Đoạn video ghi lại cảnh người chồng "hờ" nhiều lần đánh đập vợ dã man tại nhà, trước sự chứng kiến của người giúp việc và đứa con nhỏ.
Video: Chồng võ sư đánh vợ mới sinh con phải nhập viện Chồng đánh vợ dã man trước mặt con nhỏ: Người hòa đồng, tích cực văn nghệ? Video: Nghi chồng đi cùng bồ nhí, vợ cầm gạch choảng ô tô tại trạm thu phí

Một đoạn video mới xuất hiện trên mạng tối qua (14/10) nhưng đã khiến nhiều người xem bức xúc. Đoạn video dài gần 5 phút ghi lại toàn cảnh người chồng "hờ" đánh vợ dã man trước mặt con nhỏ.

Trong video, sau một hồi giằng co, người đàn ông cao to đã kéo người phụ nữ lên giường, lột đồ, túm tóc, ghì đầu người phụ nữ xuống. Tiếp đó, người đàn ông này nhiều lần tát vào mặt, đá thẳng vào thân người phụ nữ.

video chong ho lot do ghi dau roi danh dap vo da man truoc mat con nho
Người đàn ông trong video liên tục đánh đập người phụ nữ. Ảnh chụp màn hình.

Người đàn ông cũng liên tục đòi người phụ nữ phải mở mật khẩu điện thoại để kiểm tra. Người phụ nữ bị đánh vừa gọi người giúp việc vừa van xin nhưng vẫn bị người đàn ông kia đánh đập.

Theo thông tin ban đầu, đây là hình ảnh vụ bạo hành được ghi lại tại Hải Phòng. Người đàn ông và người phụ nữ trên sống với nhau có 1 đứa con nhưng chưa đăng ký kết hôn.

Vụ việc hiện đang được công an điều tra và làm rõ.

Xem thêm:

In bài viết

Truyền hình