Tử vi hôm nay (29/5) về công việc của 12 con giáp: Người tuổi Dần trở nên mất động lực làm việc bởi một vài mâu thuẫn giữa bản thân và những người thân xung quanh. 
Tử vi hôm nay (28/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tý gặp rắc rối, tuổi Thân bớt trách móc Tử vi hôm nay (28/5) của 12 con giáp: Tuổi Hợi thị phi, tuổi Thân trúng "tiếng sét ái tình" Tử vi hôm nay (27/5) của 12 con giáp: Tuổi Dần khủng hoảng, tuổi Thân bất an
tu vi hom nay 295 ve cong viec cua 12 con giap tuoi thin nen kim che tham vong tuoi ty be tac
(Ảnh: Sohu)

Tử vi hôm nay (29/5) về công việc của 12 con giáp

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp dự báo rằng người tuổi Tý có thể sẽ phải trải qua cảm giác bất lực và bế tắc dù bạn vẫn giải quyết xong xuôi đống công việc cần phải làm. Chưa kể, cảm giác bất an còn khiến bạn có suy nghĩ rằng mình sắp bị... đuổi việc.

Gạt mọi thứ sang một bên và tiếp tục làm những việc mình cần nhé. Chuyện gì đến rồi sẽ phải đến, chỉ cần bạn đã bỏ công sức một cách xứng đáng thì đó cũng sẽ là điều khiến bạn vui vẻ mỉm cười và không cần phải tiếc nuối bởi bất kì điều gì rồi.

Tuổi Sửu

Sức chịu đựng của người tuổi Sửu khá tốt, tuy nhiên, nếu bạn đang muốn thăng tiến thì đây hoàn toàn không phải là điều bạn nên làm. Bạn có năng lực nhưng lại thường xuyên nhường nhịn nên hậu quả là luôn bị người khác cướp công.

Tuổi Dần

Hôm nay, người tuổi Dần trở nên mất động lực làm việc bởi một vài mâu thuẫn giữa bản thân và những người thân xung quanh. Bạn không có nhiều sự lựa chọn cho việc gạt bỏ ai ra khỏi cuộc sống của mình, và cũng không đủ mạnh mẽ để làm điều đó. Bạn có thể dùng từ ngữ để khuyên giải ai đó rất hay nhưng đến khi hành động để giải quyết vấn đề của mình thì lại quá yếu ớt, bởi thế mà bạn luôn băn khoăn, và kết quả là chẳng làm được việc gì nên hồn.

Tìm kiếm cho mình một giải pháp hay ho để thay đổi tư duy và suy nghĩ tích cực thay vì cứ nhốt mình trong phòng rồi u sầu, buồn phiền và làm ảnh hưởng đến người khác nhé.

Tuổi Mão

Tuổi Mão cảm thấy vô cùng tự tin, vì thế mà chuyện thành công trong công việc hay bất kì khía cạnh nào trong cuộc sống cũng đến với bạn một cách dễ dàng hơn. Vận tài chính cũng tương đối tốt, nhờ đó mà bạn sẽ có nguồn thu từ nhiều khoản dù không nhiều. Thế nhưng, nhìn chung hôm nay là một ngày đầy may mắn với những người đang hoạt động trong lĩnh vực tài chính, ngoại giao, bất động sản.

tu vi hom nay 295 ve cong viec cua 12 con giap tuoi thin nen kim che tham vong tuoi ty be tac
(Ảnh: Sohu)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn nên học cách kìm chế những tham vọng ngoài tầm với của mình để giữ lại cho mình cảm giác an yên trong tâm hồn. Ngay cả khi bạn biết chắc chắn rằng mình đang bị chơi xấu sau lưng hoặc bị cướp công thì cũng đừng nên tức giận. Bởi lẽ, ngoài những cảm giác tiêu cực như sự ức chế hay áp lực thì chúng chẳng thể giúp gì cho bạn cả.

Tuổi Tỵ

Hôm nay sẽ mệt nhoài với công việc và những nỗi lo toan. Người tuổi Tỵ chìm ngập trong nỗi lo về kinh tế. Áp lực đè năng lên đôi vai khiến bạn mệt nhoài đến nỗi dường như không thể đứng vững được nữa. Trong ngày, bạn sẽ phải đưa ra một vài quyết định có ý nghĩa quan trọng trong công việc và cuộc sống. Nhưng hãy nhớ rằng sẽ không ai có thể có được tất cả điều mình muốn. Bạn chỉ có thể học cách chấp nhận dần dần và tập hài lòng mà thôi.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đang rất đau đầu với các giải pháp trong công việc của mình. Không chỉ thế, bạn cũng đau đầu với các vấn đề trong cuộc sống nữa. Hôm nay, bạn bắt buộc phải chọn một thứ để giải quyết triệt để, tránh để ảnh hưởng tới những ngày sau nữa, và bạn nên ưu tiên công việc là số một.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi nên học cách từ bỏ những thú vui phù phiếm để tìm kiếm cho mình mục đích sống trong cuộc đời. Bạn đang tạm thời cảm thấy hạnh phúc vì cuối cùng bạn cũng có giải pháp cho công việc hiện tại, cho dù không phải là điều mà bạn mong mỏi nhất nhưng lối đi này cũng khiến bạn vui vẻ hơn vì thỏa mãn suy nghĩ ít nhất mình cũng đang làm những việc có ích.

