Người đàn dù luôn thể hiện là mẫu người tuyệt vời ở ngoài xã hội, nhưng đằng sau đó là những hành động bạo lực với vợ thì thật đáng lên án.
Ô tô điện đang dần mang lại lợi nhuận cho các nhà sản xuất Ô tô điện đang dần mang lại lợi nhuận cho các nhà sản xuất
Các giám đốc điều hành các hãng xe lớn giờ đây đã thay đổi suy nghĩ về việc sản xuất xe điện sẽ làm suy giảm lợi nhuận kiếm được.
Đang nhậu thì bị vợ gọi, người đàn ông đổ xăng đốt nhà Đang nhậu thì bị vợ gọi, người đàn ông đổ xăng đốt nhà
Đang cùng bạn bè ăn nhậu thì Đoan bị vợ là chị N.T.H gọi điện thoại cằn nhằn, yêu cầu về nhà. Về đến nhà, Đoan tiếp tục cãi vã với vợ, sau đó mua xăng về đốt nhà, khiến vợ bỏng nặng.

Theo bài viết chia sẻ của người vợ, cô đã cắn răng chịu đựng sự "hai mặt" của chồng mình suốt một thời gian dài. Luôn thể hiện ra ngoài là một người đàn ông tốt, hết mực yêu thương vợ con nhưng khi về nhà, bộ mặt "tàn ác, thiếu nhân tính" của anh ta mới xuất hiện.

Người vợ đang mang bầu bị chồng túm tóc lôi xềnh xệch, thẳng tay đấm đá giữa nhà

Camera an ninh của gia đình đã ghi lại hành động đánh vợ bầu dã man của người chồng tệ bạc

Vợ mang bầu vẫn phải dậy đi làm quần quật từ sáng sớm, còn chồng thì không chịu tu chí làm ăn, chỉ quanh quẩn ở nhà ngủ đến tận trưa. Bận dạy học để kiếm thêm thu nhập, nhờ chồng trông con thì hắn ta chỉ ậm ừ cho xong rồi để đứa nhỏ chơi một mình, con khóc cũng mặc kệ.

Mặc dù không làm được việc gì nhưng người chồng lại luôn đem vợ mình ra so sánh với những người phụ nữ khác với giọng điệu mỉa mai, cho rằng không bao giờ bằng được vợ của bạn.

Lấy phải người chồng tệ bạc, gia trưởng nhưng bù lại gia đình bên nội rất yêu thương con dâu, luôn cố vun vén níu kéo hạnh phúc cho con mình. Nhưng rồi "con run xéo lắm cũng quằn", khi liên tục bị những trận đòn roi đau đớn, vô cớ trong thời gian mang thai, người vợ không nhẫn nhịn thêm nữa mà đăng clip bị bạo hành lên mạng xã hội bóc phốt.

Camera an ninh của gia đình đã ghi lại khoảnh khắc ông chồng vũ phu kéo người vợ ngã dúi đầu xuống đất. Mặc cho vợ dãy dụa đau đớn, chồng ghì chặt người, liên tiếp dùng tay bóp cổ, đấm mạnh vào đầu nạn nhân. Một người phụ nữ có mặt ở hiện trường thấy vậy liền chạy tới can ngăn nhưng hắn ta càng trở nên dữ tợn hơn.

Đoạn clip sau đó chính vợ cầm máy quay được người chồng tiếp tục hành hung, liên hoàn đấm vào người cô cùng hàng loạt câu chửi bậy, đe dọa.

Nghi án chồng giết vợ mang bầu và con trai 4 tuổi rồi tự sát ở Bình Dương Nghi án chồng giết vợ mang bầu và con trai 4 tuổi rồi tự sát ở Bình Dương
Nghi có chuyện chẳng lành, hàng xóm báo Công an đến phá cửa vào thì phát hiện cả 3 đã bất động trên vũng máu trong, trong đó người vợ đang mang thai chuẩn bị sinh.
Chồng bỏ đi vì vợ mang bầu 4 năm không đẻ, vài tháng sau điều kỳ diệu bất ngờ xảy ra Chồng bỏ đi vì vợ mang bầu 4 năm không đẻ, vài tháng sau điều kỳ diệu bất ngờ xảy ra
Sau khi đau khổ vì bị chồng ruồng bỏ để đi theo người đàn bà khác, người phụ nữ này bỗng được tạo hóa ban cho một điều kỳ diệu như một sự bù đắp.
Gặp tai nạn trên đường đi khám thai, vợ mang bầu gần sinh tử vong, chồng nguy kịch Gặp tai nạn trên đường đi khám thai, vợ mang bầu gần sinh tử vong, chồng nguy kịch
Trên đường chở vợ đi khám thai về, chiếc xe máy do anh Khoa điều khiển bất ngờ bị xe tải tông phải. Cú tông mạnh khiến người vợ mang thai tử vong, anh Khoa cùng một người khác nguy kịch.
In bài viết

Truyền hình