Đừng bắt em phải quên đã đi đến tập cuối cùng, đến thời điểm hiện tại khán giả vẫn chưa thể đoán được kết thúc phim số phận của các nhân vật sẽ thế nào.
Đừng bắt em phải quên tập 29 tối nay (23/7): Đừng bắt em phải quên tập 29 tối nay (23/7): "Tiểu tam" bị đe dọa tính mạng, Luân đề nghị ly hôn

Đừng bắt em phải quên tập 29 sẽ là cao trào của cả bộ phim khi Linh có kẻ theo dõi đe dọa tính mạng, ...

Đừng bắt em phải quên tập 28 tối nay (22/7): Ngọc phát hiện bố ngủ cùng Đừng bắt em phải quên tập 28 tối nay (22/7): Ngọc phát hiện bố ngủ cùng "em gái mưa"

Đừng bắt em phải quên tập 28 đã tăng thêm phần gay cấn khi Ngọc vô tình phát hiện bố Luân ngủ cùng "em gái ...

Cảnh quay nụ hôn lãng mạn nam chính chia sẻ hé lộ đoạn kết phim

1321 1810 gif
Lịch phát sóng Đừng bắt em phải quên tập cuối: Ngọc và Duy có đến được với nhau?

"Đừng bắt em phải quên" đã đi đến tập 30, và theo như thông báo từ các diễn viên chính đây cũng chính là tập cuối của bộ phim. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại mối quan hệ giữa các nhân vật trong phim, và kịch tính của bộ phim dường như vẫn chưa có điểm dừng khi mà bà Hoa mẹ Duy vẫn kiên quyết phản đối con trai có quan hệ yêu đương với Ngọc, về chuyện làm ăn của Duy lại xuất hiện thêm một nhân vật "cộm cán" mới.

Kết thúc tập 29 "Đừng bắt em phải quên", nhiều câu hỏi đặt ra trong đầu khán giả. Người đàn ông đứng sau giật dây Linh phá nát công ty và đẩy Luân vào vòng lao lý là ai? Có ân oán gì với Luân mà phải hại anh và gia đình anh đến mức như thế? Và giữa người đàn ông này với Linh có mối quan hệ hay sự ràng buộc nào mà khi nói chuyện với anh ta Linh lại tỏ ra vô cùng sợ sệt?

Tạm gác lại chuyện công ty Luân, về câu chuyện tình cảm của gia đình anh, khi Ngân đã biết được hoàn cảnh của chồng hiện tại thông qua Dũng thì liệu cô có đặt bút ký vào đơn ly hôn? Chắc chắn ai trong chúng ta cũng đã có câu trả lời cho riêng mình bởi từ trước đến nay Ngân luôn là người hiểu chuyện, và luôn biết vun vén thấu đáo, khi Luân lâm vào tình cảnh này Ngân chắc sẽ không bao giờ bỏ chồng mình cho dù có là trong suy nghĩ.

0503 z1988143328228 3f280284534110672e5122b0f72e95fa

Mối quan tâm lớn nhất của rất nhiều người hâm mộ bộ phim "Liệu đôi trẻ Duy - Ngọc có đến được với nhau?".

Đã đi đến những phân đoạn cuối của bộ phim nhưng dường như thái độ của bà Hoa dành cho Ngọc vẫn chưa hề thay đổi và tìm mọi cách ngăn cản chuyện tình yêu của đôi trẻ. Thậm chí bà Hoa còn đến tìm Ngọc để nói Ngọc nên dừng lại với Duy và đã nhận được sự tán thành từ phía Ngọc.

Tuy nhiên, mới đây xuất hiện trong chương trình Cafe sáng với VTV3 sáng 19/7 cặp đôi nam chính nữ chính đã có tiết lộ nho nhỏ về cảnh kết phim là một nụ hôn ngọt ngào. Vì thế chúng ta vẫn có niềm tin rằng những cơn sóng lớn này đôi trẻ Duy và Ngọc cũng sẽ sớm vượt qua thôi.

Lịch phát sóng Đừng bắt em phải quên tập cuối trên VTV3 tối nay

Mời quý vị đón xem những tình tiết mới nhất của bộ phim "Đừng bắt em phải quên" - Tập 30, phát sóng lúc 21h30 tối nay (24/7) trên kênh VTV3.

Đừng bắt em phải quên - Tập 27 (tối 17/7): Luân cực phũ với Đừng bắt em phải quên - Tập 27 (tối 17/7): Luân cực phũ với "em gái mưa"
Đừng bắt em phải quên - Tập 26 (tối 16/7): Gia đình Ngân tan vỡ trong ngày kỷ niệm 20 năm ngày cưới Đừng bắt em phải quên - Tập 26 (tối 16/7): Gia đình Ngân tan vỡ trong ngày kỷ niệm 20 năm ngày cưới
Đừng bắt em phải quên - Tập 25 (tối 15/7): Linh chửi Ngọc là con hoang Đừng bắt em phải quên - Tập 25 (tối 15/7): Linh chửi Ngọc là con hoang
In bài viết

Truyền hình