Thay vì nói tránh khi nhắc đến chồng bạn Linh lại tỏ ra vô cùng thích thú khiến Ngân chột dạ. Ở một diễn biến khác thầy Duy gặp phải cảnh trớ trêu trước mặt cô sinh viên Ngọc… là những diễn biến mới trong tập 10 Đừng bắt em phải quên.
dung bat em phai quen tap 10 ngan soc khi linh nga ngon noi ve luan Lịch phát sóng, nội dung phim Đừng bắt em phải quên
dung bat em phai quen tap 10 ngan soc khi linh nga ngon noi ve luan Diễn viên VTV nói gì khi 'Đừng bắt em phải quên' bất ngờ dừng phát sóng?

Preview Đừng bắt em phải quên tập 10

Ở tập 9 Đừng bắt em phải quên, Ngân nhận được cuộc gọi từ quê báo có người tranh giành miếng đất gia đình cô đã tặng lại cho trường tiểu học nên gấp rút thu xếp công việc để ra về. Lần về quê này sau khi hai vợ chồng thu xếp xong công việc Luân sẽ đi về quê cùng vợ.

Tuy nhiên, sang Đừng bắt em phải quên tập 10, chuyến về quê lần này không chỉ có hai vợ chồng mà cô “em gái mưa” của Luân cũng lẵng nhẵng bám theo. Sự xuất hiện của Linh trước lúc xuất phát khiến Luân bất ngờ và có chút không hài lòng thể hiện trên nét mặt. Vì đâu đó cũng lâu rồi vợ chồng anh không về quê cùng nhau.

dung bat em phai quen tap 10 ngan soc khi linh nga ngon noi ve luan
Linh vô tư thái quá khi nói đến chồng của bạn (Ảnh cắt từ clip)

Ở một diễn biến khác, khi Linh và Ngân ngồi cà phê với nhau câu chuyện của hai người chủ yếu xoay quanh gia đình Ngân và Luân. Linh tỏ ra vô cùng thích thú và vô tư khi nhắc đến chồng bạn khi sử dụng những câu như “Linh thích nhìn anh Luân lắm” hay “anh Luân rất giống chồng Linh”. Những câu nói này của Linh chắc chắn không phải vô tình nói và cũng đã động chạm, bắt đầu khiến Ngân có cái nhìn khác về mối quan hệ giữa chồng mình và bạn thân.

dung bat em phai quen tap 10 ngan soc khi linh nga ngon noi ve luan
Thầy Duy bị gái bám riết không chịu rời

Về phía đôi trẻ thầy giáo Duy và cô sinh viên lắm chiêu Ngọc đã xảy ra tình huống oái oăm, khi Ngọc và Quyên đứng chờ bạn trước quán ăn của Duy thì thấy anh bị một cô gái hơn anh cả chục tuổi bám rít. Mặc dù đã bị Duy tỏ thái độ nhưng vẫn cố chạy theo cho bằng được. Tình huống này chắc sẽ khiến thầy Duy khó xử trước mặt cô học trò anh đang đặc biệt quan tâm đây.

Những diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 10 phim Đừng bắt em phải quên phát sóng vào 21h30 tối 10/6 trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn cùng chú ý đón xem.

dung bat em phai quen tap 10 ngan soc khi linh nga ngon noi ve luan Đừng bắt em phải quên tập 9: Linh nhõng nhẽo đòi Luân đi đưa ăn kem Hồ Tây
dung bat em phai quen tap 10 ngan soc khi linh nga ngon noi ve luan Đừng bắt em phải quên tập 8: Ngọc trốn học, bí mật theo dõi bố và “em gái mưa”
dung bat em phai quen tap 10 ngan soc khi linh nga ngon noi ve luan Đừng bắt em phải quên tập 7: Linh nghe trộm Ngân kể về tình cũ
In bài viết

Truyền hình