Tuổi Tỵ hôm nay lười biếng và không muốn làm gì. Nguyên do chính vì bạn dành quá nhiều thời gian cho gia đình, dẫn tới chẳng còn năng lượng cống hiến cho việc ở công ty. Tuổi Tý nên phân phối lại quỹ thời gian và quản lý bản thân tốt hơn. Ngay cả khi có nhiều tiền, bạn cũng không được cho phép mình lười biếng. Sự lười biếng sẽ giết chết sự sáng tạo và khiến cuộc sống của bạn rơi vào bế tắc vì quá nhàm chán.

Tuổi Ngọ

Màu sắc may mắn: Màu đen

Hướng xuất hành: Đông Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần

Tuổi Ngọ hôm nay đừng đợi cấp trên nhắc việc mới làm. Bạn cần chủ động và linh hoạt hơn, một phần vì thu nhập, một phần để chứng minh năng lực với cấp trên. Công ty hiện tại là công ty có tiềm lực tài chính và phù hợp nhất với bạn. Vì thế đừng nên coi thường mà hãy cố bám trụ ở đây bằng phong cách làm việc chăm chỉ, hiệu quả.

Tuổi Mùi

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Hướng xuất hành: Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi

Tuổi Mùi hôm nay do dự và thiếu quyết đoán, dẫn đến công việc vẫn còn nhiều vướng mắc chưa thể giải quyết. Vì từng nhều lần thất bại trong quá khứ, nên bạn hình thành thói quen cẩn trọng, nhưng đôi khi lại cẩn thận thái quá.

Về tình cảm, tuổi Mùi hôm nay không muốn nói đến chuyện yêu đương. Bạn không vội vàng cũng không quá tiêu cực về nó. Bạn chỉ muốn tìm lại sự cân bằng trong tâm hồn để rồi có những lựa chọn sáng suốt hơn.

tu vi hom nay 2932019 cua 12 con giap tuoi ty mat ngu

Tuổi Thân

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Hướng xuất hành: Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Thân làm việc rất hiệu quả vì hợp tác tốt với các cộng sự. Bạn nhận ra rằng những buổi đi ăn trưa, trò chuyện về công việc, về các chuyện cá nhân lại có tác dụng gắn kết mọi người với nhau. Hiện tại tuổi Thân toàn tâm toàn ý cho công việc và không hề quan tâm đến những mối quan hệ khác.

Tuổi Dậu

Màu sắc may mắn: Màu xanh

Hướng xuất hành: Đông Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ

Hôm nay là ngày mà tuổi Dậu có thể xúc tiến các kế hoạch đầu tư vì "thiên thời, địa lợi, nhân hòa". Sau cùng nhờ sự nỗ lực và chăm chỉ, bạn sẽ gặt hái được thành công xứng đáng.

Thời điểm hiện tại, công việc thăng hoa nhưng chuyện tình cảm lại có dấu hiệu chững lại. Nếu hiểu rằng cuộc sống chẳng bao giờ có thể hoàn hảo, bạn sẽ đối mặt với những tổn thương trong tình cảm với thái độ chấp nhận.

Tuổi Tuất

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam

Hướng xuất hành: Tây

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ

Tuổi Tuất hôm nay làm việc với hiệu suất bình thường nhưng lại được cấp trên hết lời khen ngợi. Thái độ cầu tiến, hòa nhã và sẵn sàng giúp đỡ các đồng nghiệp là lý do tại sao cấp trên ấn tượng với bạn. Rõ ràng là bạn đang tỏa ra nguồn năng lượng tích cực, ảnh hưởng đến mọi người. Những người lãnh đạo công ty nhận ra điều đó và họ cần những nhân viên như bạn.

Tuổi Hợi

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Hướng xuất hành: Đông Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ

Tuổi Hợi hôm nay nỗ lực làm việc chăm chỉ nhưng kết quả lại quá tệ hại. Bạn nhận ra rằng chăm chỉ thôi chưa đủ, cần sự nhạy bén, linh hoạt, và thông minh nữa. Nhưng hôm nay bạn vẫn chưa thể tìm ra cách để tiến xa hơn trong công việc này.

* Thông tin trong bài Tử vi hôm nay (29/3/2019) của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

tu vi hom nay 2932019 cua 12 con giap tuoi ty mat ngu Tử vi hôm nay (29/3) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tâm trạng thất thường

(TĐO) - Tử vi hôm nay (29/3/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Song Tử và "người ấy" hôm nay liên tục có ...

tu vi hom nay 2932019 cua 12 con giap tuoi ty mat ngu Tử vi hôm nay (28/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tuất sợ bị đánh giá

(TĐO) - Tử vi hôm nay (28/3/2019) của 12 con giáp: Tâm lý sợ nói sai sẽ bị đánh giá đang khiến tuổi Tuất bị tụt ...

tu vi hom nay 2932019 cua 12 con giap tuoi ty mat ngu Tử vi hôm nay (28/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân gặp lại tình đầu

Tử vi hôm nay (28/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân hôm nay gặp lại mối tình đầu nhưng bạn chẳng còn cảm ...

tu vi hom nay 2932019 cua 12 con giap tuoi ty mat ngu Chiêm tinh ngày mai (28/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp bớt khắt khe, Ma Kết lười biếng

TĐO - Tử vi ngày mai (28/3/2019) về công việc của 12 cung hoàng đạo dự báo Song Tử có nhiều biến chuyển lớn trong công việc.

tu vi hom nay 2932019 cua 12 con giap tuoi ty mat ngu Chiêm tinh hôm nay (28/3) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử hoài niệm, Cự Giải tự chữa lành vết thương

TĐO - Chiêm tinh hôm nay (28/3/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Ma Kết thực sự không biết phải cân bằng ...

tu vi hom nay 2932019 cua 12 con giap tuoi ty mat ngu Chiêm tinh hôm nay (28/3) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư sắp tốn tiền

Tử vi hôm nay (28/3) về tài chính của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử có vận may lớn trong tài chính. Quan trọng ...

tu vi hom nay 2932019 cua 12 con giap tuoi ty mat ngu Chiêm tinh hôm nay (28/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình hạnh phúc, Song Ngư bực bội

Tử vi hôm nay (28/3/2019) của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Ma Kết cần dành nhiều thời gian cho gia đình hơn sau những ...

Truyền hình