Trang chủ Văn hóa - Du lịch Giải trí
10:09 | 23/07/2020 GMT+7

Đừng bắt em phải quên tập 29 tối nay (23/7): "Tiểu tam" bị đe dọa tính mạng, Luân đề nghị ly hôn

aa
Đừng bắt em phải quên tập 29 sẽ là cao trào của cả bộ phim khi Linh có kẻ theo dõi đe dọa tính mạng, Luân khuynh gia bại sản đâm đơn ly dị vợ.
Đừng bắt em phải quên tập 28 tối nay (22/7): Ngọc phát hiện bố ngủ cùng Đừng bắt em phải quên tập 28 tối nay (22/7): Ngọc phát hiện bố ngủ cùng "em gái mưa"
Đừng bắt em phải quên: Nữ chính tiết lộ cái kết với nụ hôn ngọt ngào Đừng bắt em phải quên: Nữ chính tiết lộ cái kết với nụ hôn ngọt ngào

Nội dung Đừng bắt em phải quên tập 29

"Đừng bắt em phải quên" tập 29 đã tung ra trích đoạn mới với những tình tiết gay cấn cuốn hút người xem.

Theo đó, mở đầu đoạn trích là cuộc hội thoại căng thẳng giữa Luân và Linh. Luân đã chính thức trắng tay dưới sự gài bẫy của Linh, sau những gì anh và gia đình anh đối xử với Linh khi cô ta chân ướt chân ráo ra Hà Nội không ngờ lại nhận lại được những vố đau đến thế.

0459 z1988143317143 be72965aea40b6a9ee246dc0675fdd9b
0454 z1988143300506 d3f0f5ce70fa415db722a66d6888106f

Khi Linh công kích, nói xấu Ngân Luân đã không giữ được bình tĩnh mà tấn công Linh và hét lên "không ai được động đến gia đình tao". Gia như Luân nhận ra được bộ mặt thật của Linh sớm hơn thì gia đình Luân, sự nghiệp của Luân đã không phải đi vào bước đường cùng thế này rồi.

Sau cuộc gặp này Luân đã đến nhà Ngân đang ở tìm gặp và nói với Ngân ngôi nhà gia đình cô ở đứng tên cô nên không ai có quyền động vào nó. Luân vẫn cố ý nói dối để Ngân an lòng rằng thời gian tới mình chuyển vào Sài Gòn công tác nên sẽ ít xuất hiện ở Hà Nội.

0509 z1988143377992 1169e47e81280b57ae3d7bfac8bafcbb
0503 z1988143328228 3f280284534110672e5122b0f72e95fa

Luân không biết rằng Ngân đã biết được công ty đang gặp khó khăn về tài chính. Luân ngỏ ý muốn bán căn nhà đi để hỗ trợ cho Luân một phần nhưng Luân không đồng ý, bảo rằng căn nhà đó là công sức của cả hai vợ chồng và phải giữ cho bé Ngọc. Khi kết thúc cuộc nói chuyện Luân đã đưa ra tờ đơn xin ly hôn và nói với Ngân ký vào rồi gửi lên công ty cho mình trước sự ngỡ ngàng của vợ.

Trong một diễn biến khác. Khi đến tìm Duy tại quán ăn nhà Duy,Ngọc vô tình nghe được cuộc hội thoại giữa Duy và bà Hoa.Bà Hoa vẫn một mực ngăn cản chuyện tình giữa Ngọc và Duy. Mẹ Duy cho rằng bỏ qua chuyện cũ đi thì phía gia đình nhà Ngọc cũng quá rắc rối và không muốn Duy bước vào mớ bòng bong đó, sợ Duy sẽ phải đứng ra giải quyết những hậu quả đó.

0519 z1988143419853 0fd389411377d8a3b1ff043dcc2ba5fe

Về phần Linh, không hiểu vì lý do gì ở tập này đã xuất hiện một người lạ mặt theo dõi và đe dọa Linh, nhìn thái độ của Linh có vẻ như đây không phải là lần đầu cô nhận được những cuộc gọi như thế.

0517 z1988143416370 29e5ada838018083d50671c01f8fdaf4
0522 z1988143426970 f2fa0b96761fb10ea1d28d5bb3ec69cf

Linh đã làm gì để khiến tính mạng mình bị đe dọa? Sau khi nghe được cuộc hội thoại của bà Hoa và Duy liệu Ngọc có tự ái mà từ bỏ tình yêu của mình?

