"Nhân vật Khải vừa đáng ghét nhưng cũng vừa đáng thương, anh ta quá yêu vợ nhưng lại có xuất phát điểm kém hơn người vợ của mình nên anh ta vừa tự ti vừa muốn chứng tỏ mình xứng đáng với vợ. Anh ta cộc cằn, lỗ mãn, ghen tuông mù quáng cũng chỉ vì quá yêu vợ mình mà thôi. Suy cho cùng mọi sai lầm bắt nguồn từ tình yêu, nhưng Khải đã sai ở chỗ là mù quáng vì tình yêu", Trọng Hùng chia sẻ.
Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 44: Thư khẳng định vị thế, ép Vũ phải cho thư ký riêng nghỉ việc Thu Quỳnh "Về nhà đi con": My sói đã ảnh hưởng đến tâm lý, tư duy, mất một thời gian dài mới có thể nhập vai Huệ Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 43: Hiểu rõ mọi chuyện, ông Sơn tìm Huệ và nói "về nhà đi con" Về nhà đi con

Gây ra tai vạ không mong muốn, ở tập 43 nhân vật Khải (Trọng Hùng) đã bất đắc dĩ đến nhà bố vợ (NSUT Trung Anh) để tống một khoản tiền lớn. Vì sự tự do của con gái, bố Sơn đã đồng ý sẽ đưa 700 triệu cho Khải.

Cuộc nói chuyện của hai bố con đã không may bị Thu Huệ (Thu Quỳnh) nghe được, cô không đồng ý chuyện bố sẽ bán đất dưới quê để đổi lại sự tự do cho mình. Nhưng hơn thảy, ông Sơn thương con gái và cũng thương Khải, ông coi Khải như con ruột của mình - người con trai ông đã từng ao ước. Ông Sơn vẫn quyết định bán đất để giúp đỡ Khải khi đã lâm vào đường cùng, bởi vì chắc chắn vào đường cùng thì Khải mới làm như vậy.

trong hung ve nha di con nhan vat khai vua dang ghet vua dang thuong
Trọng Hùng - nam diễn viên Khải trong "Về nhà đi con".

Thu Huệ đã tự tay đem số tiền Khải cần đến cho Khải vì không muốn ai trong gia đình nhìn thấy Khải một lần nữa. Đây cũng là dấu hiệu của cuộc hôn nhân đã tan vỡ, bởi vì "đây sẽ là số tiền chuộc thân của tôi, cũng là tiền bán vợ" - Thu Huệ nói với Khải. Sau tất cả những sai lầm mà Khải gây ra thì kết cục vẫn không thể thay đổi được quyết định của Thu Huệ.

Chia sẻ về nhân vật Khải trong "Về nhà đi con", Trọng Hùng tâm sự: "Tôi không ngờ vai diễn Khải của mình lại tạo ra hiệu ứng trong dư luận. Ngay từ những ngày đầu tiên nó đã đem lại hiệu ứng rất lớn, có rất nhiều khán giả ghét nhân vật Khải đến phấn khích, khiến tôi đi ra ngoài cũng lơm lớp lo sợ.

Điều tôi sợ nhất là mọi người không phân biệt đâu là ngoài đời đâu là trong phim. Nhiều người còn muốn lập hội "đánh Khải" khiến tôi luôn đề phòng".

Ở ngoài đời được đánh giá là hiền lành, vui tính và khá hòa đồng nhưng nhân vật Khải trong phim lại là một người chồng vũ phu, cờ bạc, ghen tuông mù quáng. Anh chia sẻ: "Là một diễn viên, dù chính hay phụ thì cũng phải biến hóa, thay đổi để đổi mới mình. Chúng ta không thể chọn mãi vai diễn một màu như vậy chỉ khiến khán giả nhàm chán mà thôi.

Mặc dù gặp nhiều khó khăn, ngay từ khi nhận vai tôi đã phải giảm cân liên tục để phù hợp với nhân vật. Và tôi cũng chưa từng đóng vai diễn nào có tính cách như vậy cả nhưng vai diễn Khải là một trải nghiệm và tôi rất ấn tượng với tạo hình của nhân vật này".

trong hung ve nha di con nhan vat khai vua dang ghet vua dang thuong
Nhân vật Khải là một người chồng vũ phu, cờ bạc và ghen tuông mù quáng.

