Tử vi hôm nay (29/5) của 12 con giáp: Người tuổi Thân cứ miệt mài tìm kiếm cho mình những giá trị không có thực, trong khi công việc là thứ tạo ra của cải vật chất cho bạn thì bạn lại chẳng thèm để tâm. Trong khi đó, người tuổi Hợi rất dễ cảm động vì tấm chân tình của một người mới quen.
Tử vi hôm nay (28/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tý gặp rắc rối, tuổi Thân bớt trách móc Tử vi hôm nay (28/5) của 12 con giáp: Tuổi Hợi thị phi, tuổi Thân trúng "tiếng sét ái tình" Tử vi hôm nay (27/5) của 12 con giáp: Tuổi Dần khủng hoảng, tuổi Thân bất an
tu vi hom nay 295 cua 12 con giap tuoi tuat chai li cam xuc tuoi ngo tinh ngay ly gian
(Ảnh: Sohu)

Tử vi hôm nay (29/5) của 12 con giáp

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp dự báo rằng vận trình công việc không mấy suôn sẻ nhưng chuyện tình cảm của người tuổi Tý thì lại ngược lại. Rất có thể bạn sẽ gặp được một người chấp nhận con người thật của bạn, yêu thương bạn ngay cả khi bạn có hàng ngàn tính xấu. Hãy xem xét và hỏi ý kiến của những người xung quanh nữa nhé, nếu thật sự cảm thấy phù hợp thì nên tiến tới nhé. Trên đời này đúng là còn rất nhiều người đàn ông tốt nhưng không phải lúc nào cũng xuất hiện để bạn lựa chọn đâu.

Tuổi Sửu

Hôm nay, tuổi Sửu có chút ức chế và bế tắc mà bạn chẳng thể nói với ai, bởi vậy việc duy nhất bạn nên làm là im lặng tự giải quyết vấn đề của chính mình. Thế nhưng điều đáng buồn là tâm trạng trĩu nặng bao trùm lên bạn từ ở cơ quan cho đến khi về nhà.

Tử vi hôm nay khuyên bạn nên tìm hiểu và tham khảo thêm những hoạt động giải tỏa tinh thần sau giờ làm việc, và các bài tập nhảy sôi động như Zumba, earobic hoặc những phút an yên, thư giãn bằng các động tác Yoga sẽ đem đến cho bạn phút giây thư thái tuyệt vời hơn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần đang trong giai đoạn cân bằng lại tất cả những vấn đề trong cuộc sống. Khi chuyện tình cảm có dấu hiệu bấp bênh, bạn thường có xu hướng này, thế nhưng sự thật cho thấy rằng, hai bạn thực sự cần thời gian để suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ này.

Có thể bạn cho rằng đây là sự lựa tốt nhất của bạn khi người này hơn bạn cả về tài chính lẫn trí tuệ, nhưng trong chuyện tình cảm thì người tuyệt vời nhất lại chưa chắc đã phải là người phù hợp nhất và có thể đem lại hạnh phúc cho bạn.

Tuổi Mão

Hôm nay, người tuổi Mão cần học cách giữ bình tĩnh khi đối diện với những lời phê bình, chỉ trích. Đây có lẽ không phải là điều lạ lẫm gì nữa nhưng tử vi hôm nay vẫn dành cho bạn lời khuyên là không nên lôi chuyện cá nhân và công việc lên mạng xã hội để "xả". Người an ủi, động viên, sẵn sàng chia sẻ cùng bạn chưa thấy đâu mà chỉ toàn thấy những đánh giá không hay về cách ứng xử của bạn.

tu vi hom nay 295 cua 12 con giap tuoi tuat chai li cam xuc tuoi ngo tinh ngay ly gian
(Ảnh: Sohu)

Tuổi Thìn

Hôm nay là một ngày chứng minh cho tuổi Thìn thấy rằng sự cả nể đã đem lại cho bạn nhiều rắc rối như thế nào. Trước đây, bạn thường không coi trọng việc này nhưng cho đến ngày hôm nay, khi bạn phải giải quyết từ sáng tới tối cũng không hết những việc chẳng đâu vào đâu do người khác đem lại thì đó cũng chính là lúc bạn nên nhìn lại xem liệu những gì mình làm đã đúng hay chưa.

