Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 44: Ở tập phim này, trong khi Thư nhất mực khẳng định "chủ quyền" thì Huệ lại khá mềm yếu khi khóc nức nở ngăn cản bố không được đưa tiền cho Khải chỉ để đổi lấy tự do cho cô.
Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 43: Hiểu rõ mọi chuyện, ông Sơn tìm Huệ và nói "về nhà đi con" Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 42: Vũ bị bắt tại trận khi "lên giường" với gái lạ Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 41: Khải bị công an bắt

Diễn biến phim Về nhà đi con tập 44:

Mở đầu trích đoạn phim Về nhà đi con tập 44, Thư đã chính thức tới công ty Vũ để làm việc theo đúng diễn tiến trong tập 43, khi cô khéo léo xin bố mẹ chồng để đi làm cùng chồng. Ngay trong ngày đầu tiên xuất hiện tại cơ quan, Thư đã thể hiện vị thế của mình ngay trước mặt Vũ.

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 44 thu khang dinh vi the ep vu phai cho thu ky rieng nghi viec
Cô thư ký riêng của Vũ tỏ thái độ khinh khỉnh khi nhìn thấy Thư, nhưng lại tươi cười vui vẻ với Vũ khiến Thư bức xúc.
lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 44 thu khang dinh vi the ep vu phai cho thu ky rieng nghi viec
Thư yêu cầu Vũ đuổi việc hoặc chuyển cô thư ký này đến làm tại một chỗ khác.

Thư nhắc nhở khéo léo nhưng rất dứt khoát khi thấy thư ký riêng của chồng tỏ ra không mấy vui vẻ với mình trong khi rất rạng rỡ mỗi khi nhìn thấy Vũ.

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 44 thu khang dinh vi the ep vu phai cho thu ky rieng nghi viec
Vũ rất khó chịu với hành động của Thư.

"Tươi với sếp mà héo với vợ sếp là không được đâu đấy". Sau đó, không nể nang bất cứ điều gì, cô thẳng thừng yêu cầu Vũ đuổi việc hoặc chuyển cô thư ký này đến làm tại một chỗ khác. Hành động này khiến Vũ rất khó chịu, thậm chí là "nóng mặt" nhưng liệu Vũ sẽ làm gì? Cãi nhau với Thư hay buộc phải cho cô thư ký riêng nghỉ việc? Tình tiết này hẳn sẽ được rất nhiều người tò mò.

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 44 thu khang dinh vi the ep vu phai cho thu ky rieng nghi viec

Trong một diễn biến khác của trích đoạn phim Về nhà đi con tập 44, sau khi biết bố định bán nhà để đưa tiền cho Khải theo yêu cầu để cô con gái yêu quý được trả tự do, Huệ đã van xin bố từ bỏ ý định này, nếu không cô sẽ không bao giờ tha thứ được cho chính mình.

Câu nói của ông Sơn khiến khán giả thêm cảm động trước tình cảm cha con sâu nặng, ông nói: "Nếu mất một khoản tiền con có thể chấm dứt được những đau khổ, phiền não, rắc rối, nếu như mất một khoản tiền mà con có cơ hội có tự do, có cơ hội làm lại từ đầu thì dù có là bao nhiêu bố cũng bỏ ra".

Huệ không đành lòng tiếp tục khóc và can ngăn ông Sơn bởi nếu đổi lại tự do cho cô mà bố phải thế thì cả cuộc đời cô không bao giờ tha thứ được cho mình.

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 44 thu khang dinh vi the ep vu phai cho thu ky rieng nghi viec
"Không. Bố đừng làm thế. Nếu chỉ để đổi lại sự tự do của con mà bố phải làm thế thì cả cuộc đời này con sẽ không bao giờ tha thứ được cho mình", Huệ òa khóc nức nở van xin bố.

Mời xem trích đoạn phim Về nhà đi con tập 44:

Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 44:

Đón xem diễn biến mới nhất trong tập 44 bộ phim Về nhà đi con vào lúc 21h tối thứ Năm (13/6) trên kênh VTV1, xem trực tiếp TẠI ĐÂY.

Link xem trực tiếp phim Về nhà đi con tập 44:

Đón xem tập 44 bộ phim Về nhà đi con TẠI ĐÂY.

Xem lại phim Về nhà đi con tập 43 TẠI ĐÂY.

Xem lại phim Về nhà đi con tập 42 TẠI ĐÂY.

Xem trọn bộ phim Về nhà đi con TẠI ĐÂY.

Xem thêm

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 44 thu khang dinh vi the ep vu phai cho thu ky rieng nghi viec Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 43: Hiểu rõ mọi chuyện, ông Sơn tìm Huệ và nói "về nhà đi con"

Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 43: Không có quá nhiều kịch tính như những tập trước, phim Về nhà ...

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 44 thu khang dinh vi the ep vu phai cho thu ky rieng nghi viec Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 42: Vũ bị bắt tại trận khi "lên giường" với gái lạ

Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 42: Cưới vợ chưa được bao lâu, Vũ đã bị bắt tại trận khi ...

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 44 thu khang dinh vi the ep vu phai cho thu ky rieng nghi viec Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 41: Khải bị công an bắt

Lịch phát sóng, nội dung phim Về nhà đi con tập 41: Trích đoạn tập phim mới hé lộ nhiều tình tiết gay cấn và ...

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 44 thu khang dinh vi the ep vu phai cho thu ky rieng nghi viec Lịch phát sóng, diễn biến phim "Về nhà đi con" tập 40: Vũ và Thư cá cược

Lịch phát sóng, diễn biến phim "Về nhà đi con" tập 40: Trong tập này, Vũ lên tiến thách thức Thư cưa đổ người đàn ...

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 44 thu khang dinh vi the ep vu phai cho thu ky rieng nghi viec Diễn biến phim "Về nhà đi con" tập mới nhất: Huệ quyết định ly hôn với Khải

Trong tập mới nhất của "Về nhà đi con" sau rất nhiều chuyện xảy ra, Huệ quyết định ly hôn với Khải vì cảm thấy ...

In bài viết

Truyền hình