Trang chủ Văn hóa - Du lịch Giải trí
18:15 | 21/08/2019 GMT+7

Ê kíp phim "Về nhà đi con" nhận bằng khen của Bộ Văn hóa

aa
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trao bằng khen cho ê-kip đoàn làm phim "Về nhà đi con" sau thành công của bộ phim.
Facebook sao Việt 13/8: Sao “Về nhà đi con” tiếc nuối Dàn diễn viên "Về nhà đi con" đồng loạt đăng status sau khi phim kết thúc Về nhà đi con tập 84: Thư - Vũ sắp về chung một nhà? Về nhà đi con tập 83: Buồn chuyện gia đình, ông Sơn đột ngột bỏ nhà đi

Sáng 21/8, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã trao tặng bằng khen cho 2 tập thể và 13 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc bộ phim "Về nhà đi con".

Theo đó, 2 tập thể được nhận bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch là Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC), Đài Truyền hình Việt Nam và Nhóm biên kịch bộ phim "Về nhà đi con".

e kip phim ve nha di con nhan bang khen cua bo van hoa
Ê-kíp phim "Về nhà đi con" nhận bằng khen của Bộ Văn hóa, thể thao và Du lịch

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cũng trao tặng bằng khen cho 13 cá nhân gồm: NSƯT Nguyễn Danh Dũng - đạo diễn của bộ phim; đạo diễn hình ảnh Trần Anh Phương; NSƯT Đặng Trọng Tuân - họa sĩ thiết kế mỹ thuật và các diễn viên: NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Anh, diễn viên Thu Quỳnh, diễn viên Bảo Thanh, diễn viên Bảo Hân, diễn viên Quốc Trường, diễn viên Thúy Hà, diễn viên Ngân Quỳnh, diễn viên Tuấn Tú và diễn viên Quang Anh.

e kip phim ve nha di con nhan bang khen cua bo van hoa
Diễn viên Bảo Thanh, vai Thư trong "Về nhà đi con" nhận bằng khen của Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện
e kip phim ve nha di con nhan bang khen cua bo van hoa
Cặp đôi được yêu thích nhất phim Bảo Thanh - Quốc Trường "đại diện" nhận quà cho Cu Bon, diễn viên nhỏ tuổi nhất phim "Về nhà đi con"

Nhận xét về bộ phim "Về nhà đi con", Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cho biết, do công việc bận rộn nên ít có thời gian xem phim. Tuy nhiên, riêng “Về nhà đi con” là phim ông dành nhiều thời gian để xem nhất. Tất cả các diễn viên trong phim “Về nhà đi con” đều xuất sắc.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cũng gửi lời cảm ơn tới ê-kíp sản xuất cùng các diễn viên của "Về nhà đi con" đã cống hiến cho khán giả truyền hình cả nước một bộ phim với đề tài gia đình hiện đại, mang giá trị nhân văn sâu sắc, tác động tích cực đến đời sống văn hóa xã hội.

Sau buổi lễ trao tặng bằng khen, nhiều diễn viên "Về nhà đi con" đã hạnh phúc chia sẻ trên Facebook cá nhân. Diễn viên Bảo Thanh, cô nàng Thư "xính lao" đăng status hóm hỉnh "Ông bà nội ngoại 2 bên gia đình cùng các con cháu hôm nay đi nhận quà. Tiện thể nhận luôn cả quà trung thu cho em Bon. Mẹ cầm quà rồi Bon nhé".

e kip phim ve nha di con nhan bang khen cua bo van hoa
Diễn viên Bảo Thanh nhận được nhiều lời chúc mừng trên Facebook. (Ảnh chụp màn hình)

Cô em út Ảnh Dương (Bảo Hân) cũng không giấu được niềm tự hào khi nhận được bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch sau đóng góp vào thành công của bộ phim.

e kip phim ve nha di con nhan bang khen cua bo van hoa

Trên trang cá nhân của diễn viên Quốc Trường, chồng của Thư trong "Về nhà đi con" cho biết việc nhận được bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch là niềm tự hào trong cuộc đời làm diễn viên của anh. "Bố cu Bon" cũng không quên cảm ơn Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện về món quà đã dành tình cảm đặc biệt cho đoàn làm phim.

e kip phim ve nha di con nhan bang khen cua bo van hoa

Bộ phim "Về nhà đi con" dài 85 tập, sau 4 tháng phát sóng đã gây sốt và được khán giả nhiệt tình đón nhận. Bộ phim về nói về đề tài gia đình, trong đó xoay quanh cuộc sống của ông bố “gà trống” nuôi ba cô con gái.