Tuổi Tỵ

Hôm nay, cảm giác vương vấn tình cũ khiến bạn cứ triền miên trong những thương tổn, cộng với tính cách mơ mộng nên bạn lại một lần nữa bị những suy nghĩ tiêu cực bủa vây. Điều bạn cần làm là nên hoạt động thật nhiều, sự bận rộn sẽ khiến cho bạn không còn thời gian đâu mà nghĩ đến những chuyện, những người không đáng nữa.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cần phải cẩn trọng hơn với các mối quan hệ xã giao ở cơ quan bởi rất có thể bạn sẽ bị vướng vào mối quan hệ "tình ngay lí gian". Tốt nhất, bạn nên khéo léo từ chối các lời mời hẹn hò, tuyệt đối không cư xử nửa vời để tránh thị phi nhé.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi vốn rất coi trọng tình yêu và đề cao sự chung thủy, nhưng trái ngang là bạn ít khi gặp được những người như bạn mong đợi. Tất cả những điều này xuất phát từ việc bạn đã để tình cảm chi phối lí trí quá nhiều. Bạn dễ bị cảm giác, ấn tượng ban đầu dẫn dụ và làm mờ mắt trong việc đánh giá một người.

tu vi hom nay 295 cua 12 con giap tuoi tuat chai li cam xuc tuoi ngo tinh ngay ly gian
(Ảnh: Sohu)

Tuổi Thân

Người tuổi Thân cứ miệt mài tìm kiếm cho mình những giá trị không có thực, trong khi công việc là thứ tạo ra của cải vật chất cho bạn thì bạn lại chẳng thèm để tâm. Vậy nên nếu có không kiếm ra tiền thì cũng đừng trách móc người khác nhé. Mọi sự đều là do bạn mà ra cả.

Tuổi Dậu

Hôm nay, người tuổi Dậu cần giữ im lặng trong hôm nay để giữ gìn hòa bình trong các mối quan hệ cần giữ, thắng hay thua vốn dĩ đâu có ý nghĩa gì khi bạn đặt họ ở một vị trí đặc biệt trong trái tim mình?

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất đang rơi vào trạng thái chai lì cảm xúc. Không phải bạn không biết gì cả, chỉ là bạn đã chẳng còn thiết tha hay hy vọng gì vào mối quan hệ đó nữa. Sự thất vọng đến đỉnh điểm này tưởng chừng như là một điều tệ hại nhưng hình như lại vô tình giúp bạn cảm thấy nhẹ nhõm, biết thứ tha và bao dung nhiều hơn.

Tuy nhiên, sức khỏe của bạn có vẻ như đang không được tốt lắm khi liên tục có những dấu hiệu tồi tệ. Chúng đang báo hiệu cho bạn biết cơ thể bạn đang có vấn đề đấy, vậy nên tuyệt đối đừng bỏ qua nhé. Bổ sung nhiều rau xanh nhưng cũng đừng quên các chất đạm để cân bằng dinh dưỡng.

Tuổi Hợi

Hôm nay, người tuổi Hợi rất dễ cảm động vì tấm chân tình của một người mới quen. Bạn biết đây chỉ là cảm giác nhất thời chứ bản thân chưa sẵn sàng và tình cảm cũng không quá nhiều nên bạn vẫn tạo ra những khoảng cách nhất định. Dẫu sao bạn cũng nên cư xử khéo léo chứ đừng quá thô lỗ nhé. Họ yêu thương và trân trọng mình thì mình cũng nên đối xử với họ như vậy.

* Thông tin về tử vi hôm nay (29/5) của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem thêm

tu vi hom nay 295 cua 12 con giap tuoi tuat chai li cam xuc tuoi ngo tinh ngay ly gian Tử vi hôm nay (27/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn "quá tải", tuổi Sửu may mắn

Tử vi hôm nay (27/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Ngọ đang chịu quá nhiều áp lực trong công việc, bạn cảm ...

tu vi hom nay 295 cua 12 con giap tuoi tuat chai li cam xuc tuoi ngo tinh ngay ly gian Tử vi hôm nay (26/5) của 12 con giáp: Tuổi Mão cần nghỉ ngơi

Tử vi hôm nay (26/5) của 12 con giáp: Tuổi Hợi có vẻ như chưa thể chấp nhận sự thật rằng mình đã sai lầm trong ...

tu vi hom nay 295 cua 12 con giap tuoi tuat chai li cam xuc tuoi ngo tinh ngay ly gian Tử vi hôm nay (26/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tuất sa sút phong độ, tuổi Hợi tránh đầu tư

Tử vi hôm nay (26/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tuất đang sa sút dần phong độ trong công việc của mình. Tuổi Hợi ...

tu vi hom nay 295 cua 12 con giap tuoi tuat chai li cam xuc tuoi ngo tinh ngay ly gian Tử vi hôm nay (25/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Ngọ chịu nhiều sức ép, tuổi Hợi an toàn

Tử vi hôm nay (25/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu vốn tính chăm chỉ nên dù là ngày nghỉ, bạn cũng chẳng ...

tu vi hom nay 295 cua 12 con giap tuoi tuat chai li cam xuc tuoi ngo tinh ngay ly gian Tử vi hôm nay (25/5) của 12 con giáp: Tuổi Tý ham chơi, tuổi Mùi được quý nhân phù trợ

Tử vi hôm nay (25/5) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ dễ vướng vào những điều thị phi còn tuổi Thân lại cảm thấy vô cùng ...

Truyền hình