Tử vi hôm nay (28/5) của 12 con giáp: Hôm nay, người tuổi Tỵ nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình, đừng quá quan tâm người ấy mà quên mất rằng yêu bản thân là điều quan trọng hơn tất cả. 
Tử vi hôm nay (27/5) của 12 con giáp: Tuổi Dần khủng hoảng, tuổi Thân bất an Tử vi hôm nay (27/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn "quá tải", tuổi Sửu may mắn Tử vi hôm nay (26/5) của 12 con giáp: Tuổi Mão cần nghỉ ngơi
tu vi hom nay 285 cua 12 con giap tuoi hoi thi phi tuoi than trung tieng set ai tinh
(Ảnh: Sina)

Tử vi hôm nay (28/5) của 12 con giáp

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Tý nhận được rất nhiều tình cảm yêu thương và sự quan tâm đáng trân trọng của những người xung quanh. Giữa hàng loạt những biến cố không vui trong chuyện công việc và tình cảm thì những điều đó như một "làn gió mới" tưới mát tâm hồn bạn, xoa dịu những buồn phiền. Xung quanh bạn vẫn còn rất nhiều người yêu quý bạn, bởi vậy hãy cứ trân trọng cuộc sống này nhé.

Tuổi Sửu

Sức khỏe của những người tuổi Sửu có vẻ đang đi xuống rồi, điều này không chỉ ảnh hưởng tới công việc mà còn tác động tới mối quan hệ với những người xung quanh nữa. Chú ý quan tâm tới sức khỏe của mình hơn nữa và hãy luôn suy nghĩ lạc quan, tích cực.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần đang gặp khá nhiều bất trắc trong chuyện tình cảm. Dẫu bạn đang rất kiên định với tình yêu này và bạn chấp nhận đánh đổi tất cả chỉ để được ở bên người ấy. Nhưng liệu những hy sinh này có xứng đáng hay không? Rõ ràng chẳng có gì có thể đảm bảo được. Nhưng có một điều chắc chắn rằng, trong tình yêu, ai yêu nhiều, người ấy thua cuộc. Lý trí một chút sẽ giúp bạn bớt mệt mỏi hơn nhiều đấy.

Tuổi Mão

Trong ngày hôm nay, nhiều người cho rằng người tuổi Mão đang làm việc bao đồng khi mà cứ ôm khư khư chuyện của người khác vào người và đòi giải quyết chúng bằng được. Thế nhưng với bạn, bạn lại không cảm thấy nề hà gì hết, trái lại còn thấy rất vui. Vậy thì hãy cứ tiếp tục phát huy điều đó thôi, cuộc sống của mình, mình sống sao để mình vui là được mà.

tu vi hom nay 285 cua 12 con giap tuoi hoi thi phi tuoi than trung tieng set ai tinh
(Ảnh: Sina)

Tuổi Thìn

Rất có thể hôm nay người tuổi Thìn sẽ gặp may mắn trong vấn đề tài chính. Ví như là một khoản tiền thưởng sẽ đột nhiên xuất hiện, hoặc là nhiều khả năng bạn được đề đạt tăng lương... chẳng hạn. Chính bởi những điều này nên tinh thần bạn cũng theo đó mà trở nên vô cùng phấn chấn và vui vẻ.

Tuổi Tỵ

Hôm nay, người tuổi Tỵ nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình, đừng quá quan tâm người ấy mà quên mất rằng yêu bản thân là điều quan trọng hơn tất cả. Chẳng ai có thể chịu được một gương mặt ủ rũ, thần sắc mệt mỏi, dù người ấy có là người yêu thương bạn đến mấy. Muốn được người khác yêu, trước tiên phải học cách yêu lấy chính mình đi đã.

Tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ cảm thấy không thoải mái chút nào. Bạn cứ mãi dằn vặt bản thân bởi lý trí không cho phép, nhưng con tim lại cứ muốn làm ngược lại. Bạn biết rằng không nên tiến tới với con người này - một mối quan hệ quá nhiều rủi ro, nhưng trái tim cứ thổn thức chẳng biết phải làm thế nào. Thế nhưng, hãy nghĩ rằng, nếu bạn và người ấy thành đôi, liệu bạn có thể đem đến cho người ấy hạnh phúc trọn vẹn như những gì họ xứng đáng được nhận không nhé.

