Tử vi hôm nay (31/5) của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo: Tuổi Dần đang cố gắng để thoát khỏi tình trạng tồi tệ ở hiện tại, nhưng có vẻ như bạn sẽ còn phải chịu đựng nó dài dài đấy.
Tử vi hôm nay (30/5) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ rối như tơ vò, tuổi Mùi may mắn Tử vi hôm nay (29/5) của 12 con giáp: Tuổi Tuất chai lì cảm xúc, tuổi Ngọ "tình ngay lý gian" Tử vi hôm nay (29/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn nên kìm chế tham vọng, tuổi Tý bế tắc
tu vi hom nay 315 cua 12 con giap tuoi hoi tiec nuoi tuoi thin nen tiet kiem
(Ảnh: Sina)

Tử vi hôm nay (31/5) của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy rằng những người tuổi Tý không thực sự cảm thấy vui vẻ. Thế nhưng điều bạn có thể làm chỉ là cố gắng gạt bỏ ngoài tai chứ không thể quên sạch như chưa từng biết được. Chưa kể tính tự ái và lòng tự tôn cao còn dễ khiến bạn bị ức chế đến rơi nước mắt. Đã đến lúc bạn cần chia sẻ thẳng thắn những suy nghĩ trong lòng rồi. Ôm khư khư vào mình chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi chứ chẳng ích gì đâu.

Tuổi Sửu

Hôm nay, những người tuổi Sửu cứ mơ mơ màng màng chẳng chịu tập trung. Trạng thái này xuất phát bởi từ việc bạn bị mất ngủ thường xuyên nên cơ thể trở nên vô cùng mệt mỏi, thiếu sức sống. Hãy cố gắng để không duy trì tình trạng này thêm nữa nhé. Bạn có thể thay đổi bằng cách uống sữa nóng trước khi đi ngủ khoảng 30 phút hoặc ngâm chân thư giãn và đốt chút tinh dầu cho căn phòng thêm dễ chịu và đi sâu vào giấc ngủ hơn nhé.

Tuổi Dần

Tuổi Dần đang cố gắng để thoát khỏi tình trạng tồi tệ ở hiện tại, nhưng có vẻ như bạn sẽ còn phải chịu đựng nó dài dài đấy. Tìm gặp và nói chuyện với những người sống tích cực, vui vẻ để quên bớt sầu lo bạn nhé.

Tuổi Mão

Hôm nay, người tuổi Mão có thể sẽ phải hứng chịu một vài chuyện chẳng đâu ra đâu với đủ các loại lý do từ trên trời rơi xuống mà bạn chẳng biết làm gì để thay đổi, thậm chí với một số người còn không hiểu lý sao là vì sao.

Chuyện gì có thể bỏ qua thì bỏ qua bạn nhé. Bạn đâu thể ngăn cấm được ai nghĩ hay nói gì về mình đâu.

tu vi hom nay 315 cua 12 con giap tuoi hoi tiec nuoi tuoi thin nen tiet kiem
(Ảnh: Sina)

Tuổi Thìn

Nếu hôm nay nhận được lời mời đi ăn uống, hẹn hò thì bạn nên từ chối để hoàn thành nốt công việc còn tồn đọng nhé. Chưa kể "hầu bao" đang trong tình trạng đáng báo động nên bạn cần phải tiết kiệm một chút để không phải đi vay mượn.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đã phần nào giải tỏa được những căng thẳng trong đầu. Bạn cảm thấy tinh thần khá khẩm và phấn chấn hơn đôi chút, bởi vậy mà nụ cười cũng xuất hiện nhiều hơn. Hãy cứ cố gắng dần dần từng ngày nhé, bạn xứng đáng có được những điều tốt đẹp nhất cơ mà.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên bớt khoe khoang lại một chút. Những người xung quanh bạn chẳng thích những điều bạn đang nói ra chút nào đâu, nhưng họ không thể làm gì khác nên vẫn lựa chọn cách an toàn là im lặng hoặc là tỏ ra tán thành dù trong đầu đang cảm thấy thật sự khó chịu đấy. Để ý tới thái độ của mọi người để có cách cư xử đúng đắn, biết điều gì nên nói và điều gì không nên nhé.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có chút thất vọng về người đang cùng mình đi chung trên một con đường. Đây không phải lần đầu tiên bạn cảm thấy như vậy mà, cớ sao lần nào cũng vì điều đó mà buồn phiền?

