Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 43: Không có quá nhiều kịch tính như những tập trước, phim Về nhà đi con tập 43 được dự đoán sẽ lấy đi nước mắt của nhiều khán giả truyền hình.
Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 42: Vũ bị bắt tại trận khi "lên giường" với gái lạ Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 41: Khải bị công an bắt Lịch phát sóng, diễn biến phim "Về nhà đi con" tập 40: Vũ và Thư cá cược

Diễn biến phim Về nhà đi con tập 43

Trích đoạn tập 43 của bộ phim Về nhà đi con đã hé lộ tình tiết vô cùng cảm động về tình cha con và ý nghĩa của hai từ "gia đình", đồng thời 4 từ ý nghĩa "Về nhà đi con" cũng là tên của bộ phim cuối cùng đã được xuất hiện trong một hoàn cảnh hết sức đặc biệt do chính ông Sơn (NSƯT Trung Anh nói ra.

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 43 hieu ro moi chuyen ong son tim hue va noi ve nha di con
Bốn từ "Về nhà đi con" được quảng bá rằng chính là từ khóa quan trọng của phim và cũng là tôn chỉ xây dựng mái ấm của ông Sơn đã được ông nói ra trong một tình huống xúc động.

Trong suốt nhiều tập vừa qua, ông Sơn và Huệ đã có những sự hiểu lầm, khúc mắc khi ông nghe những chuyện không đúng sự thật được thêu dệt từ miệng cậu con rể "quý" nên đã "cấm cửa" cô con gái cả ngoan ngoãn, nết na và xinh đẹp. Biến cuộc đời của Huệ càng trở nên bi kịch khi nhà chẳng còn là nơi để về.

Thế nhưng, có vẻ như đến tập 43 này, ông Sơn đã hiểu ra mọi chuyện, thậm chí còn đến tìm và khuyên cô con gái trở về trong vòng tay của gia đình, về với bình yên mà đã lâu Huệ không được cảm nhận.

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 43 hieu ro moi chuyen ong son tim hue va noi ve nha di con
Huệ như muốn òa khóc sau khi nghe được câu nói cảm động từ bố mình.

Đứng trước mặt cô con gái cả, ông Sợ ngậm ngùi nói: "Về Nhà Đi Con. Về nhà với bố!". Đây là một tình huống không chỉ khiến Huệ vỡ òa trong sự ngỡ ngàng và cảm động mà còn được dự đoán sẽ lấy đi nước mắt của không ít khán giả truyền hình.

Ở một tình huống khác, Anh Thư cũng bị Vũ "bóc mẽ" chuyện cô "lừa tình" được chàng trai lạ mặt ở bể bơi hôm trước. Tuy nhiên, sự thú vị trong tính cách của Thư sẽ bộc lộ ra sao khi Vũ phá hiện ra sự thật này? Liệu cô nàng sẽ phản ưng như thế nào?

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 43 hieu ro moi chuyen ong son tim hue va noi ve nha di con
Anh Thư trong trích đoạn "lừa tình" chàng trai lạ mặt ở bể bơi.

Trước khi bộ phim Về Nhà Đi Con tập 43 được phát sóng vào lúc 21h ngày thứ 4 - 12/6, hãy cùng xem qua những phút giây ngắn ngủi của đoạn trích này nhé!

Mời xem trích đoạn phim Về nhà đi con tập 43:

Link xem trực tiếp phim Về nhà đi con tập 43:

Đón xem tập 43 bộ phim "Về nhà đi con" tại đây. Hoặc xem trọn bộ phim "Về nhà đi con" tại đây.

Nội dung phim Về nhà đi con:

Về nhà đi con là bộ phim truyền hình gia đình, với diễn biến chính xoay quanh cuộc sống của gia đình ông Sơn sau khi vợ ông mất đi vì sinh cô con gái thứ ba, để lại ông bơ vơ trong cảnh "gà trống nuôi con".

Lịch phát sóng phim Về nhà đi con:

Phim Về nhà đi con được phát sóng trên kênh VTV1 lúc 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Xem thêm

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 43 hieu ro moi chuyen ong son tim hue va noi ve nha di con Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 42: Vũ bị bắt tại trận khi "lên giường" với gái lạ

Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 42: Cưới vợ chưa được bao lâu, Vũ đã bị bắt tại trận khi ...

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 43 hieu ro moi chuyen ong son tim hue va noi ve nha di con Diễn biến phim "Về nhà đi con" tập mới nhất: Huệ quyết định ly hôn với Khải

Trong tập mới nhất của "Về nhà đi con" sau rất nhiều chuyện xảy ra, Huệ quyết định ly hôn với Khải vì cảm thấy ...

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 43 hieu ro moi chuyen ong son tim hue va noi ve nha di con Lịch phát sóng, diễn biến phim "Về nhà đi con" tập 36 trên VTV1

Lịch phát sóng, nội dung phim Về nhà đi con tập 36: Trước ngày cô con gái thứ 2 chuẩn bị về nhà chồng, Ông ...

In bài viết

Truyền hình