Ngay từ khi lên sóng, phim đã thu hút sự chú ý của công chúng và trở thành một bộ phim truyền hình được khán giả vô cùng yêu thích.

Sau khi bộ phim "Về nhà đi con" kết thúc, nhà sản xuất đã làm tiếp 5 tập phim "Về nhà đi con ngoại truyện" để tri ân khán giả.

e kip phim ve nha di con nhan bang khen cua bo van hoa "Về nhà đi con" ngoại truyện: Dương - Bảo có nụ hôn đầu

Trong "Về nhà đi con" ngoại truyện: Cặp "chim ri" Dương - Bảo cuối cùng cũng có nụ hôn đầu khiến khán giả hài lòng. ...

e kip phim ve nha di con nhan bang khen cua bo van hoa Vì sao Bảo Hân "Về nhà đi con" ngừng đóng phim trong 2 năm tới dù sự nghiệp đang lên?

Bảo Hân hiện đang là sinh viên năm nhất trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội, vừa chạm ngõ nghệ thuật, nữ diễn ...

e kip phim ve nha di con nhan bang khen cua bo van hoa "Về nhà đi con" ngoại truyện: "Người thứ ba" trong chuyện tình Thư-Vũ là ai?

Trong "Về nhà đi con" ngoại truyện được phát sóng vào 20h từ ngày 13-17/8 trên VTV Giải trí, xuất hiện người đàn ông thứ 3 ...

Minh Tuệ
Nguồn:
"Về nhà đi con" đại thắng tại VTV Awards - Ấn tượng VTV 2019

"Về nhà đi con" đại thắng tại VTV Awards - Ấn tượng VTV 2019

Lễ trao giải VTV Awards - Ấn tượng VTV 2019 đã vinh danh "Về nhà đi con" ở ba hạng mục giải thưởng quan trọng. Trong khi đó, giải "Chương trình của năm" gọi tên "Giai điệu tự hào".
Ê kíp phim "Về nhà đi con" nhận bằng khen của Bộ Văn hóa

Ê kíp phim "Về nhà đi con" nhận bằng khen của Bộ Văn hóa

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trao bằng khen cho ê-kip đoàn làm phim "Về nhà đi con" sau thành công của bộ phim.

Tin bài liên quan

Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2

Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2

Giải Báo chí toàn quốc "Vì sự nghiệp phát triển văn hóa, thể thao và du lịch" nhằm ghi nhận và tôn vinh đóng góp xuất sắc của đội ngũ những người làm báo đối với sự nghiệp phát triển văn hóa, thể thao và du lịch.
Gia đình đa văn hóa Việt - Hàn giúp thắt chặt tình hữu nghị hai nước

Gia đình đa văn hóa Việt - Hàn giúp thắt chặt tình hữu nghị hai nước

Đó là khẳng định của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng trong buổi tiếp và làm việc với Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hàn Quốc tại Việt Nam Choi Youngsam ngày 13/3 tại Hà Nội.
Khai mạc Hội báo toàn quốc 2022 - "lời khẳng định đất nước đã chuyển sang giai đoạn bình thường mới"

Khai mạc Hội báo toàn quốc 2022 - "lời khẳng định đất nước đã chuyển sang giai đoạn bình thường mới"

Sau hai năm phải tạm hoãn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, ngày 13/4 Hội báo toàn quốc 2022 đã chính thức khai mạc tại Bảo tàng Hà Nội với chủ đề “Báo chí Việt Nam đoàn kết, chuyên nghiệp, hiện đại và nhân văn".

Các tin bài khác

Giới chuyên môn trầm trồ với đại sử thi sân khấu đậm đặc chất Việt “Đất Nước Thiên Hùng Ca”

Giới chuyên môn trầm trồ với đại sử thi sân khấu đậm đặc chất Việt “Đất Nước Thiên Hùng Ca”

