Ngân và bà Dịu đang nói về chuyện ngày xưa, trong đó có kể đến Vũ – tình cũ của cô thì bên ngoài Linh “thảo mai” nghe lén được câu chuyện. Ngọc bắt đầu thể hiện thái độ bắt nạt thầy giáo Duy. Hoa trách bà Dịu đưa em trai mình vào hoàn cảnh tình cũ – vợ mới… là những diễn biến sẽ có trong tập 7 phim “Đừng bắt em phải quên”.    
dung bat em phai quen tap 7 linh nghe trom ngan ke ve tinh cu Đừng bắt em phải quên tập 2: ‘Em gái mưa’ nổi cơn ghen vì Luân tặng hoa hồng cho vợ
dung bat em phai quen tap 7 linh nghe trom ngan ke ve tinh cu Đừng bắt em phải quên tập 1: ‘Em gái mưa’ trở về, gia đình Luân – Ngân bắt đầu ‘sóng gió’
dung bat em phai quen tap 7 linh nghe trom ngan ke ve tinh cu
Linh nghe lén câu chuyện của Ngân và bà Dịu.

Preview “Đừng bắt em phải quên” tập 7:

Trong tập "Đừng bắt em phải quên" phát sóng vào tối nay, khán giả sẽ tiếp tục được thấy một cái nết khác cũng khó ưa của Linh “thảo mai” khi nghe trộm cuộc nói chuyện của Ngân và bà Dịu.

Cụ thể, Ngân và bà Dịu đang ngồi nói chuyện, ôn lại kỷ niệm xưa, trong đó kể về cả Vũ – em trai ruột bà Dịu và cũng là người yêu cũ của Ngân. Không rõ là do hoàn cảnh như thế nào khiến bà và em trai luôn cảm thấy có lỗi với Ngân. Bà Dịu luôn miệng hỏi han đến cuộc sống hiện nay của cô và gửi lời xin lỗi thay cho Vũ.

dung bat em phai quen tap 7 linh nghe trom ngan ke ve tinh cu
dung bat em phai quen tap 7 linh nghe trom ngan ke ve tinh cu

Tuy nhiên, vợ Luân liền đáp: “Hoàn cảnh, ai cũng có thể dùng để làm lá chắn. Sau khi biết được sự thật em đã tự hứa với lòng mình sẽ không bao giờ nhắc đến chuyện này nữa”.

Đúng lúc đó, Linh từ đâu đi tới liền dừng lại và lắng nghe câu chuyện của hai người.

Biết được chị gái đến tìm Ngân, Hoa liền gay gắt: “Chị muốn tốt cho cái Ngân thì đừng tìm gặp cô ấy nữa”.

Bà Dịu liền phân trần: “Chị thương cậu Vũ, bao nhiêu năm cậu ấy mong tìm gặp lại con bé cũng chỉ để nói một lời xin lỗi. Để có thể giải thích được cho Ngân hiểu”.

dung bat em phai quen tap 7 linh nghe trom ngan ke ve tinh cu
dung bat em phai quen tap 7 linh nghe trom ngan ke ve tinh cu

Nhưng mẹ của Duy thì cho rằng: “Vũ gọi về nhờ chị làm việc à? Em cũng đến chịu hai người. Vợ cậu Vũ và gia đình đã đối xử với Vũ tốt đến như vậy mà hai người dấm dúi đi tìm cái Ngân, không nghĩ cho nó à? Em là em kiên quyết phản đối đấy. Đừng vì sự ích kỉ của hai người mà làm tan nát cả hai gia đình như vậy”.

Trong một diễn biến khác, Ngọc và Bách cùng đi học muộn trong giờ dạy của Duy. Trong khi Bách bị nhắc nhở, chỉ trích và yêu cầu đứng ngoài lớp học đến hết tiết mới được vào thì Ngọc lại rất ung dung đi phía sau với khuôn mặt tự tin.

“Em xin phép thầy cho em vào lớp ạ” – Ngọc nói.

Duy liền đá xoáy: “Nhìn em có vẻ thong thả nhỉ”.

dung bat em phai quen tap 7 linh nghe trom ngan ke ve tinh cu
dung bat em phai quen tap 7 linh nghe trom ngan ke ve tinh cu

Nhưng Ngọc liền vin vào cớ chân bị đau do tai nạn mà người gây tai nạn lại chính là Duy để giở giọng bắt nạt: “Em đã cố gắng di chuyển nhanh nhất có thể nhưng mà không may mới bị tai nạn. Hiện tại mức độ tổn thương là 40% nên tốc độ di chuyển của em cũng bị ảnh hưởng”.

Thấy vậy Duy lúng túng vì cho rằng lỗi là ở mình nên đã cho Ngọc vào lớp, còn Bách tiếp tục đứng ngoài.

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 7 phim “Đừng bắt em phải quên” phát sóng vào 21h tối nay trên VTV1.

dung bat em phai quen tap 7 linh nghe trom ngan ke ve tinh cu Đừng bắt em phải quên tập 6: Ngọc đá xoáy thẳng mặt “em gái mưa” của bố

Ngọc được “mách” về việc Linh hoạnh họe với mẹ mình nên đã nổi cơn “điên”, tìm cớ đá xoáy thẳng mặt “em gái mưa” ...

dung bat em phai quen tap 7 linh nghe trom ngan ke ve tinh cu Đừng bắt em phải quên tập 5: Vờ vấp ngã, Linh vồ ngã vào lòng Luân

Ngân – vợ Luân dặn chồng từ sau đưa Linh đưa uống rượu phải đưa lên tận phòng thì cô mới yên tâm. Lợi dụng ...

dung bat em phai quen tap 7 linh nghe trom ngan ke ve tinh cu Lịch phát sóng, nội dung phim “Đừng bắt em phải quên” trên VTV1

“Đừng bắt em phải quên” sẽ lên sóng từ ngày 10/3/2020 trên VTV1 tiếp nối bộ phim Sinh tử.

In bài viết

Truyền hình