Lịch phát sóng Đừng bắt em phải quên trên VTV3 tối nay

Mời quý vị đón xem những tình tiết mới nhất của bộ phim "Đừng bắt em phải quên" - Tập 29, phát sóng lúc 21h30 tối nay (23/7) trên kênh VTV3.

Đừng bắt em phải quên - Tập 26 (tối 16/7): Gia đình Ngân tan vỡ trong ngày kỷ niệm 20 năm ngày cưới Đừng bắt em phải quên - Tập 26 (tối 16/7): Gia đình Ngân tan vỡ trong ngày kỷ niệm 20 năm ngày cưới
Đừng bắt em phải quên - Tập 25 (tối 15/7): Linh chửi Ngọc là con hoang Đừng bắt em phải quên - Tập 25 (tối 15/7): Linh chửi Ngọc là con hoang
Đừng bắt em phải quên - Tập 24 tối nay (10/7): Duy bắt đầu nghi ngờ Ngọc là con gái Vũ Đừng bắt em phải quên - Tập 24 tối nay (10/7): Duy bắt đầu nghi ngờ Ngọc là con gái Vũ
Thạch Thảo
Nguồn:

Tin bài liên quan

Đừng bắt em phải quên: Nữ chính tiết lộ cái kết với nụ hôn ngọt ngào

Đừng bắt em phải quên: Nữ chính tiết lộ cái kết với nụ hôn ngọt ngào

Hai diễn viên Quỳnh Kool và Thanh Sơn tiết lộ cảnh hôn "ngọt như mía lùi" kết phim Đừng bắt em phải quên

Các tin bài khác

Phim Việt Nam gây ấn tượng tại Tuần lễ phim Pháp ngữ ở Pakistan

Phim Việt Nam gây ấn tượng tại Tuần lễ phim Pháp ngữ ở Pakistan

Trong khuôn khổ Tuần lễ phim Pháp ngữ diễn ra từ ngày 5-14/6 tại thủ đô Islamabad của Pakistan, Đại sứ quán Việt Nam tại Pakistan đã tham gia giới thiệu điện ảnh và văn hóa Việt Nam tới công chúng sở tại cùng bạn bè quốc tế.
Kết nối văn hóa qua Tuần phim Thiếu nhi Việt Nam – Thụy Điển

Kết nối văn hóa qua Tuần phim Thiếu nhi Việt Nam – Thụy Điển

Ngày 1/6/2026, Viện phim Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán Thụy Điển tại Việt Nam tổ chức Khai mạc Tuần phim Thiếu nhi Việt Nam – Thụy Điển tại Rạp Ngọc Khánh (Viện Phim Việt Nam).
Tuần phim miễn phí mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6 diễn ra trên toàn quốc

Tuần phim miễn phí mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6 diễn ra trên toàn quốc

Từ ngày 31/5 đến 7/6, Tuần phim chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 năm 2026 được tổ chức trên phạm vi toàn quốc với nhiều bộ phim hoạt hình, phim truyện dành cho thiếu nhi.
Chronofragment: Nơi ký ức đồng hiện trong cùng một không gian nhận thức

Chronofragment: Nơi ký ức đồng hiện trong cùng một không gian nhận thức

Chronofragment là một dự án triển lãm tập trung vào cách con người cảm nhận thời gian trong đời sống đương đại.

Đọc nhiều

TP.HCM: Ngày hội "Gia đình Việt Nam - Lào - Campuchia" lan tỏa tình hữu nghị

TP.HCM: Ngày hội "Gia đình Việt Nam - Lào - Campuchia" lan tỏa tình hữu nghị

Ngày 28/6, tại Ký túc xá Sinh viên Lào - Campuchia (TP.HCM), Ban Thường vụ Thành Đoàn TP.HCM phối hợp Ban Giám đốc Ký túc xá tổ chức Ngày hội "Gia đình Việt Nam - Lào - Campuchia" năm 2026.
Trường Sa: Mỗi gia đình là một “cột mốc sống” nơi đầu sóng