“Rất nhiều khoảnh khắc wow”, “điều đẹp nhất là tất cả những gì hiện lên trên sân khấu đều rất Việt Nam”, “một sân khấu mà giới làm nghề đã chờ đợi từ rất lâu”… Đó là những cảm nhận của các nghệ sĩ, chuyên gia và giới quan sát sau suất diễn giới thiệu đại sử thi sân khấu nhập vai “Đất Nước Thiên Hùng Ca”, tối 3/7 tại Vinpearl Theatre (Ocean City). Điều chinh phục họ là cách lịch sử, văn hóa và phẩm chất con người Việt Nam được chuyển hóa thành một trải nghiệm sân khấu hiện đại, trên nền một nhà hát đạt chuẩn quốc tế mà nhiều người làm nghề đã chờ đợi từ lâu.
Vingroup ra mắt "Đất Nước Thiên Hùng Ca" - "kỳ quan sân khấu" tôn vinh 4.000 năm lịch sử Việt Nam

Vingroup ra mắt "Đất Nước Thiên Hùng Ca" - "kỳ quan sân khấu" tôn vinh 4.000 năm lịch sử Việt Nam

Ngày 3/7, - Tập đoàn Vingroup ra mắt “Đất Nước Thiên Hùng Ca” – đại sử thi sân khấu nhập vai quy mô lớn, tái hiện hành trình dựng và giữ nước của dân tộc Việt Nam. Với sự hội tụ của nhiều loại hình nghệ thuật, công nghệ trình diễn đỉnh cao và nội dung đặc biệt ý nghĩa, “Đất Nước Thiên Hùng Ca” xứng tầm là “kỳ quan sân khấu”, nơi 4.000 năm lịch sử được phục dựng sống động trong 75 phút với những trải nghiệm đa giác quan lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Show sẽ công diễn chính thức từ ngày 10/7/2026 tại Vinpearl Theatre (Ocean City, Hà Nội).
Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần thứ IV mở rộng kết nối điện ảnh Việt Nam với thế giới

Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần thứ IV mở rộng kết nối điện ảnh Việt Nam với thế giới

Tối 28/6 tại Đà Nẵng, Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) chính thức khai mạc với sự tham dự của hơn 1.000 đại biểu, nghệ sĩ và nhà làm phim trong nước, quốc tế. Năm nay, liên hoan giới thiệu 13 phim châu Á và 11 phim Việt Nam dự thi, đồng thời mở rộng các hoạt động kết nối thị trường điện ảnh, hướng tới mục tiêu đưa DANAFF trở thành nhịp cầu giữa điện ảnh Việt Nam, châu Á và thế giới.
Khai mạc chuỗi sự kiện “Tổ quốc bình yên” tại TP Hồ Chí Minh

Khai mạc chuỗi sự kiện “Tổ quốc bình yên” tại TP Hồ Chí Minh

Tối 11/6, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Bộ Công an phối hợp với UBND TP Hồ Chí Minh tổ chức lễ khai mạc chuỗi sự kiện “Tổ quốc bình yên”. Chương trình là hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 - 12/7/2026), đồng thời chào mừng nhiều dấu mốc lịch sử quan trọng của đất nước và Thành phố Hồ Chí Minh.

Đọc nhiều

Hội hữu nghị Việt Nam - Lào tham gia hành trình tri ân người có công tại Nghệ An

Hội hữu nghị Việt Nam - Lào tham gia hành trình tri ân người có công tại Nghệ An

Ngày 25/7, Hội hữu nghị Việt Nam - Lào cùng đoàn công tác thăm, tặng quà thương binh, bệnh binh, cựu thanh niên xung phong và khởi công "Nhà nhân ái" cho gia đình chính sách tại Nghệ An.
Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đẩy mạnh ngoại giao khoa học

Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đẩy mạnh ngoại giao khoa học

Từ ngày 19-23/7, trong chuyến công tác tại Cộng hòa Áo, đoàn công tác của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã triển khai nhiều hoạt động ngoại giao khoa học và ngoại giao nhân dân, mở rộng hợp tác quốc tế, kết nối giới khoa học và cộng đồng trí thức Việt Nam ở nước ngoài.
Ký ức về Mẹ Melba

Ký ức về Mẹ Melba

Với nhiều thế hệ người Việt Nam từng sống, học tập và công tác tại Cuba, nữ anh hùng Melba Hernández còn là "Mami Melba" - người luôn gọi họ là con, gần gũi, hỏi han và dành cho Việt Nam tình cảm sâu nặng. Những câu chuyện được kể lại tại lễ tưởng niệm ngày 24/7 tại Hà Nội, nhân 105 năm ngày sinh bà, gợi lên hình ảnh một Mẹ Melba đôn hậu và để lại dấu ấn qua nhiều thế hệ.
Giải thưởng Hòa bình Quốc tế Lev N.Tolstoy năm 2026 được trao cho Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Việt Nam Tô Lâm