tu vi hom nay 295 ve cong viec cua 12 con giap tuoi thin nen kim che tham vong tuoi ty be tac
(Ảnh: Sohu)

Tuổi Thân

Hôm nay sẽ là ngày bạn cực kỳ vất vả, bận bịu từ sớm đến khuya. Bạn trở về nhà khi cơ thể đã mệt nhừ và bạn chỉ muốn nằm dài trên giường và ngủ luôn một giấc đến ngày hôm sau. Nhưng khi nằm xuống thì bạn lại suy nghĩ không biết mình vì điều gì mà phải khổ sở đến như vậy. Trong khi bạn có nhiều lựa chọn khác để an nhàn hơn.

Thế nhưng, trước khi nghĩ đến điều này, hãy nghĩ đến tương lai sẽ ra sao nếu bạn thả trôi nhé.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu đang rất đắn đo trong nhiều quyết định xung quanh cuộc sống và công việc của bạn thì phải! Rõ ràng bạn cảm thấy công việc hay mối quan hệ đồng nghiệp đều có vấn đề, mọi thứ đạt ngưỡng chịu đựng của bạn, nhưng vì lợi ích vật chất, bạn vẫn ngậm đắng nuốt cay để làm. Bạn nhận ra thực tế phũ phàng và nhắm mắt chấp nhận chúng. Dẫu sao cuộc đời cũng không giống trong phim ảnh mà.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất rất dễ rối trí khi có nhiều việc dồn đến cùng lúc vào hôm nay, và thói quen xử lý theo cảm tính có thể mang đến khó khăn cho bạn. Tử vi hôm nay khuyên bạn nên sắp xếp theo thứ tự ưu tiên của công việc để tránh bỏ sót cũng như khi cấp trên hỏi đến việc cần thì bạn chưa xong mà việc không cần gấp thì lại xong từ đời nào.

Vận tài chính của bạn đang rất đáng báo động, chi tiêu mua sắm tiết kiệm lại một chút nếu không muốn phải đi vay tiền nhé.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có một ngày bình yên. Bạn không có nhiều việc để làm nhưng cũng coi đây là quãng nghỉ nên bạn thấy hài lòng chứ không có gì sốt ruột.

* Thông tin về tử vi hôm nay (29/5) về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem thêm

tu vi hom nay 295 ve cong viec cua 12 con giap tuoi thin nen kim che tham vong tuoi ty be tac Tử vi hôm nay (27/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn "quá tải", tuổi Sửu may mắn

Tử vi hôm nay (27/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Ngọ đang chịu quá nhiều áp lực trong công việc, bạn cảm ...

tu vi hom nay 295 ve cong viec cua 12 con giap tuoi thin nen kim che tham vong tuoi ty be tac Tử vi hôm nay (26/5) của 12 con giáp: Tuổi Mão cần nghỉ ngơi

Tử vi hôm nay (26/5) của 12 con giáp: Tuổi Hợi có vẻ như chưa thể chấp nhận sự thật rằng mình đã sai lầm trong ...

tu vi hom nay 295 ve cong viec cua 12 con giap tuoi thin nen kim che tham vong tuoi ty be tac Tử vi hôm nay (26/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tuất sa sút phong độ, tuổi Hợi tránh đầu tư

Tử vi hôm nay (26/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tuất đang sa sút dần phong độ trong công việc của mình. Tuổi Hợi ...

tu vi hom nay 295 ve cong viec cua 12 con giap tuoi thin nen kim che tham vong tuoi ty be tac Tử vi hôm nay (25/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Ngọ chịu nhiều sức ép, tuổi Hợi an toàn

Tử vi hôm nay (25/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu vốn tính chăm chỉ nên dù là ngày nghỉ, bạn cũng chẳng ...

tu vi hom nay 295 ve cong viec cua 12 con giap tuoi thin nen kim che tham vong tuoi ty be tac Tử vi hôm nay (25/5) của 12 con giáp: Tuổi Tý ham chơi, tuổi Mùi được quý nhân phù trợ

Tử vi hôm nay (25/5) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ dễ vướng vào những điều thị phi còn tuổi Thân lại cảm thấy vô cùng ...

Truyền hình