(TĐO) - Tử vi ngày mai (29/3/2019) về công việc của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Xử Nữ cảm thấy bất bình và công sức của mình bỏ ra là không xứng đáng với số tiền được nhận còn các vấn đề về sức khỏe lại liên tục ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả công việc của Sư Tử.
Tử vi hôm nay (29/3) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tâm trạng thất thường Tử vi hôm nay (28/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tuất sợ bị đánh giá Tử vi hôm nay (28/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân gặp lại tình đầu
tu vi ngay mai 293 ve cong viec cua 12 cung hoang dao song ngu cham chi

Tử vi ngày mai (29/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi ngày mai cho thấy công việc của Bạch Dương không mấy suôn sẻ. Làm việc gì cũng thấy gặp phải những bất lợi, không may mắn. Càng như vậy Bạch Dương càng phải cẩn thận hơn, tránh để xảy ra sai sót.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu ngày hôm nay có dấu hiệu mải chơi, do vậy công việc thường xuyên bị dồn lại. Đến cuối giờ chiều, bạn mới tất bật, vội vã xử lý chúng, và điều này có thể sẽ khiến bạn phải ở lại công ty khá muộn.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Hôm nay, Song Tử nên bắt đầu bắt tay vào những công việc mới. Bước đầu hãy cố gắng tạo cho mình một sự chuẩn bị thật tốt và nhớ là làm mọi thứ thật chậm rãi, cẩn thận.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải đang chán ngấy công việc hiện tại, bạn không còn tìm thấy niềm vui và cảm hứng trong công việc nữa. Có vẻ như năng lực của bạn không còn phù hợp để phát triển tại đây. Thế nhưng bạn cũng chưa có dũng cảm để "nhảy việc" vì chưa ra việc khác phù hợp hơn.

Tạo cho mình thói quen nghỉ ngơi nhiều hơn, suy nghĩ ít đi và tập trung vào điều mình đang làm Cự Giải nhé. Điều đó sẽ khiến cuộc sống của bạn dễ thở hơn rất nhiều.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Vấn đề về sức khỏe đang ảnh hưởng khá nhiều đến công việc của Sư Tử. Bạn thường xuyên chậm deadline và cũng chẳng thể hiện được sự sáng tạo của bản thân. Nếu quá mệt, bạn nên xin phép nghỉ ngơi một vài hôm và bồi bổ cho sức khỏe nhiều hơn nhé.

Sư Tử đang gặp phải một số vấn đề về đường huyết, thiếu máu, đau đầu chóng mặt,... Hãy tăng cường bổ sung đạm, sắt,... cho cơ thể.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ cảm thấy bất bình và công sức của mình bỏ ra là không xứng đáng với số tiền được nhận, thế nhưng ngược lại, bạn cũng nhận ra bản chất của vấn đề và hiểu được tại sao lại như vậy nên cũng không oán trách, hờn giận hay bực tức gì. Bạn học cách chấp nhận nhưng tận sâu trong lòng cũng thấy vô cùng khó chịu.

tu vi ngay mai 293 ve cong viec cua 12 cung hoang dao song ngu cham chi
Xử Nữ cảm thấy bất bình và công sức của mình bỏ ra là không xứng đáng với số tiền được nhận.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình bù đầu và mệt mỏi vô cùng vì bạn không tìm được ai để san sẻ cùng khối lượng công việc, hoặc khi tìm được thì năng lực của người này cũng không phù hợp để bạn bất kì việc gì. Thành ra rút cuộc, bạn vẫn là người làm hết tất cả.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Đừng cố gắng tìm tiếng nói chung ở chốn làm việc với các đồng nghiệp xung quanh nữa. Vừa mất thời gian, lại vừa khiến bạn thêm mệt mỏi. Bạn chỉ cần làm tốt công việc của mình là đủ.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã ngày hôm nay rất sợ bị người khác đánh giá, dù ý tưởng bạn đưa ra là không hề tồi, nhưng bạn hoàn toàn không chắc chắn với nó. Bản lĩnh và sự tự tin của bạn hoàn toàn biến mất mà đến bạn cũng không hiểu nổi.

Đừng như vậy, bạn dành thời gian suy nghĩ và tư duy về công việc là một điều đáng khen ngợi. Sai thì sửa, chẳng sao đâu Nhân Mã.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết cần học lại cách quản lý thời gian. Bạn luôn cảm thấy "quá tải" vì không biết cách sử dụng quỹ thời gian của mình như thế nào cho đúng. Bạn nên kết hợp 2 trong 1, tức là lúc đang nghỉ ngơi, trò chuyện vui vẻ với bạn bè thì bạn có thể ghi lại những công việc cần làm tiếp theo hoặc là làm những việc có thể xử lý bằng điện thoại chẳng hạn. Nhỏ nhỏ thế thôi nhưng lại hết sức có ích đấy nhé.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình loay hoay chẳng biết việc nào mới kiếm ra được nhiều tiền. Thế nhưng thời gian chìm đắm vào việc suy nghĩ lại quá nhiều, thay vào đó bạn nên bắt tay vào làm thì tốt hơn. Không làm thì sẽ chẳng bao giờ có tiền được cả.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi ngày mai về công việc của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Song Ngư hôm nay có những bước đi liều lĩnh, bạn quyết tâm thực hiện những kế hoạch và mục tiêu đã đề ra bằng cách chăm chỉ lao động. Thế nhưng cũng đừng coi thường sức khỏe của mình nhé.

(*) Thông tin trong bài Tử vi ngày mai (29/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

XEM THÊM

tu vi ngay mai 293 ve cong viec cua 12 cung hoang dao song ngu cham chi Chiêm tinh ngày mai (28/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp bớt khắt khe, Ma Kết lười biếng

TĐO - Tử vi ngày mai (28/3/2019) về công việc của 12 cung hoàng đạo dự báo Song Tử có nhiều biến chuyển lớn trong công việc.

tu vi ngay mai 293 ve cong viec cua 12 cung hoang dao song ngu cham chi Chiêm tinh hôm nay (28/3) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử hoài niệm, Cự Giải tự chữa lành vết thương

TĐO - Chiêm tinh hôm nay (28/3/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Ma Kết thực sự không biết phải cân bằng ...

tu vi ngay mai 293 ve cong viec cua 12 cung hoang dao song ngu cham chi Chiêm tinh hôm nay (28/3) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư sắp tốn tiền

Tử vi hôm nay (28/3) về tài chính của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử có vận may lớn trong tài chính. Quan trọng ...

tu vi ngay mai 293 ve cong viec cua 12 cung hoang dao song ngu cham chi Chiêm tinh hôm nay (28/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình hạnh phúc, Song Ngư bực bội

Tử vi hôm nay (28/3/2019) của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Ma Kết cần dành nhiều thời gian cho gia đình hơn sau những ...

In bài viết

Truyền hình