Danh tính người chồng trong clip đánh vợ đang bế con nhỏ được xác định là cán bộ Kho bạc Nhà nước Bạch Thông thuộc Kho bạc Nhà nước Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn.
Vợ Việt bị chồng Hàn bạo hành sắp xuất viện sẽ sinh sống ở đâu? Cô dâu Việt tại Hàn Quốc không bị trục xuất sau khi ly hôn Không để tái diễn cô dâu Việt bị bạo hành tại Hàn Quốc

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao clip người chồng đánh liên tiếp vào người vợ đang bế con nhỏ. Theo nội dung đoạn clip, người vợ đang bế con nhỏ khoảng 1 tuổi, ngoài ra còn một bé trai chừng 4-5 tuổi đang ngồi xem tivi. Tuy nhiên, có thể do bức xúc từ trước nên người chồng đã lao tới tát liên tiếp vào mặt, vào đầu vợ mình.

Người vợ một tay ôm đứa con nhỏ, tay còn lại yếu ớt giơ ra để đỡ những cơn mưa đòn của chồng chứ không có cơ hội phản kháng.

Vụ việc đã gây bức xúc trong dư luận, dù chưa biết rõ nguyên nhân của vụ việc nhưng rất nhiều người đã lên án gay gắt hành động của người chồng.

Theo tìm hiểu của báo Người Đưa Tin, người đàn ông trong clip đánh vợ dã man trước mặt con nhỏ là Nguyễn Việt Lượng (SN 1984, trú tại phường Phùng Chí Kiên, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn). Anh Lượng đang công tác Kho bạc Nhà nước Bạch Thông thuộc Kho bạc Nhà nước Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn.

Người phụ nữ bị anh Lượng đánh trong clip là vợ anh Lượng, tên H.

Trao đổi với báo Người Đưa Tin, lãnh đạo Kho bạc Nhà nước Bạch Thông – nơi anh Lượng đang công tác cho biết có nắm được thông tin về vụ việc.

"Ban Giám đốc Kho bạc cũng đã tổ chức họp để có biện pháp xử lý về vấn đề này. Tuy nhiên, do anh Lượng đã xin nghỉ phép ngay sau khi sự việc xảy ra cộng với việc cơ quan vẫn chưa nhận đơn từ phản ảnh của chị H. hay kết quả điều tra của cơ quan công an nên chúng tôi vẫn chưa có biện pháp xử lý cụ thể. Khi có công an hay chính quyền địa phương vào cuộc, chúng tôi sẽ có biện pháp xử lý đối với anh Nguyễn Việt Lương”.

Theo tìm hiểu, anh Lượng và chị H. kết hôn và có 2 con nhỏ, ở cơ quan, anh Lượng được đánh giá là người hòa đồng, cởi mở, tích cực tham gia các hoạt văn nghệ của cơ quan. Còn chị H. đang làm kế toán tại một trường học trên địa bản TP. Bắc Kạn.

chong danh vo da man truoc mat con nho la nguoi hoa dong tich cuc tham gia van nghe Cư dân mạng phẫn nộ, tấn công Facebook "người chồng" trong clip đánh vợ dã man

Sau khi đoạn clip người chồng đánh liên tiếp vào đầu, mặt người vợ đang bế con nhỏ, cộng đồng mạng đã nhanh tay truy ...

chong danh vo da man truoc mat con nho la nguoi hoa dong tich cuc tham gia van nghe Clip chồng đánh tới tấp người vợ đang ôm con nhỏ gây phẫn nộ cộng đồng mạng

Đoạn video ghi lại cảnh người vợ đang bế trên tay con nhỏ khoảng 1 tuổi bị người chồng lao tới đánh liên tiếp trước ...

chong danh vo da man truoc mat con nho la nguoi hoa dong tich cuc tham gia van nghe Vụ dùng clip nóng ép làm nô lệ tình dục suốt 2 năm: Nạn nhân bị tố nợ 150 triệu?

Qua quá trình điều tra, người phụ nữ tố bị tố ngược nợ 150 triệu đồng của người tình nhưng nhiều lần người đàn ông ...

In bài viết

Truyền hình