Tử vi hôm nay (1/6) của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo: Người tuổi Mùi cân bằng cảm xúc khá tốt, nhưng việc sắp xếp thời gian cho tất cả các hoạt động trong ngày lại chưa ổn lắm. Trong khi đó, tuổi Ngọ hôm nay khá vui vẻ bên gia đình và người thân.
Tử vi hôm nay (31/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tý cẩu thả, tuổi Mão nhụt chí Tử vi hôm nay (31/5) của 12 con giáp: Tuổi Hợi tiếc nuối, tuổi Thìn nên tiết kiệm Tử vi hôm nay (30/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần tránh xung đột, tuổi Tuất bị hiểu lầm
tu vi hom nay 16 cua 12 con giap tuoi hoi cho voi vang tuoi dau bot than van
(Ảnh: Sohu)

Tử vi hôm nay (1/6) của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo dự báo rằng người tuổi Tý có một ngày bình ổn và thảnh thơi nhất trong nhiều ngày đã qua khi ngay cả những lời la mắng từ cấp trên cũng không còn xuất hiện, điều đã ám ảnh và đeo bám bạn suốt những ngày vừa rồi.

Tranh thủ dành thời gian cho gia đình nhé, bởi cũng khá lâu rồi bạn không hỏi han hay quan tâm tới họ vì bị cuốn vào công việc đấy.

Tuổi Sửu

Tử vi chiêm tinh người tuổi Sửu hôm nay dễ xảy ra xích mích, đây không chỉ đơn thuần là một cuộc tranh luận nữa mà nó có thể sẽ là một cãi cọ "nảy lửa". Bạn đã cố gắng nhường nhịn để mong được êm xuôi nhưng dường như đối phương không muốn như vậy. Hai bạn nên tách nhau trong ngày hôm nay thì hơn.

Tuổi Dần

Tử vi Tuổi Dần được tử vi hôm nay khuyên là nên đi ra ngoài nhiều hơn. Vận tài chính đang khá ổn định với túi tiền tương đối rủng rỉnh nên bạn có thể cân nhắc và tìm kiếm một chuyến du lịch xa xa xem sao.

Tuổi Mão

Tử vi tuổi Mão đang có ý định thay đổi bản thân mong được "đổi vận". Bạn không muốn mình trở nên nhàm chán mãi như vậy nữa, nhưng lại cứ loay hoay chưa biết bắt đầu từ đâu bởi vận tài chính cũng chưa được suôn sẻ lắm.

Hãy thử cắt một kiểu tóc mới, chăm chút hơn cho ngoại hình xem sao. Bạn chưa thể thay đổi được những dự định lớn lao nhưng những việc nho nhỏ như vậy thì vẫn ổn mà.

tu vi hom nay 16 cua 12 con giap tuoi hoi cho voi vang tuoi dau bot than van
(Ảnh: Sohu)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay có cảm giác buồn bã, thậm chí là cảm giác trống rỗng và cô đơn đến cùng cực. Nguyên nhân xuất phát từ việc bạn mãi không buông bỏ được những điều đã cũ, và tính hiếu thắng trỗi dậy khiến bạn chẳng đành lòng.

Nhưng hãy thử nghĩ lại mà xem, chẳng lẽ bạn cứ như vậy mãi hay sao? Hãy nhìn ngay trước mắt xem kết quả bạn nhận được là gì đã nhé. Ngay cả bản thân và cảm xúc của mình, bạn vẫn chưa thể chiến thắng và vượt qua thì bạn có thể làm gì khác?

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đã bắt đầu ổn định tinh thần, làm chủ được cảm xúc cá nhân. Cuối tuần rồi, bạn nên đi ra ngoài để tinh thần được thư thái nhé. Hãy thử làm những điều mà bạn ít khi nghĩ tới, như đi xem phim một mình, lang thang phố phường chụp ảnh, hoặc nhâm nhi cốc cà phê rồi đọc sách xem sao... Nói như vậy có nghĩa là ngày hôm nay, bạn hãy dành trọn thời gian cho riêng bản thân mình nhé. Chiều chuộng và yêu thương mình thật nhiều.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay khá vui vẻ bên gia đình và người thân. Để mọi thứ được trọn vẹn hơn nữa, hãy tranh thủ chút thời gian buổi tối để hẹn hò cùng bạn bè rồi tán gẫu nhé.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi cân bằng cảm xúc khá tốt, nhưng việc sắp xếp thời gian cho tất cả các hoạt động trong ngày lại chưa ổn lắm. Tuy vậy, người tuổi Mùi lại đang khá may mắn nên mọi thứ vẫn đang đi theo đúng quỹ đạo. Vấn đề duy nhất của bạn chỉ là làm sao để có nhiều hơn tiền hơn mà thôi. Vậy thì câu trả lời không có gì khác là chăm chỉ làm việc lên, hiện tại công việc đang làm vẫn đem đến cho bạn nguồn thu chính, đừng vội vã lao vào kinh doanh nhé. Tiền mất tật mang đấy.

