Lịch phát sóng, nội dung Đừng bắt em phải quên tập 11  tối 11/6 với những tình tiết vô cùng hấp dẫn: Ngọc và Duy bị đưa ra làm đề tài bàn tán của cả trường, bí mật của Ngân che dấu bấy lâu nay dần hé lộ.
dung bat em phai quen tap 11 bi mat ngan co giau bi tinh dich phat hien Đừng bắt em phải quên tập 10: Ngân sốc khi Linh ngả ngớn nói về Luân
dung bat em phai quen tap 11 bi mat ngan co giau bi tinh dich phat hien Lịch phát sóng, nội dung phim Đừng bắt em phải quên

Preview đừng bắt em phải quên tập 11

Đừng bắt em phải quên tập 11 hứa hẹn sẽ là tập phim đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, khi kịch tính trong phim đang dần được đẩy lên cao trào.

Ở đầu đoạn trailer là cảnh chị gái của Vũ - người yêu cũ của Ngân gọi cho Ngân nhưng Ngân không nghe máy. Trớ trêu thay người nghe máy lại là Linh - "em gái mưa" lắm trò của Luân. Trước đó Linh đã nghi ngờ về mối quan hệ giữa chị gái Vũ và Ngân khi tình cờ gặp hai người nói chuyện trong quán cà phê. Lần này khi nghe được cuộc điện thoại phần nào cô hiểu được chuyện quá khứ của Ngân và chắc chắn sẽ không để Ngân được yên.

dung bat em phai quen tap 11 bi mat ngan co giau bi tinh dich phat hien
Linh bắt đầu nghi ngờ chuyện của Ngân

Kế tiếp phân đoạn này, Linh lại đưa công việc ra làm lý do để kéo Luân về trước với mình. Về phía Luân anh một mực nói sẽ ở lại với vợ vì không yên tâm để Ngân lại quê một mình giải quyết công việc. Nhưng Ngân không đồng ý, Ngân vẫn tỏ ý muốn Luân về với Linh vì cô cho rằng công việc của chồng mình quan trọng hơn. Hành động này của Ngân một lần nữa cho Linh hả hê vì cuối cùng cũng đã có cơ hội một mình với chồng của bạn.

dung bat em phai quen tap 11 bi mat ngan co giau bi tinh dich phat hien
Linh tìm cách để Luân về nhà với mình (Ảnh cắt từ clip)

Ở một phân đoạn khác, thầy giáo Duy và cô sinh viên Ngọc tự dưng lại trở thành chủ đề bàn tán của cả trường khi cuộc hội thoại giữa hai người bị một nhóm sinh viên dùng điện thoại quay lại và đăng lên mạng xã hội. Trong đoạn hội thoại Ngọc đá xoáy Duy về chuyện cô vô tình nghe thấy ở quán ăn nhà Duy rằng anh khiến một cô gái có bầu nhưng không chịu trách nhiệm. Tuy nhiên câu chuyện sinh viên trong trường đang đồn thổi là Ngọc và thầy Duy đang có quan hệ tình cảm.

dung bat em phai quen tap 11 bi mat ngan co giau bi tinh dich phat hien
Duy và Ngọc đối thoại tại trường

Ngọc và Duy sẽ đối mặt với chuyện này như thế nào? Liệu chuyện trong quá khứ của Ngân có bị Linh phát hiện và nói lại với Luân?

Những diễn biến mới nhất sẽ có trong Đừng bắt em phải quên tập 11, phát sóng lúc 21h30 tối thứ 6 ngày 11/6 trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

dung bat em phai quen tap 11 bi mat ngan co giau bi tinh dich phat hien Đừng bắt em phải quên tập 9: Linh nhõng nhẽo đòi Luân đi đưa ăn kem Hồ Tây
dung bat em phai quen tap 11 bi mat ngan co giau bi tinh dich phat hien Đừng bắt em phải quên tập 8: Ngọc trốn học, bí mật theo dõi bố và “em gái mưa”
dung bat em phai quen tap 11 bi mat ngan co giau bi tinh dich phat hien Đừng bắt em phải quên tập 7: Linh nghe trộm Ngân kể về tình cũ

In bài viết

Truyền hình