Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 42: Cưới vợ chưa được bao lâu, Vũ đã bị bắt tại trận khi đang "lên giường" với gái lạ ngay trong tuần trăng mật với Anh Thư. Trong khi đó, Khải tới tận nhà ông Sơn làm càn vì túng tiền.
Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 41: Khải bị công an bắt Lịch phát sóng, diễn biến phim "Về nhà đi con" tập 40: Vũ và Thư cá cược Về nhà đi con tập 39: Ông Sơn lên tiếng cảnh cáo Khải

Ở tập 41 bộ phim Về nhà đi con được phát sóng lúc 21h ngày 10/6, Vũ (Quốc Trường) đã nhắn tin qua lại vui vẻ với một cô gái mới quen (Cao Diệp Anh) rồi đột ngột bỏ đi trước mặt Dũng (Anh Đức), bỏ lại Thư (Bảo Thanh) ngay trong chuyến trăng mật của cả hai. Chính tình tiết này đã khiến người xem vô cùng tò mò vì không biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo.

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 42 vu bi bat tai tran khi len giuong voi gai la

Diễn biến phim Về nhà đi con tập 42

Về nhà đi con tập 42 sẽ tiếp tục được phát sóng tối nay 11/6, vào lúc 21h.

Trong đoạn preview đã hé lộ tình tiết kịch tính, Vũ và cô gái lạ mặc dù chỉ mới quen được mấy ngày nhưng đã nhanh chóng "lên giường". Trong lúc ân ái, cặp đôi này đã bị chồng của cô gái này đến tận phòng để bắt quả tang, hai gã đàn ông bặm trợn đạp cửa xông vào bắt tại trận. Một trong số đó nhận là chồng của cô gái và Vũ không còn cách nào khác đã đổ cho cô nàng là người chủ động dụ dỗ anh.

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 42 vu bi bat tai tran khi len giuong voi gai la
Liễu (Thuỷ Tiên) do ăn nói hồ đồ, thiếu suy nghĩ nên đã phải hứng trọn cái tát do con gái của người đàn ông bị Khải (Trọng Hùng) tông xe ở tập trước.

Trong một phân đoạn khác, Liễu (Thuỷ Tiên) do ăn nói hồ đồ, thiếu suy nghĩ nên đã phải hứng trọn cái tát do con gái của người đàn ông bị Khải (Trọng Hùng) tông xe ở tập trước. Cũng chính vì để giải quyết sự việc này, Khải đã tìm đến bố vợ (Trung Anh) để ngã giá, cầu xin sự giúp đỡ giải quyết vụ tai nạn. Song, điều khiến khán giả bức xúc nằm ở chỗ, đổi lại để Khải đồng ý ký vào đơn ly hôn là bố vợ phải giúp hắn.

Vậy thì, liệu rằng Thư hay Dũng đã cài bẫy để làm bẽ mặt Vũ? Khải có chắc sẽ thoát được vụ rắc rối do mình gây ra hay sẽ phải vào tù? Diễn biến chi tiết tập 42 Về nhà đi con lên sóng tối nay, 11/6.

Mời xem preview phim Về nhà đi con tập 42:

Link xem trực tiếp phim Về nhà đi con tập 42

Bạn có thể xem tại đây hoặc link xem đầy đủ các tập phim Về nhà đi con.

Về nhà đi con là bộ phim truyền hình gia đình, với diễn biến chính xoay quanh cuộc sống của gia đình ông Sơn sau khi vợ ông mất đi vì sinh cô con gái thứ ba, để lại ông bơ vơ trong cảnh "gà trống nuôi con".

Phim Về nhà đi con được phát sóng trên kênh VTV1 lúc 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Xem thêm

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 42 vu bi bat tai tran khi len giuong voi gai la Diễn biến mới nhất phim "Về nhà đi con": Huệ lên tiếng cảnh cáo Khải

Lịch phát sóng, diễn biến "Về nhà đi con" tập 34 sẽ là những tình huống hấp dẫn không ngờ. Vợ của Thành - người yêu ...

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 42 vu bi bat tai tran khi len giuong voi gai la Lịch phát sóng, nội dung phim "Về nhà đi con" tập 33

Lịch phát sóng, diễn biến "Về nhà đi con" tập 33 nhất sẽ là những tình tiết vô cùng bất ngờ, mối quan hệ tình ...

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 42 vu bi bat tai tran khi len giuong voi gai la Những lỗi nhỏ hài hước trong phim "Về nhà đi con"

"Về nhà đi con" là một bộ phim tình cảm gia đình do VFC sản xuất đang được phát sóng vào khung giờ "vàng" trên ...

Truyền hình