Bộ phim "Về nhà đi con" đã công chiếu được hơn 40 tập, thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Mỗi nhân vật đều được tạo hình khác nhau, mang những dấu ấn nhất định trong lòng khán giả. Không chỉ được chú ý bởi cốt chuyện gần gũi với gia đình, mà từng lời thoại, sự việc đều dễ dàng xảy ra ngoài đời thực.

Trong tập 44, khi đến tòa án để giải quyết thủ tục ly hôn cùng người vợ của mình. Nhân vật Khải đã đem số tiền 700 triệu đồng để trả cho Thu Huệ, anh tự cảm thấy mình là một thằng chồng khốn nạn, một thằng con rể khốn nạn. Khác hẳn với người chồng vũ phu, cộc cằn trước đây, Khải đã khóc khi nghĩ lại mọi chuyện.

"Nhân vật Khải vừa đáng ghét nhưng cũng vừa đáng thương, anh ta quá yêu vợ nhưng lại có xuất phát điểm kém hơn người vợ của mình nên anh ta vừa tự ti vừa muốn chứng tỏ mình xứng đáng với vợ. Anh ta cộc cằn, lỗ mãn, ghen tuông mù quáng cũng chỉ vì quá yêu vợ mình mà thôi. Suy cho cùng mọi sai lầm bắt nguồn từ tình yêu, nhưng Khải đã sai ở chỗ là mù quáng vì tình yêu", Trọng Hùng chia sẻ.

trong hung ve nha di con nhan vat khai vua dang ghet vua dang thuong
Khải vừa đáng ghét nhưng cũng vừa đáng thương.

Kết quả của cuộc hôn nhân sai lầm là Khải đã phải ngồi tù, trả giá cho sự mù quáng cũng như trượt dài theo những sai trái của mình.

Có thể thấy, khán giả có những phản ứng như vậy là điều dễ hiểu bởi vì một người đàn ông mắc quá nhiều sai lầm như vậy thì đáng bị nên án, đáng bị căm ghét. Nhưng điều đó cũng chứng tỏ, các diễn viên thực sự đã hòa mình vào nhân vật, đặt bản thân mình chính là nhân vật để làm sao có thể tròn vai nhất có thể.

Qua "Về nhà đi con", khán giả có thể thấy được thực tế của cuộc sống này, bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra, tạo hình nhân vật cũng chính là thực tế có thực trong cuộc sống. Trọng Hùng chia sẻ: "Với tôi, đây là một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Tôi cũng mong sau này sẽ được thể hiện nhiều dạng vai khác để có cơ hội chứng minh mình diễn xuất được nhiều dạng vai khác nhau".

Bộ phim truyền hình "Về nhà đi con" đang được chiếu từ Thứ 2 đến Thứ 6 hằng tuần vào lúc 21h00 trên VTV1.

trong hung ve nha di con nhan vat khai vua dang ghet vua dang thuong Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 44: Thư khẳng định vị thế, ép Vũ phải cho thư ký riêng nghỉ việc

Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 44: Ở tập phim này, trong khi Thư nhất mực khẳng định "chủ quyền" ...

trong hung ve nha di con nhan vat khai vua dang ghet vua dang thuong Thu Quỳnh "Về nhà đi con": My sói đã ảnh hưởng đến tâm lý, tư duy, mất một thời gian dài mới có thể nhập vai Huệ

Bộ phim "Về nhà đi con" thu hút khán giả bởi đây là đề tài gia đình gần gũi, những câu chuyện giản đơn trong phim ...

trong hung ve nha di con nhan vat khai vua dang ghet vua dang thuong Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 43: Hiểu rõ mọi chuyện, ông Sơn tìm Huệ và nói "về nhà đi con"

Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 43: Không có quá nhiều kịch tính như những tập trước, phim Về nhà ...

trong hung ve nha di con nhan vat khai vua dang ghet vua dang thuong Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 42: Vũ bị bắt tại trận khi "lên giường" với gái lạ

Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 42: Cưới vợ chưa được bao lâu, Vũ đã bị bắt tại trận khi ...

 

Truyền hình