Tuổi Mùi

Trong tình yêu, có lẽ người tuổi Mùi đang có đôi chút nuối tiếc vì sự lựa chọn của mình. Nhưng chẳng phải bạn vẫn luôn hãnh diện vì người ấy và hạnh phúc khi đi bên họ lắm hay sao? Vậy thì tại sao lại để những điều không đáng có ảnh hưởng đến suy nghĩ của mình như vậy?

tu vi hom nay 285 cua 12 con giap tuoi hoi thi phi tuoi than trung tieng set ai tinh
(Ảnh: Sina)

Tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân không có gì nổi bật ngoài chuyện tình cảm. Rất có thể bạn sẽ trúng phải "tiếng sét ái tình". Con tim bạn vui cả ngày. Thế nhưng tử vi hôm nay lại cho thấy rằng hai bạn vẫn chưa có nhiều sự thấu hiểu lẫn nhau, điều này xuất phát là bởi người ấy vốn không dành cho bạn nhiều tình cảm. Vậy nên hãy cứ từ từ thôi và đừng để cho người ta biết rằng bạn đang dành cho họ vị trí duy nhất nhé. Họ sẽ trở nên kiêu chảnh đấy.

Tuổi Dậu

Vận trình tình cảm của những người tuổi Dậu không được tốt cho lắm. Tình yêu với bạn cũng như một cách để bạn hiểu bản thân mình, khám phá bản thân mình nhiều hơn, cũng vì thế mà bạn trân trọng từng phút giây, từng kỷ niệm ở bên nhau của hai người. Thế nhưng có vẻ như những gì bạn đang nhận được lại khiến bạn vô cùng đắn đo và muộn phiền. Tuy bạn vẫn đang cố tự lừa dối chính bản thân mình và bỏ qua cho người ấy nhưng liệu bạn có chắc được rằng, con đường dài phía trước, người ấy sẽ không lặp lại chuyện tương tự này nữa hay không?

Tuổi Tuất

Hôm nay, người tuổi Tuất nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn trong chuyện tình cảm của mình, Đừng để những kỷ niệm đã ngủ quên có cơ hội được sống lại. Bởi vì cuối cùng những điều đó cũng không mang đến cho bạn hạnh phúc, mà chỉ là tổn thương và mệt mỏi mà thôi. Bất cứ khi nào rảnh rỗi, hãy tìm cho mình một việc gì đó để làm, điều đó sẽ tránh cho bạn khỏi những hành động thiếu suy nghĩ và tiêu cực.

Tuổi Hợi

Hôm nay, người tuổi Hợi nên im lặng trước thị phi dù đó là những chuyện không có thật và bạn đang rất bực tức vì chuyện này.

Ngoài ra, bạn cũng cần giữ gìn sức khỏe của mình hơn nữa. Tập ăn uống lành mạnh và vận động nhiều hơn để tái tạo những năng lượng tích cực nhé. Bạn sẽ rất dễ bị ốm trước những cơn mưa bất chợt đấy.

* Thông tin về tử vi hôm nay (28/5) của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem thêm

tu vi hom nay 285 cua 12 con giap tuoi hoi thi phi tuoi than trung tieng set ai tinh Tử vi hôm nay (26/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tuất sa sút phong độ, tuổi Hợi tránh đầu tư

Tử vi hôm nay (26/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tuất đang sa sút dần phong độ trong công việc của mình. Tuổi Hợi ...

tu vi hom nay 285 cua 12 con giap tuoi hoi thi phi tuoi than trung tieng set ai tinh Tử vi hôm nay (25/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Ngọ chịu nhiều sức ép, tuổi Hợi an toàn

Tử vi hôm nay (25/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu vốn tính chăm chỉ nên dù là ngày nghỉ, bạn cũng chẳng ...

tu vi hom nay 285 cua 12 con giap tuoi hoi thi phi tuoi than trung tieng set ai tinh Tử vi hôm nay (25/5) của 12 con giáp: Tuổi Tý ham chơi, tuổi Mùi được quý nhân phù trợ

Tử vi hôm nay (25/5) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ dễ vướng vào những điều thị phi còn tuổi Thân lại cảm thấy vô cùng ...

tu vi hom nay 285 cua 12 con giap tuoi hoi thi phi tuoi than trung tieng set ai tinh Tử vi hôm nay (24/5) của 12 con giáp: Tuổi Hợi thất vọng, tuổi Ngọ xui xẻo

Tử vi hôm nay (24/5) của 12 con giáp: Tuổi Mão nhiều khả năng rơi vào những cuộc "say nắng" với một đồng nghiệp tại cơ ...

tu vi hom nay 285 cua 12 con giap tuoi hoi thi phi tuoi than trung tieng set ai tinh Tử vi hôm nay (24/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn "đứng núi này trông núi nọ", tuổi Tuất hoang mang

Tử vi hôm nay (24/5) về công việc của 12 con giáp: Những người tuổi Dậu nên cân đối lại thời gian làm việc để không ...

In bài viết

Truyền hình