Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trao bằng khen cho ê-kip đoàn làm phim "Về nhà đi con" sau thành công của bộ phim.
Facebook sao Việt 13/8: Sao “Về nhà đi con” tiếc nuối Dàn diễn viên "Về nhà đi con" đồng loạt đăng status sau khi phim kết thúc Về nhà đi con tập 84: Thư - Vũ sắp về chung một nhà? Về nhà đi con tập 83: Buồn chuyện gia đình, ông Sơn đột ngột bỏ nhà đi

Sáng 21/8, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã trao tặng bằng khen cho 2 tập thể và 13 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc bộ phim "Về nhà đi con".

Theo đó, 2 tập thể được nhận bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch là Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC), Đài Truyền hình Việt Nam và Nhóm biên kịch bộ phim "Về nhà đi con".

e kip phim ve nha di con nhan bang khen cua bo van hoa
Ê-kíp phim "Về nhà đi con" nhận bằng khen của Bộ Văn hóa, thể thao và Du lịch

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cũng trao tặng bằng khen cho 13 cá nhân gồm: NSƯT Nguyễn Danh Dũng - đạo diễn của bộ phim; đạo diễn hình ảnh Trần Anh Phương; NSƯT Đặng Trọng Tuân - họa sĩ thiết kế mỹ thuật và các diễn viên: NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Anh, diễn viên Thu Quỳnh, diễn viên Bảo Thanh, diễn viên Bảo Hân, diễn viên Quốc Trường, diễn viên Thúy Hà, diễn viên Ngân Quỳnh, diễn viên Tuấn Tú và diễn viên Quang Anh.

e kip phim ve nha di con nhan bang khen cua bo van hoa
Diễn viên Bảo Thanh, vai Thư trong "Về nhà đi con" nhận bằng khen của Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện
e kip phim ve nha di con nhan bang khen cua bo van hoa
Cặp đôi được yêu thích nhất phim Bảo Thanh - Quốc Trường "đại diện" nhận quà cho Cu Bon, diễn viên nhỏ tuổi nhất phim "Về nhà đi con"

Nhận xét về bộ phim "Về nhà đi con", Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cho biết, do công việc bận rộn nên ít có thời gian xem phim. Tuy nhiên, riêng “Về nhà đi con” là phim ông dành nhiều thời gian để xem nhất. Tất cả các diễn viên trong phim “Về nhà đi con” đều xuất sắc.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cũng gửi lời cảm ơn tới ê-kíp sản xuất cùng các diễn viên của "Về nhà đi con" đã cống hiến cho khán giả truyền hình cả nước một bộ phim với đề tài gia đình hiện đại, mang giá trị nhân văn sâu sắc, tác động tích cực đến đời sống văn hóa xã hội.

Sau buổi lễ trao tặng bằng khen, nhiều diễn viên "Về nhà đi con" đã hạnh phúc chia sẻ trên Facebook cá nhân. Diễn viên Bảo Thanh, cô nàng Thư "xính lao" đăng status hóm hỉnh "Ông bà nội ngoại 2 bên gia đình cùng các con cháu hôm nay đi nhận quà. Tiện thể nhận luôn cả quà trung thu cho em Bon. Mẹ cầm quà rồi Bon nhé".

e kip phim ve nha di con nhan bang khen cua bo van hoa
Diễn viên Bảo Thanh nhận được nhiều lời chúc mừng trên Facebook. (Ảnh chụp màn hình)

Cô em út Ảnh Dương (Bảo Hân) cũng không giấu được niềm tự hào khi nhận được bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch sau đóng góp vào thành công của bộ phim.

e kip phim ve nha di con nhan bang khen cua bo van hoa

Trên trang cá nhân của diễn viên Quốc Trường, chồng của Thư trong "Về nhà đi con" cho biết việc nhận được bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch là niềm tự hào trong cuộc đời làm diễn viên của anh. "Bố cu Bon" cũng không quên cảm ơn Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện về món quà đã dành tình cảm đặc biệt cho đoàn làm phim.

e kip phim ve nha di con nhan bang khen cua bo van hoa

Bộ phim "Về nhà đi con" dài 85 tập, sau 4 tháng phát sóng đã gây sốt và được khán giả nhiệt tình đón nhận. Bộ phim về nói về đề tài gia đình, trong đó xoay quanh cuộc sống của ông bố “gà trống” nuôi ba cô con gái.

Ngay từ khi lên sóng, phim đã thu hút sự chú ý của công chúng và trở thành một bộ phim truyền hình được khán giả vô cùng yêu thích.

Sau khi bộ phim "Về nhà đi con" kết thúc, nhà sản xuất đã làm tiếp 5 tập phim "Về nhà đi con ngoại truyện" để tri ân khán giả.

e kip phim ve nha di con nhan bang khen cua bo van hoa "Về nhà đi con" ngoại truyện: Dương - Bảo có nụ hôn đầu

Trong "Về nhà đi con" ngoại truyện: Cặp "chim ri" Dương - Bảo cuối cùng cũng có nụ hôn đầu khiến khán giả hài lòng. ...

e kip phim ve nha di con nhan bang khen cua bo van hoa Vì sao Bảo Hân "Về nhà đi con" ngừng đóng phim trong 2 năm tới dù sự nghiệp đang lên?

Bảo Hân hiện đang là sinh viên năm nhất trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội, vừa chạm ngõ nghệ thuật, nữ diễn ...

e kip phim ve nha di con nhan bang khen cua bo van hoa "Về nhà đi con" ngoại truyện: "Người thứ ba" trong chuyện tình Thư-Vũ là ai?

Trong "Về nhà đi con" ngoại truyện được phát sóng vào 20h từ ngày 13-17/8 trên VTV Giải trí, xuất hiện người đàn ông thứ 3 ...

In bài viết

Truyền hình