Giải thưởng Hòa bình Quốc tế Lev N.Tolstoy năm 2026 được trao cho Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Việt Nam Tô Lâm

Ngày 24/7, Hội đồng Giám khảo Giải thưởng Hòa bình Quốc tế mang tên Lev N.Tolstoy đã họp, bỏ phiếu nhất trí trao giải năm 2026 cho Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Tô Lâm. Nhà lãnh đạo Việt Nam được trao tặng giải thưởng quốc tế cao quý này vì những đóng góp to lớn vào sự nghiệp củng cố hòa bình và hợp tác giữa các dân tộc.
Việt Nam luôn thiện chí tuân thủ Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển 1982

Việt Nam luôn thiện chí tuân thủ Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển 1982

Việt Nam nhấn mạnh cam kết tuân thủ Công ước Liên hợp quốc về Luật Biển 1982 và giải quyết tranh chấp bằng hòa bình, hợp tác ở Biển Đông.
Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới

Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới

Trong khuôn khổ Giao lưu Hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ III, ngày 8-9/7 tại Trạm Y tế Thanh Thủy (xã Kim Bảng, tỉnh Nghệ An) và Trạm Y tế Xop Tong (cụm bản NamOn, huyện Xaichomphon, tỉnh Bolikhamsai), lực lượng quân y Việt Nam, quân y Lào và ngành y tế địa phương tổ chức chương trình khám bệnh, chữa bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho người dân khu vực biên giới.
Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển

Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển

Ngày 9/7, Tàu 380 thuộc Lữ đoàn 167 Vùng 2 Hải quân do Trung tá Trần Văn Úy, Phó Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 167 chỉ huy, đã tham gia luyện tập chung trên biển với Biên đội tàu Hải quân Quân Giải phóng nhân dân Trung Quốc, gồm tàu huấn luyện 83 Thích Kế Quang và tàu đổ bộ 998 Côn Lôn Sơn.
ho tro tien an gao do dung ca nhan cho hoc sinh truong pho thong noi tru
infographic quan he asean nga va hoi nghi cap cao ky niem 35 nam quan he asean nga
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
Hỗ trợ tiền ăn, gạo, đồ dùng cá nhân cho học sinh trường phổ thông nội trú

Hỗ trợ tiền ăn, gạo, đồ dùng cá nhân cho học sinh trường phổ thông nội trú

Chính phủ ban hành Nghị định 188/2026/NĐ-CP ngày 27/5/2026 quy định chính sách cho học sinh trường phổ thông nội trú và trường phổ thông nội trú tại các xã biên giới đất liền.
"Chốt" phương án tăng lương tối thiểu vùng năm 2027 ở mức 7,8%

"Chốt" phương án tăng lương tối thiểu vùng năm 2027 ở mức 7,8%

Hội đồng Tiền lương quốc gia thống nhất tăng lương tối thiểu vùng năm 2027 là 7,8%, áp dụng từ 1/1/2027, hài hòa lợi ích doanh nghiệp và người lao động.
9 học sinh Việt Nam nhận học bổng toàn phần của Quỹ Fast Retailing tại Nhật Bản

9 học sinh Việt Nam nhận học bổng toàn phần của Quỹ Fast Retailing tại Nhật Bản

Ngày 13/7, Tập đoàn Fast Retailing công bố 9 học sinh Việt Nam được trao học bổng toàn phần bậc đại học của Quỹ Fast Retailing, mở ra cơ hội học tập tại các trường đại học hàng đầu Nhật Bản và góp phần thúc đẩy hợp tác giáo dục giữa hai nước.
Nhiều quy định về hoạt động bảo hiểm tiền gửi

Nhiều quy định về hoạt động bảo hiểm tiền gửi

Nghị định số 280/2026/NĐ-CP bổ sung, hoàn thiện khung pháp lý đối với hoạt động bảo hiểm tiền gửi, quy định rõ cơ chế chi trả và trách nhiệm của các cơ quan liên quan.
Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/6, khu vực trung du và đồng bằng Bắc Bộ, phía Tây tỉnh Phú Thọ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-38 độ, có nơi trên 38 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 50-55%.
Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 01-02/6, khu vực Bắc Bộ (trừ Quảng Ninh-Hải Phòng) có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 37 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến từ 50-55%.
Phiên bản di động