Thanh Duy Idol vừa khiến công chúng bàng hoàng khi chia sẻ về việc anh bị quấy rối tình dục nhiều năm trời. Trên thực tế, giọng ca 34 tuổi không phải cái tên duy nhất rơi vào tình cảnh này.
ngoai thanh duy nhung my nam nao cua showbiz viet bi quay roi tinh duc Ca sĩ Thanh Duy: "Tôi gần như bị quấy rối tình dục hàng ngày"
ngoai thanh duy nhung my nam nao cua showbiz viet bi quay roi tinh duc Giám đốc Victoria's Secret bị tố cáo gạ gẫm, quấy rối tình dục nhiều người mẫu

Ca sĩ Thanh Duy vừa bất ngờ hé lộ nỗi khổ mà anh đã phải chịu đựng suốt thời gian qua. Giọng ca nam sinh năm 1986 thú nhận anh bị người hâm mộ quá khích quấy rối tình dục hàng ngày và anh đã im lặng nhiều năm trời.

Theo chia sẻ của Thanh Duy, anh bị mệt mỏi và ám ảnh bởi hành vi quấy rối tình dục này diễn ra trong thời gian dài. Vì không muốn gây ồn ào, anh chọn cách im lặng và chỉ đến khi sự việc đi quá giới hạn, Thanh Duy mới giải toả trên trang cá nhân.

ngoai thanh duy nhung my nam nao cua showbiz viet bi quay roi tinh duc
Ca sĩ Thanh Duy thừa nhận bị quấy rồi tình dục trong nhiều năm

Sau khi tiết lộ chuyện buồn, Thanh Duy đang nhận được rất nhiều lời động viên từ đồng nghiệp và NHM. Phía công ty quản lý của ca sĩ khẳng định sẽ ngăn chặn, bảo vệ nghệ sĩ và sẵn sàng chuyển sự việc tới cơ quan chức năng để điều tra, xử lý thích đáng.

Trước Thanh Duy Idol, không ít mỹ nam Việt cũng bị người hâm mộ quá khích quấy rối đến mức bị tổn thương. Trong đó, có thể kể đến Dương Triệu Vũ, Sơn Thạch hay Quang Hà.

ngoai thanh duy nhung my nam nao cua showbiz viet bi quay roi tinh duc
Ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng là một nạn nhân bị quấy rối tình dục

Dương Triệu Vũ từng bức xúc lên tiếng về việc anh bị một khán giả nữ liên tục chạm vào vùng kín khi đang trình diễn tại một đêm nhạc tổ chức ở Mỹ.

Nam ca sĩ cho rằng hành động của fan nữ là hành vi quấy rối tình dục. Dương Triệu Vũ càng cảm thấy bị tổn thương khi có hình ảnh không đẹp lan truyền trên mạng xã hội. Thậm chí, anh từng chia sẻ rằng bản thân coi sự cố này là một vết nhơ.

ngoai thanh duy nhung my nam nao cua showbiz viet bi quay roi tinh duc
Sơn Thạch bị quấy rối tình dục hồi tháng 10/2019

Sơn Thạch cũng rơi vào tình cảnh trên hồi tháng 10/2019. Khi đó, trong lúc đang biểu diễn, một khán giả nam tiến tới gần rồi động chạm vào chỗ kín của nam ca sĩ. Gặp sự cố bất ngờ, Sơn Thạch giật mình rồi nhanh chóng lùi lại.

Chia sẻ trên Zing, quản lý của Sơn Thạch tiết lộ: Người này còn có ý định quay lại động chạm ca sĩ nhưng bị các fan ngăn cản. Khán giả bức xúc trước sự việc của Sơn Thạch và cho rằng đây là hành vi xâm hại thân thể người khác.

ngoai thanh duy nhung my nam nao cua showbiz viet bi quay roi tinh duc
Quang Hà gặp sự cố năm 2015 khi lưu diễn tại Canada

Năm 2015, Quang Hà cũng từng gặp sự cố tương tự trong chuyến lưu diễn ở Canada. Thời điểm đó, nam ca sĩ bị một fan nữ công khai quấy rối trên sân khấu. Nam ca sĩ "đứng hình", trong khi nhiều người bức xúc cho rằng khán giả nữ kia không tôn trọng ca sĩ.

Quấy rối tình dục là góc khuất nhức nhối trong ngành giải trí. Nghệ sĩ cần phải có động thái cứng rắn để tự bảo vệ mình, lên tiếng để phơi bày sự việc. Ngoài ra, các nạn nhân bị quấy rối nên suy nghĩ tích cực, chia sẻ để tìm kiếm sự giúp đỡ từ đồng nghiệp, người thân.

ngoai thanh duy nhung my nam nao cua showbiz viet bi quay roi tinh duc 200 nghìn đồng và những vụ sờ ngực, sờ mông, cưỡng hôn...

Mức phạt 200 nghìn đồng đối với nữ công an lăng mạ nhân viên an ninh Tân Sơn Nhất gần đây nhất tiếp tục khiến ...

ngoai thanh duy nhung my nam nao cua showbiz viet bi quay roi tinh duc Quấy rối tình dục, các nước trừng phạt thẳng tay

Hình phạt cho tội quấy rối tình dục tại Canada lên tới 14 năm tù. Cùng với đó là giám sát những người phạm tội ...

ngoai thanh duy nhung my nam nao cua showbiz viet bi quay roi tinh duc Các nước xử phạt quấy rối tình dục: Từ phạt tiền, quất roi đến phạt tù

Phạt tù, phạt roi hay phạt tiền... là những quy định xử phạt mà các nước trên thế giới đang áp dụng đối với các ...

Truyền hình