Trường Sa: Mỗi gia đình là một “cột mốc sống” nơi đầu sóng

Nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, câu chuyện về những mái ấm ở đặc khu Trường Sa cho thấy tình cảm gia đình nơi đảo xa không chỉ gói trong từng căn nhà, mà còn được nối dài bằng tình đồng chí, đồng đội, tình quân dân, trở thành điểm tựa để quân và dân thêm vững vàng nơi đầu sóng.
Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần thứ IV mở rộng kết nối điện ảnh Việt Nam với thế giới

Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần thứ IV mở rộng kết nối điện ảnh Việt Nam với thế giới

Tối 28/6 tại Đà Nẵng, Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) chính thức khai mạc với sự tham dự của hơn 1.000 đại biểu, nghệ sĩ và nhà làm phim trong nước, quốc tế. Năm nay, liên hoan giới thiệu 13 phim châu Á và 11 phim Việt Nam dự thi, đồng thời mở rộng các hoạt động kết nối thị trường điện ảnh, hướng tới mục tiêu đưa DANAFF trở thành nhịp cầu giữa điện ảnh Việt Nam, châu Á và thế giới.
Đại hội lần thứ nhất Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Bắc Ninh

Đại hội lần thứ nhất Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Bắc Ninh

Ngày 29/6 tại Bắc Ninh, Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Bắc Ninh (Hội) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2026-2031, đánh dấu việc kiện toàn tổ chức Hội sau khi hợp nhất Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Bắc Giang và Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Bắc Ninh (cũ). Trong nhiệm kỳ mới, Hội đặt mục tiêu kết nạp trên 500 hội viên, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, phát huy vai trò nòng cốt trong công tác đối ngoại nhân dân.
Sự hiện diện của Việt Nam tại ITLOS gửi thông điệp mạnh mẽ về thượng tôn pháp luật

Sự hiện diện của Việt Nam tại ITLOS gửi thông điệp mạnh mẽ về thượng tôn pháp luật

Việc Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Lan Anh xuất sắc trúng cử trở thành Thẩm phán Tòa án quốc tế về Luật Biển (ITLOS) nhiệm kỳ 2026-2035 là một dấu mốc lịch sử, đánh dấu lần đầu tiên một chuyên gia pháp lý của Việt Nam gia nhập cơ quan tài phán quốc tế quan trọng này.
Trường Sa: Mỗi gia đình là một “cột mốc sống” nơi đầu sóng

Trường Sa: Mỗi gia đình là một “cột mốc sống” nơi đầu sóng

Nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, câu chuyện về những mái ấm ở đặc khu Trường Sa cho thấy tình cảm gia đình nơi đảo xa không chỉ gói trong từng căn nhà, mà còn được nối dài bằng tình đồng chí, đồng đội, tình quân dân, trở thành điểm tựa để quân và dân thêm vững vàng nơi đầu sóng.
Ước mơ chiến sĩ nơi đảo xa

Ước mơ chiến sĩ nơi đảo xa

Trên hải trình Tàu 936, đoàn công tác huấn luyện đi biển đường dài của Học viện Hải quân đã đến thăm cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên một số đảo thuộc đặc khu Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa). Tại mỗi điểm đảo, những cuộc gặp gỡ chân tình, ấm áp với quân và dân nơi đầu sóng ngọn gió đã để lại trong lòng mỗi cán bộ, học viên nhiều cảm xúc sâu lắng, giúp họ hiểu hơn về ý chí kiên cường và tinh thần bám biển, giữ đảo của những người đang ngày đêm bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.
infographic quan he asean nga va hoi nghi cap cao ky niem 35 nam quan he asean nga
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/6, khu vực trung du và đồng bằng Bắc Bộ, phía Tây tỉnh Phú Thọ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-38 độ, có nơi trên 38 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 50-55%.
Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 01-02/6, khu vực Bắc Bộ (trừ Quảng Ninh-Hải Phòng) có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 37 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến từ 50-55%.
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/5.
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ ngày 1/7/2026, nhiều hành vi vi phạm trên mạng xã hội như phát tán thông tin sai sự thật, xuyên tạc, quảng cáo hàng hóa bị cấm hay chia sẻ nội dung vi phạm pháp luật sẽ bị xử phạt nặng theo Nghị định 174/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, với mức phạt cao nhất lên tới 50 triệu đồng.
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 22/5, nhiều nơi trên cả nước có nắng nóng, nhiều nơi có nắng nóng gay gắt, có nơi nhiệt độ trên 37°C.
Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 20/5. Theo đó, các địa phương trên cả nước có mưa dông, có nơi mưa rất to.
Phiên bản di động