Sau khi đoạn clip người chồng đánh liên tiếp vào đầu, mặt người vợ đang bế con nhỏ, cộng đồng mạng đã nhanh tay truy lùng tài khoản Facebook được cho là người chồng trong clip.
Vợ Việt bị chồng Hàn bạo hành sắp xuất viện sẽ sinh sống ở đâu? "Công dân danh dự" Seoul mang thông điệp xin lỗi cô dâu Việt tới ĐSQ Việt Nam Cô dâu Việt tại Hàn Quốc không bị trục xuất sau khi ly hôn

Ngày hôm qua (21/8), cộng đồng mạng đã được một "dậy sóng" bởi đoạn clip người chồng tát liên tiếp vào người vợ đang ôm con nhỏ.

Theo nội dung đoạn clip, người vợ đang bế con nhỏ khoảng 1 tuổi, ngoài ra còn một bé trai chừng 4-5 tuổi đang ngồi xem tivi. Tuy nhiên, có thể do bức xúc từ trước nên người chồng đã lao tới tát liên tiếp vào mặt, vào đầu vợ mình.

Người vợ một tay ôm đứa con nhỏ, tay còn lại yếu ớt giơ ra để đỡ những cơn mưa đòn của chồng chứ không có cơ hội phản kháng.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã nhận được hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ. Hầu hết mọi người đều lên án gay gắt hành động vũ phu của người chồng đối xử với người vợ của mình.

Trên các trang mạng xã hội, cư dân mạng đã bảo nhau truy lùng danh tính của người chồng. Sức mạnh của cộng đồng mạng đã tìm ra ngay Facebook của ông chồng chỉ trong "phút mốt".

Trên một nhóm dành cho giới trẻ có lượng truy cập "khủng", Facebooker Huỳnh Khoa đăng tải nội dung: "Nếu bạn chưa biết đến người đàn ông này, thì cuộc sống của bạn vẫn còn đang là màu hồng và nhìn nhận tình yêu và hôn nhân vẫn qua một lăng kính màu hồng...", kèm theo đó là "thả nhẹ" hình một người đàn ông trẻ tuổi.

Không cần giải thích gì thêm, Facebooker Huỳnh Khoa đã khiến cư dân mạng có niềm tin rằng, đây chính là người đàn ông trút cơn mưa đòn lên đầu vợ trong đoạn clip bởi vóc dáng, khuôn mặt có nhiều nét tương đồng.

cu dan mang phan no tan cong facebook nguoi chong trong clip danh vo da man
Tài khoản Facebook được cho là của người chồng được cư dân mạng tìm ra

Nhiều người cũng chỉ đích danh tài khoản Facebook cá nhân được cho là của người chồng có tên là L.R. Khi truy cập vào trang Facebook cá nhân L.R., nhiều hình ảnh chụp gia đình trong đó có vợ và 2 con nhỏ có độ tuổi tương đương với 2 đứa trẻ xuất hiện trong clip lúc người vợ bị chồng đánh.

Mặc dù chưa có nguồn tin xác thực về danh tính người chồng đánh vợ, nhưng có lẽ vì quá tức giận với hành động của người chồng mà cư dân mạng đã ào ạt "xông vào" Facebook L.R. để bình luận, trách móc, lên án, thậm chí là mắng mỏ với những từ ngữ khiếm nhã.

cu dan mang phan no tan cong facebook nguoi chong trong clip danh vo da man
cu dan mang phan no tan cong facebook nguoi chong trong clip danh vo da man
Nhiều người bức xúc đã bình luận vào Facebook của người được cho là người chồng đánh vợ trong clip

Hiện chủ tài khoản Facebook L.R. vẫn chưa lên tiếng phản hồi cũng như chưa có động thái khóa Facebook mặc cho đã có tới cả nghìn bình luận của cư dân mạng vẫn đang tiếp tục "tấn công" và chưa có dấu hiệu dừng lại.

cu dan mang phan no tan cong facebook nguoi chong trong clip danh vo da man Clip chồng đánh tới tấp người vợ đang ôm con nhỏ gây phẫn nộ cộng đồng mạng

Đoạn video ghi lại cảnh người vợ đang bế trên tay con nhỏ khoảng 1 tuổi bị người chồng lao tới đánh liên tiếp trước ...

cu dan mang phan no tan cong facebook nguoi chong trong clip danh vo da man Vụ dùng clip nóng ép làm nô lệ tình dục suốt 2 năm: Nạn nhân bị tố nợ 150 triệu?

Qua quá trình điều tra, người phụ nữ tố bị tố ngược nợ 150 triệu đồng của người tình nhưng nhiều lần người đàn ông ...

cu dan mang phan no tan cong facebook nguoi chong trong clip danh vo da man Thai phụ 8 tháng bị chồng đánh bầm dập vì mua đồ online

Tại Công an xã Đông Hiếu, người chồng đánh vợ mang thai 8 tháng cho rằng do người vợ sắp sinh nhưng hay sắm đồ khiến người ...

In bài viết

Truyền hình