(TĐO) - Tử vi hôm nay (29/3/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Kim Ngưu sẽ phải chi một khoản không nhỏ, còn Xử Nữ vẫn đang miệt mài ôm giấc mộng "làm chủ".
Chiêm tinh hôm nay (28/3) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử hoài niệm, Cự Giải tự chữa lành vết thương Chiêm tinh hôm nay (28/3) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư sắp tốn tiền Chiêm tinh hôm nay (28/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình hạnh phúc, Song Ngư bực bội
tu vi hom nay 293 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao

Tử vi hôm nay (29/3) về tài chính của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay về tài chính của 12 cung hoàng đạo cho thấy "túi tiền" của Bạch Dương không mấy lạc quan cho lắm. Những khoản nợ chưa được trả, cộng thêm quá nhiều khoản phải chi tiêu khiến cho bạn "đau đầu" vô cùng. Điều đó cũng làm cho bạn trở nên cáu kỉnh và khó chịu hơn.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Sắp tới, Kim Ngưu sẽ phải chi một khoản không nhỏ. Dù là việc chính đáng nhưng nó cũng khiến bạn không khỏi sót ruột và "đau đầu". Nhưng dẫu sao nếu tiền mà giải quyết xong việc của bạn thì cũng tốt. Nghĩ thoáng ra mọi chuyện sẽ bớt tồi tệ ngay thôi mà.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử sẽ phải đối mặt với rất nhiều khoản thu - chi trong ngày. Bạn đang mang trên vai quá nhiều gánh nặng mà lại chưa thể tìm được một thích hợp cùng bạn sẻ chia khó khăn. Hãy nhờ đến sự giúp đỡ của người thân khi cần thiết nhé. Họ luôn sẵn sàng ở cạnh bạn.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải muốn đầu tư vào những lĩnh vực mới nhưng lại khá rụt rè vì sợ phải đối mặt với rủi ro. Cẩn trọng là tốt, tuy nhiên nếu vẫn khát khao được kinh doanh, bạn có thể bắt đầu từ việc tìm hiểu kĩ mọi chuyện và học hỏi thêm từ những người khác. Khi bản thân đã nắm vững các kiến thức cần thiết, bạn có thể gạt bỏ nỗi sợ hãi đó.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử nên chi tiêu tiết kiệm lại, hãy tính toán cẩn thận để không phải đi vay mượn thêm nhé.

tu vi hom nay 293 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao
Xử Nữ vẫn đang giấc mộng làm chủ, song tiềm lực tài chính cũng như các mối quan hệ chưa vững khiến bạn còn nhiều lo sợ.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ vẫn đang giấc mộng làm chủ, song tiềm lực tài chính cũng như các mối quan hệ chưa vững khiến bạn còn nhiều lo sợ. Tử vi hôm nay cho thấy thời gian này bạn vẫn nên tập trung cho công việc hiện tại thay vì chạy theo đam mê, bạn có thể gặp thua lỗ.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình có một ngày bình ổn trong vấn đề tài chính. Bạn chỉ cần bớt mua sắm lại là ổn. Phung phí quá mức sẽ khiến bạn sớm phải hối hận về sau.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp đã bắt đầu có ý thức hơn trong việc kiếm tiền và tiết kiệm tiền. Nếu đang muốn đi đâu đó, bạn có thể lên kế hoạch để chuẩn bị ngay từ bây giờ.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Hôm nay, Nhân Mã đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản có khả năng sẽ gặp phải những đối tác không tốt, lừa dối, gây ảnh hưởng đến vận tài chính của chính bạn. Hãy thật cẩn thận Nhân Mã nhé.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết nhận thấy rằng công sức bỏ ra cho công việc này và thu nhập nhận lại không tương xứng. Bạn đang nghĩ cách để kiếm thêm bằng nghề tay trái của mình. Tuy vậy, kế hoạch này là hoàn toàn khả thi. Do đó, việc bạn cần làm chỉ là cân đối sao cho sức khỏe, thời gian và công việc được đảm bảo một cách tối ưu nhất là đủ.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Cách duy nhất để giàu lên là chăm chỉ làm việc, chứ không phải ngồi đó và mơ tưởng một ngày sẽ trúng số độc đắc. Tuổi Thìn nên lấy câu nói trên làm động lực để bứt phá hơn trong công việc hiện tại. Vì chỉ có cách đó, bạn mới được sếp cân nhắc tăng lương.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay về tài chính của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Song Ngư hôm nay kẹt tiền vì bạn lỡ chi một số tiền lớn trước đó cho những khoản không quá cần thiết. Có lẽ bạn nên học cách tối giản hóa cuộc sống, để không phải chạy theo những vật phẩm xa hoa, vô nghĩa.

(*) Thông tin trong bài Tử vi hôm nay (29/3) về tài chính của 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

XEM THÊM

tu vi hom nay 293 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao Tử vi hôm nay (29/3) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tâm trạng thất thường

(TĐO) - Tử vi hôm nay (29/3/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Song Tử và "người ấy" hôm nay liên tục có ...

tu vi hom nay 293 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao Tử vi hôm nay (28/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tuất sợ bị đánh giá

(TĐO) - Tử vi hôm nay (28/3/2019) của 12 con giáp: Tâm lý sợ nói sai sẽ bị đánh giá đang khiến tuổi Tuất bị tụt ...

tu vi hom nay 293 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao Tử vi hôm nay (28/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân gặp lại tình đầu

Tử vi hôm nay (28/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân hôm nay gặp lại mối tình đầu nhưng bạn chẳng còn cảm ...

Truyền hình