tu vi hom nay 16 cua 12 con giap tuoi hoi cho voi vang tuoi dau bot than van
(Ảnh: Sohu)

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay cần phải cẩn thận hơn trong các mối quan hệ của mình. Những lời bạn nói ra có khi chẳng có ý gì đâu, nhưng cách diễn đạt thiếu chuẩn chỉnh cùng tính cách có phần cợt nhả dễ khiến người khác phật ý. Hãy nhớ là nên uốn lưỡi 7 lần trước khi nói nhé.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu lúc nào cũng than vãn đủ thứ trên đời, nhưng nhìn mà xem, bạn vốn đâu có hành động, dù là trong công việc hay cuộc sống cũng vậy. Mọi kết quả bạn nhận được đều là do bạn. Bớt kêu ca lại và quyết liệt hiện thực hóa mục tiêu của mình đi nhé.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất đang có vận tài chính rất đáng báo động khi "hầu bao" đang dần cạn sạch. Rất có thể bạn sẽ phải vay mượn để chi tiêu. Hãy nhờ đến sự trợ giúp của gia đình bạn nhé.

Tuổi Hợi

Tử vi chiêm tinh người tuổi Hợi chưa có cặp đôi hôm nay rất dễ gặp được một nửa như ý bạn chờ đợi từ lâu, duy chỉ có điều là bạn cần cân nhắc thật kĩ và làm mọi thứ chậm rãi hơn nhé. Vội vàng sẽ đem đến cho bạn những điều không mong muốn.

* Thông tin về tử vi hôm, chiêm tinh nay (1/6) của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem thêm

tu vi hom nay 16 cua 12 con giap tuoi hoi cho voi vang tuoi dau bot than van Tử vi hôm nay (30/5) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ rối như tơ vò, tuổi Mùi may mắn

Tử vi hôm nay (30/5) của 12 con giáp: Người tuổi Sửu phá vỡ mọi quy tắc của bản thân, đồng thời tất cả những ...

tu vi hom nay 16 cua 12 con giap tuoi hoi cho voi vang tuoi dau bot than van Tử vi hôm nay (29/5) của 12 con giáp: Tuổi Tuất chai lì cảm xúc, tuổi Ngọ "tình ngay lý gian"

Tử vi hôm nay (29/5) của 12 con giáp: Người tuổi Thân cứ miệt mài tìm kiếm cho mình những giá trị không có thực, trong ...

tu vi hom nay 16 cua 12 con giap tuoi hoi cho voi vang tuoi dau bot than van Tử vi hôm nay (29/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn nên kìm chế tham vọng, tuổi Tý bế tắc

Tử vi hôm nay (29/5) về công việc của 12 con giáp: Người tuổi Dần trở nên mất động lực làm việc bởi một vài ...

tu vi hom nay 16 cua 12 con giap tuoi hoi cho voi vang tuoi dau bot than van Tử vi hôm nay (28/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tý gặp rắc rối, tuổi Thân bớt trách móc

Tử vi hôm nay (28/5) về công việc của 12 con giáp: Người tuổi Thìn trong ngày hôm nay là bạn cần có cái nhìn ...

tu vi hom nay 16 cua 12 con giap tuoi hoi cho voi vang tuoi dau bot than van Tử vi hôm nay (28/5) của 12 con giáp: Tuổi Hợi thị phi, tuổi Thân trúng "tiếng sét ái tình"

Tử vi hôm nay (28/5) của 12 con giáp: Hôm nay, người tuổi Tỵ nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình, đừng quá ...

In bài viết

Truyền hình