tu vi hom nay 315 cua 12 con giap tuoi hoi tiec nuoi tuoi thin nen tiet kiem
(Ảnh: Sina)

Tuổi Thân

Tuổi Thân sắp tới sẽ phải chi tiêu rất nhiều tiền. Nguyên nhân có thể là do bạn phải sử dụng nó cho những chuyện vui thôi, nhưng dù thế nào, cứ phải chi tiền thì đều khiến người tuổi Thân đau đầu cả.

Tuổi Dậu

Tinh thần của người tuổi Dậu hôm nay rất tốt. Bạn cảm nhận được tình cảm và sự yêu thương của tất cả mọi người. Đến buổi tối có thể sẽ có một vài cuộc tranh luận, nhưng không sao cả, chỉ cần bạn biết điểm dừng thì nói ra sẽ chỉ là điều cần thiết để hiểu nhau hơn mà thôi chứ không đến mức cãi vã hay giận dỗi gì đâu.

Tuổi Tuất

Hôm nay, người tuổi Tuất rất có thể sẽ được mời đi ăn uống. Nếu không có việc gì quan trọng thì bạn nên chấp nhận lời mời này nhé, nó sẽ giúp nhiều hơn cho bạn trong các mối quan hệ phục vụ cho công việc.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi hôm nay có đôi chút nuối tiếc khi nhìn lại quá khứ. Tinh thần của bạn theo đó mà bị kéo xuống, buồn man mác đến tận cuối giờ chiều. Nhưng cũng may là người tuổi Hợi khá vô tư nên bạn cũng mau chóng thoát khỏi được tình trạng u sầu, buồn bã này.

* Thông tin về tử vi hôm nay (31/5) của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem thêm

tu vi hom nay 315 cua 12 con giap tuoi hoi tiec nuoi tuoi thin nen tiet kiem Tử vi hôm nay (28/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tý gặp rắc rối, tuổi Thân bớt trách móc

Tử vi hôm nay (28/5) về công việc của 12 con giáp: Người tuổi Thìn trong ngày hôm nay là bạn cần có cái nhìn ...

tu vi hom nay 315 cua 12 con giap tuoi hoi tiec nuoi tuoi thin nen tiet kiem Tử vi hôm nay (28/5) của 12 con giáp: Tuổi Hợi thị phi, tuổi Thân trúng "tiếng sét ái tình"

Tử vi hôm nay (28/5) của 12 con giáp: Hôm nay, người tuổi Tỵ nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình, đừng quá ...

tu vi hom nay 315 cua 12 con giap tuoi hoi tiec nuoi tuoi thin nen tiet kiem Tử vi hôm nay (27/5) của 12 con giáp: Tuổi Dần khủng hoảng, tuổi Thân bất an

Tử vi hôm nay (27/5) của 12 con giáp: Người tuổi Thìn cần chú ý vì bạn đang trong giai đoạn hao tiền tốn của, làm ...

tu vi hom nay 315 cua 12 con giap tuoi hoi tiec nuoi tuoi thin nen tiet kiem Tử vi hôm nay (27/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn "quá tải", tuổi Sửu may mắn

Tử vi hôm nay (27/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Ngọ đang chịu quá nhiều áp lực trong công việc, bạn cảm ...

tu vi hom nay 315 cua 12 con giap tuoi hoi tiec nuoi tuoi thin nen tiet kiem Tử vi hôm nay (26/5) của 12 con giáp: Tuổi Mão cần nghỉ ngơi

Tử vi hôm nay (26/5) của 12 con giáp: Tuổi Hợi có vẻ như chưa thể chấp nhận sự thật rằng mình đã sai lầm trong ...

In bài viết

Truyền hình