Tử vi hôm nay (28/3) về tài chính của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử có vận may lớn trong tài chính. Quan trọng là bạn có biết cách nắm bắt hay không mà thôi.
Chiêm tinh hôm nay (27/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp yêu bản thân Chiêm tinh hôm nay (27/3) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình 'rủng rỉnh' Chiêm tinh hàng ngày (27/3): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp
chiem tinh hom nay 283 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao song ngu sap ton tien

Tử vi hôm nay (28/3) về tài chính của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Hôm nay, Bạch Dương đã có những sự tiến triển mới mẻ về chuyện tiền bạc, dẫu không nhiều. Chưa kể đến việc Bạch Dương bạn phải chi tiêu quá nhiều khiến cho "hầu bao" của bạn vẫn chưa thể "rủng rỉnh" được.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu ngày hôm nay đi ra ngoài với chiếc ví rỗng tuếch, chỉ đủ cho bạn ăn một bữa trưa mà khéo khi còn lo sợ thiếu. Không phải vì bạn hết tiền, mà vì bạn không muốn đem theo nhiều hơn thôi. Đừng quá tiết kiệm như vậy, bạn vẫn còn tiền mà. Dẫu sao sức khỏe của mình vẫn là trên hết.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử ngày hôm nay có vận may trong tài chính. Quan trọng là bạn có biết cách nắm bắt hay không mà thôi.

Hơn nữa, hôm nay, bạn cũng rất may mắn trong những trò chơi may - rủi. Chúng đem đến cho bạn khoản thu nho nhỏ, nhưng chớ nên ham chơi nhé, vận may không ở cạnh bạn lâu đâu.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải hôm nay vì ham chơi mà tiêu không ít tiền. Điều chỉnh lại ngay trước khi rỗng túi Cự Giải nhé!

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Hôm nay, Sư Tử bắt đầu có những dấu hiệu khả quan hơn trong vấn đề tài chính. Chỉ là trong thời gian tiếp theo vẫn có quá nhiều thứ cần sử dụng đến tiền khiến bạn phải "đau đầu" xoay sở. Hãy vận dụng những mối quan hệ xung quanh nhé, họ sẵn sàng cho bạn vay mượn khi bạn cần đến mà.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Tiền đến - tiền đi là vấn đề sẽ xảy ra trong vận tài chính của Xử Nữ ngày hôm nay. Một khoản thu bất ngờ đến thì ắt cũng có việc cần dùng đến tiền khiến bạn phải tiêu. Chớ lo lắng vì bạn sẽ sớm có được thêm nguồn lợi nhuận từ những điều khác thôi mà.

chiem tinh hom nay 283 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao song ngu sap ton tien
Sư Tử "đau đầu" chuyện tiền nong vì phải chi quá nhiều.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình có vẻ đã lỡ tay tiêu quá nhiều tiền mất rồi. Bạn đang bị mất kiểm soát trong chi tiêu. Lúc này, việc bạn cần làm là ngồi ghi lại tất cả những khoản tiền mình đang có những khoản mình đang tiêu. Nhìn thấy "hầu bao" hao hụt là động lực to lớn giúp Thiên Bình có thể điều chỉnh lại được hành vi của mình.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp cũng nên học cách tiết kiệm tiền vì thời gian tới, bạn còn rất nhiều thứ phải sử dụng đến nó đấy.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã hôm nay có thể phải đi vay mượn tiền để chi tiêu, bạn đã hết sạch tiền để tiêu mất rồi.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Hôm nay, Ma Kết rất có thể sẽ thành công trong việc ký kết các hợp đồng với đối tác, giúp đem lại cho bạn nguồn lợi nhuận cực "khủng", khiến cho đồng nghiệp xung quanh phải ghen tị.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình có một ngày với nguồn tài chính ổn định, bạn không có dư nhiều tiền những dù sao, số tiền đó cũng đủ để bạn sống sót và ăn tiêu, chỉ là không quá nhiều mà thôi.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay về tài chính của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Song Ngư sắp phải tiêu một khoản tiền to cho những công việc chính đáng trong gia đình. Hãy nghĩ tích cực hơn về điều này. Biết đâu số tiền tiêu đi cũng sẽ giúp bạn xua đuổi vận xui trong cuộc sống thì sao?

* Tử vi hôm nay (28/3) về tài chính của 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

chiem tinh hom nay 283 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao song ngu sap ton tien Chiêm tinh ngày mai (26/3) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần tự tin

Tử vi ngày mai (26/3) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi hôm nay nếu muốn bản thân tốt hơn thì nên học cách ...

chiem tinh hom nay 283 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao song ngu sap ton tien Chiêm tinh hôm nay (26/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão thiệt thòi

Chiêm tinh hôm nay (26/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão hôm nay chịu thiệt thòi nhưng bạn lại lấy đó làm ...

chiem tinh hom nay 283 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao song ngu sap ton tien Chiêm tinh hôm nay (26/3) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dậu không có nhiều tiền

Tử vi hôm nay (26/3) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thân chưa tìm ra cơ hội đầu tư nào hay ho và tiền ...

In bài viết

Truyền hình