Tử vi hôm nay (31/5) về công việc của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo: Tuổi Mão có một điểm yếu là quá bận tâm đến những lời xì xèo, bàn tán của người khác. Đôi khi chỉ vì nghe thoáng qua được một lời chê trách thôi cũng dễ khiến bạn nản lòng và muốn buông xuôi. Trong khi đó, người tuổi Tý đang có vận trình công việc không mấy suôn sẻ khi bạn liên tục mắc lỗi.
Tử vi hôm nay (30/5) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ rối như tơ vò, tuổi Mùi may mắn Tử vi hôm nay (29/5) của 12 con giáp: Tuổi Tuất chai lì cảm xúc, tuổi Ngọ "tình ngay lý gian" Tử vi hôm nay (29/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn nên kìm chế tham vọng, tuổi Tý bế tắc
tu vi hom nay 315 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ty cau tha tuoi mao nhut chi
(Ảnh: Sina)

Tử vi hôm nay (31/5) về công việc của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy rằng những người tuổi Tý đang có vận trình công việc không mấy suôn sẻ khi bạn liên tục mắc lỗi. Dù cấp trên đã nói đi nói lại nhiều lần, nhưng hầu hết mọi thứ vẫn lặp lại y như cũ, nguyên nhân chính là do sự bất cẩn và thái độ làm việc cẩu thả, thiếu chuyên nghiệp của bạn. Thay vì ngồi đấy trách móc cấp trên thì bạn nên nhìn lại chính bản thân mình đi nhé.

Tuổi Sửu

Hôm nay, người tuổi Sửu làm việc chẳng hiệu quả chút nào, nếu không muốn nói là không làm được gì. Bởi thế mà rất có thể bạn sẽ phải ôm việc về nhà. Thế nhưng khối lượng công việc quá nhiều, cộng thêm tinh thần chán nản khiến bạn không thật sự làm hết được. Và việc bị dồn lại đến ngày hôm sau là điều chắc chắn sẽ xảy ra.

Tuổi Dần

Tuổi Dần cần nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, bạn đừng quá tham công tiếc việc mà vội lao vào làm nữa nhé. Điều bạn cần là giải quyết từng thứ một, mà cái đầu tiên chính là sức khỏe. Khi sức khỏe tốt, bạn mới có thể làm việc. Sức lực của bạn có khi gấp 2, gấp 3 lần người khác nên đừng lo khi công việc bị tồn đọng nhé.

Tuổi Mão

Tuổi Mão có một điểm yếu là quá bận tâm đến những lời xì xèo, bàn tán của người khác. Đôi khi chỉ vì nghe thoáng qua được một lời chê trách thôi cũng dễ khiến bạn nản lòng và muốn buông xuôi. Thử nghĩ lại mà xem, nếu cứ mãi như vậy, liệu bạn có thể tiến đến vị trí cao hơn được hay không?

tu vi hom nay 315 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ty cau tha tuoi mao nhut chi
(Ảnh: Sina)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có một ngày bình ổn. Bạn làm hết những việc cần làm nên có thể cho phép mình nghỉ ngơi sớm và dành thời gian chăm sóc bản thân mình nhé.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ làm việc khá lớt phớt. Rõ ràng bạn có thể làm được nhiều hơn nhưng nhiều thứ chi phối suy nghĩ khiến bạn dễ bị phân tâm. Bạn nên hiểu rõ điều mình cần là gì, tách bạch chuyện riêng tư và công việc để không bi ảnh hưởng bởi bất kể điều gì nhé.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ muốn được nghỉ ngơi. Hiện tại với bạn, dù có chơi bao nhiêu cũng là không đủ. Thật sự đáng lo ngại đấy, và bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng đi nhé. Quá mệt mỏi thì có thể cho phép mình nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần nhưng biến bản thân trở thành kẻ lười nhác thì thật sự không ổn chút nào.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên đọc sách nhiều hơn, ngoài ra nếu có thời gian rảnh rỗi, bạn cũng nên bổ sung thêm các kiến thức ngoại ngữ nhé. Đó đều là những điều vô cùng cần thiết nên đừng bao giờ xem thường chúng.

