Đoạn video ghi lại cảnh người vợ đang bế trên tay con nhỏ khoảng 1 tuổi bị người chồng lao tới đánh liên tiếp trước sự chứng kiến của một bé trai chừng 4 tuổi.
"Công dân danh dự" Seoul mang thông điệp xin lỗi cô dâu Việt tới ĐSQ Việt Nam Không để tái diễn cô dâu Việt bị bạo hành tại Hàn Quốc Vì sao cô dâu nước ngoài dễ bị chồng Hàn Quốc bạo hành?

Ngày 21/8, mạng xã hội "dậy sóng" bởi clip người chồng tát liên tiếp vào người vợ đang ôm con nhỏ.

Theo nội dung đoạn clip, người vợ đang bế con nhỏ khoảng 1 tuổi, ngoài ra còn một bé trai chừng 4-5 tuổi đang ngồi xem tivi. Tuy nhiên, có thể do bức xúc từ trước nên người chồng đã lao tới tát liên tiếp vào mặt, vào đầu vợ mình.

Người vợ một tay ôm đứa con nhỏ, tay còn lại yếu ớt giơ ra để đỡ những cơn mưa đòn của chồng chứ không có cơ hội phản kháng.

clip chong danh toi tap nguoi vo dang om con nho gay phan no cong dong mang
Người vợ bị chồng đánh liên tiếp mặc dù đang bế con nhỏ trên tay. Anht chụp màn hình

Sau khi được lan truyền trên mạng xã hội, đoạn clip đã nhận được hàng nghìn bình luận của cư dân mạng, hầu hết tỏ thái độ gay gắt, lên án hành vi vũ phu của người chồng, nhất là khi người vợ đang bế con nhỏ, không có khả năng chống đỡ.

clip chong danh toi tap nguoi vo dang om con nho gay phan no cong dong mang
clip chong danh toi tap nguoi vo dang om con nho gay phan no cong dong mang
Nhiều người tỏ thái độ tức giận, lên án gay gắt trước hành động vũ phu của người chồng. Ảnh chụp màn hình

Tài khoản Facebook Thi Duan Bui phải thốt lên: "Trời ơi, kẻ đầu ấp tay gối hằng đêm đây sao? Tội nghiệp chị vợ quá".

Một độc giả khác bình luận: "Chắc có nguyên nhân sâu xa gì rồi, chúng ta là người ngoài nhìn clip không thể biết hết được", tuy nhiên, Facebooker Dung Nguyễn lại cho rằng: "Không biết lỗi do ai, nhưng người chồng hành xử như thế là đáng lên án".

Nhiều cô gái trẻ sau khi xem đoạn clip người vợ bị "liên hoàn cước" của chồng đã tỏ thái độ e dè: "Xem xong không dám lấy chồng luôn, chỉ sợ lấy nhầm chồng như chị vợ kia".

Một số người bày tỏ lo ngại, việc người chồng đánh vợ ngay trước mặt con sẽ gây ảnh hưởng tâm lý tới đứa trẻ, nếu chuyện bạo hành xảy ra thường xuyên, rất có thể sẽ khiến đứa trẻ ám ảnh và bị tác động tới tính cách.

Hiện chưa rõ nguyên nhân thật sự của vụ việc và cặp vợ chồng trong clip cũng chưa chính thức lên tiếng.

clip chong danh toi tap nguoi vo dang om con nho gay phan no cong dong mang Vụ dùng clip nóng ép làm nô lệ tình dục suốt 2 năm: Nạn nhân bị tố nợ 150 triệu?

Qua quá trình điều tra, người phụ nữ tố bị tố ngược nợ 150 triệu đồng của người tình nhưng nhiều lần người đàn ông ...

clip chong danh toi tap nguoi vo dang om con nho gay phan no cong dong mang Vợ Việt bị chồng Hàn bạo hành sắp xuất viện sẽ sinh sống ở đâu?

Người vợ Việt bị chồng Hàn bạo hành hiện sức khoẻ dần ổn định, sắp xuất viện nhưng chưa thể trở về nhà (chồng đang ...

clip chong danh toi tap nguoi vo dang om con nho gay phan no cong dong mang Cô dâu Việt tại Hàn Quốc không bị trục xuất sau khi ly hôn

Sau vụ vợ Việt bị chồng Hàn bạo hành gây rúng động, Tòa án Tối cao Hàn Quốc ngày 10/7 đã quyết định nới lỏng ...

In bài viết

Truyền hình