Linh bày trò đi ăn ke rồi bắt đầu thả thính bằng cách kể về chuyện xưa. Ngọc xin lỗi mẹ và khuyên mẹ nên để ý thực sự đến mối quan hệ giữa bố và Linh. Duy phát hiện ra mối quan hệ giữa Ngọc – Bách vốn không phải là người yêu như những gì thể hiện bên ngoài… là những diễn biến sẽ có trong tập 9 phim “Đừng bắt em phải quên”.
dung bat em phai quen tap 9 linh nhong nheo doi luan di dua an kem ho tay Đừng bắt em phải quên tập 5: Vờ vấp ngã, Linh vồ ngã vào lòng Luân
dung bat em phai quen tap 9 linh nhong nheo doi luan di dua an kem ho tay Đừng bắt em phải quên tập 4: Ngọc được cảnh báo về “em gái mưa” của bố
dung bat em phai quen tap 9 linh nhong nheo doi luan di dua an kem ho tay
Linh nhõng nhẽo, thả "thính" anh trai mưa.

Preview tập 9 “Đừng bắt em phải quên”:

Ở tập phim “Đừng bắt em phải quên” phát sóng vào tối nay, khán giả sẽ tiếp tục được chứng kiến màn thả thính của Linh với “anh trai mưa”.

“Thính” của Linh không có gì khác ngoài việc kể về những câu chuyện ngày xưa, kỷ niệm của cô với Luân. Mà chính điều này cũng lấy được cảm tình của Luân nên cô càng được dịp phát huy.

Đòi đi ăn kem để có thời gian tâm sự chuyện xưa với Luân, “em gái mưa” bắt đầu thể hiện thái độ nhõng nhẽo như những cặp đôi đang yêu nhau.

“Hồi xưa anh to gan hơn Thịnh mà cho nên anh xếp hàng là không bị chen ngang. Này với lại hồi xưa anh giành thời gian cho hai người tâm sự đấy”, Luân kể lại.

Cô quay sang mè nheo anh mình: “Em lại cứ tưởng là ngày xưa mình vô duyên vô dáng nên anh không thèm để ý chứ. Em mà biết được sự thật như thế này nhé thì anh chết với em”.

Trong khi đó, ở tập này mâu thuẫn giữa Ngân và con gái về mối quan hệ giữa chồng với Linh cũng được giải quyết.

“Con xin lỗi mẹ, nhưng mà thực sự cô Linh…”, Ngọc nói.

dung bat em phai quen tap 9 linh nhong nheo doi luan di dua an kem ho tay
dung bat em phai quen tap 9 linh nhong nheo doi luan di dua an kem ho tay

Nhưng Ngân nhanh chóng ngắt lời và khuyên: “Mẹ tin bố. Mẹ cũng tin vào mối quan hệ giữa bố và vợ chồng cô Linh bao nhiêu năm qua. Thế cho nên từ giờ con không cần phải bận tâm về chuyện này nữa”.

“Một người phụ nữ đẹp, lúc nào cũng dính lấy bố, liệu bố nhà mình có vững được mãi không ạ? Mà bố phải thích thì mới quan tâm cô ấy như thế chứ”, Ngọc vẫn chưa thôi lo lắng cho hạnh phúc của gia đình mình.

Ở một diễn biến khác, tâm tư của thầy giáo Duy dành cho cô sinh viên láu cá Ngọc dường như đã nhiều hơn, vượt qua sự tức giận khi nhiều lần bị cô lừa.

dung bat em phai quen tap 9 linh nhong nheo doi luan di dua an kem ho tay
dung bat em phai quen tap 9 linh nhong nheo doi luan di dua an kem ho tay

Duy vô tình phát hiện ra mối quan hệ giữa Ngọc và Bách không phải là người yêu thông qua cảnh khi Bách muốn khoác áo lên người Ngọc để tránh nắng thì cô gạt ra.

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 9 phim “Đừng bắt em phải quên” phát sóng vào tối nay trên VTV1.

dung bat em phai quen tap 9 linh nhong nheo doi luan di dua an kem ho tay Đừng bắt em phải quên tập 8: Ngọc trốn học, bí mật theo dõi bố và “em gái mưa”

Duy đến tận nhà Ngọc để đón cô sinh viên đến trường nhưng lại bị từ chỗi phũ phàng. Ngọc quyết định trốn học để ...

dung bat em phai quen tap 9 linh nhong nheo doi luan di dua an kem ho tay Đừng bắt em phải quên tập 7: Linh nghe trộm Ngân kể về tình cũ

Ngân và bà Dịu đang nói về chuyện ngày xưa, trong đó có kể đến Vũ – tình cũ của cô thì bên ngoài Linh ...

dung bat em phai quen tap 9 linh nhong nheo doi luan di dua an kem ho tay Đừng bắt em phải quên tập 6: Ngọc đá xoáy thẳng mặt “em gái mưa” của bố

Ngọc được “mách” về việc Linh hoạnh họe với mẹ mình nên đã nổi cơn “điên”, tìm cớ đá xoáy thẳng mặt “em gái mưa” ...

In bài viết

Truyền hình