tu vi hom nay 315 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ty cau tha tuoi mao nhut chi
(Ảnh: Sina)

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay cần lên cho mình kế hoạch rõ ràng các việc cần làm trước khi bắt tay vào giải quyết nhé. Bởi vì trong ngày sẽ có rất nhiều việc phát sinh khiến bạn bị bỏ sót một vài công việc quan trọng đấy nhé.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu nếu không muốn tụt lại so với chính mình thì nên chăm chỉ hơn. Có vẻ như bạn đang quá lười biếng rồi đấy. Để làm được điều này, bạn cũng cần tiếp xúc nhiều hơn với những người có năng lượng và suy nghĩ tích cực.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đặt ra nhiều kế hoạch cho bản thân nhưng hình như bạn lại chẳng làm được nhiều thứ. Chuyện này không còn là chuyện diễn ra trong 1, 2 ngày nữa mà đã lặp đi lặp lại quá lâu rồi. Khắt khe với bản thân hơn, đặt ra mục tiêu rõ ràng cho chính mình là những gì bạn cần làm để thay đổi điều này.

Những tờ giấy nhớ, giúp bạn "note" lại công việc quan trọng là thứ mà bạn rất cần trong thời điểm này đấy.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay có thể bị ai đó chơi xấu sau lưng, tuy nhiên bạn lại chưa từng đề phòng người này. Bởi vậy, nhiều khả năng bạn sẽ phản ứng theo cách nghi ngờ chính người đưa thông tin đến cho bạn và có những lời nói, hành động khá bộc phát, thiếu suy nghĩ. Bình tĩnh lại và nhìn nhận vấn đề một cách đúng đắn, tích cực nhé. Lắng nghe nhiều hơn nữa để cho mình quyết định chính xác, không trách lầm người.

* Thông tin về tử vi hôm nay (31/5) về công việc của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem thêm

tu vi hom nay 315 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ty cau tha tuoi mao nhut chi Tử vi hôm nay (28/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tý gặp rắc rối, tuổi Thân bớt trách móc

Tử vi hôm nay (28/5) về công việc của 12 con giáp: Người tuổi Thìn trong ngày hôm nay là bạn cần có cái nhìn ...

tu vi hom nay 315 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ty cau tha tuoi mao nhut chi Tử vi hôm nay (28/5) của 12 con giáp: Tuổi Hợi thị phi, tuổi Thân trúng "tiếng sét ái tình"

Tử vi hôm nay (28/5) của 12 con giáp: Hôm nay, người tuổi Tỵ nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình, đừng quá ...

tu vi hom nay 315 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ty cau tha tuoi mao nhut chi Tử vi hôm nay (27/5) của 12 con giáp: Tuổi Dần khủng hoảng, tuổi Thân bất an

Tử vi hôm nay (27/5) của 12 con giáp: Người tuổi Thìn cần chú ý vì bạn đang trong giai đoạn hao tiền tốn của, làm ...

tu vi hom nay 315 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ty cau tha tuoi mao nhut chi Tử vi hôm nay (27/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn "quá tải", tuổi Sửu may mắn

Tử vi hôm nay (27/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Ngọ đang chịu quá nhiều áp lực trong công việc, bạn cảm ...

tu vi hom nay 315 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ty cau tha tuoi mao nhut chi Tử vi hôm nay (26/5) của 12 con giáp: Tuổi Mão cần nghỉ ngơi

Tử vi hôm nay (26/5) của 12 con giáp: Tuổi Hợi có vẻ như chưa thể chấp nhận sự thật rằng mình đã sai lầm trong ...

In bài viết

Truyền hình