Tử vi ngày 23/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu đừng cố kiểm soát đối phương.
Tử vi ngày 24/6 của 12 con giáp: Tuổi Mão 'ước gì được nấy' Tử vi ngày 24/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Hợi bận từ sớm tới khuya Tử vi ngày 22/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tỵ tiền đủ tiêu

Tuổi Tý

Tử vi ngày 23/6 dự đoán tuổi Tý có một số băn khoăn nhất định về đối phương, dường như bạn cảm thấy không nắm bắt được suy nghĩ cũng như tình cảm của người mà bạn thương mến. Bạn muốn bày tỏ nhưng lại sợ gặp phải phản ứng gay gắt và chịu tổn thương. Lời khuyên cho tuổi Tý là hãy suy nghĩ tích cực, liệu bạn có đang nhạy cảm quá chăng? Có thể đối phương chỉ đang mệt mỏi và muốn được nghỉ ngơi nhiều hơn mà thôi.

Tuổi Sửu

Chiêm tinh hôm nay cho thấy tuổi Sửu không nên soi xét và kiểm soát đối phương, điều này không những không khiến đối phương thêm yêu bạn mà chỉ làm cho họ thấy ngột ngạt, khó chịu, thậm chí cáu bẳn. Tuổi Sửu nên dành tâm sức ấy để tập trung vào bản thân mình, làm những điều mình thích, gặp gỡ những người làm mình vui... như vậy thì hơn!

tu vi ngay 236 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi suu dung co kiem soat doi phuong
(Ảnh: Style)

Tuổi Dần

Tuổi Dần ở trong tâm trạng phân vân giữa người cũ và người hiện tại, giữa những cảm xúc thăng hoa và sự ổn định. Thật khó để bạn không so sánh hai người với nhau, nhưng tử vi khuyên bạn đừng nên lấy sự so sánh ấy làm thước đo tình cảm, bạn cần hiểu rõ mình trước khi có ý định thất vọng về người khác.

Tuổi Mão

Tuổi Mão có một ngày hết sức ngọt ngào, bạn và đối phương có những bước tiến lớn trong chuyện tình cảm, quan tâm và cảm thông cho nhau nhiều hơn. Những cử chỉ ân cần nhẹ nhàng trở thành chất keo gắn bó. Tuổi Mão hãy cứ sống tận với cảm xúc hiện tại, đừng vội lo lắng về tương lai, nhé.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn nên mạnh dạn bày tỏ cảm xúc của mình với đối phương, đừng để đối phương hiểu nhầm thành ý của bạn. Đây là ngày mà khá nhiều tình huống trớ trêu sẽ xảy đến, đòi hỏi tuổi Thìn phải chủ động và ứng xử khéo léo.

tu vi ngay 236 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi suu dung co kiem soat doi phuong
(Ảnh: Style)

Tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán tuổi Tỵ có sự bối rối trong việc xử lý cảm xúc của bản thân cũng như những cảm xúc mà đối phương dành cho bạn. Sự đa nghi vốn có khiến tuổi Tỵ thật khó để đặt niềm tin hoàn toàn vào họ, nhưng đồng thời bạn cũng cảm nhận được sự chân thành. Tử vi khuyên bạn nên... tránh đi, đừng vội đưa ra quyết định cũng đừng ép bản thân phải nói lời lạnh lùng. Hãy cho mình thêm thời gian, bạn đi đâu mà vội, phải không?

Tuổi Ngọ

Chiêm tinh cho thấy tuổi Ngọ cảm thấy một chút mất mát tiếc nuối vì chuyện tình cảm đã qua, nhưng bạn cũng thầm cảm ơn hiện tại vì những gì mà mình đang được tận hưởng. Ngồi ở quán cà phê quen thuộc, rất có thể tuổi Ngọ sẽ gặp được một người khiến trái tim mình xao động.

Tuổi Mùi

Tử vi ngày 23/6 dự đoán tuổi Mùi thay đổi cảm xúc liên tục, khi vui khi buồn, khi lại hờn giận khiến đối phương... không biết đâu mà lần. Tử vi khuyên bạn nên học cách cân bằng, đến bản thân bạn còn khó chịu với chính mình thì làm sao đối phương có thể yêu thương một người như thế cho được.

tu vi ngay 236 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi suu dung co kiem soat doi phuong
(Ảnh: Style)

Tuổi Thân

Tuổi Thân cần thêm thời gian để xem xét lại tình cảm của mình, có thể mọi thứ không như bạn kỳ vọng. Bạn cũng nên chuẩn bị sẵn sàng tâm lí chấp nhận, đối phương có thể nói những lời làm bạn đau lòng, nhưng thà nhìn vào sự thật còn hơn phải chịu sự dối gian lâu dài, phải không?

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Dậu nên dành nhiều thời gian hơn cho đối phương để đối phương cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm của bạn. Đây cũng là ngày mà tuổi Dậu nên làm điều gì đó đặc biệt, ví như mua vé xem phim hay và rủ đối phương cùng ra ngoài ăn tối chẳng hạn.

Tuổi Tuất

Tử vi dự báo tuổi Tuất sẽ có một ngày khá cô đơn và hoài nghi cảm xúc của mình. Bạn cần thời gian cách xa để xem xét lại tình cảm bạn dành cho đối phương cũng như sự chân thành mà đối phương dành cho bạn. Dù thế nào cũng đừng vội đưa ra quyết định gì ngày hôm nay nhé tuổi Tuất.

Tuổi Hợi

Chiêm tinh dự đoán tuổi Hợi ở trong một ngày cực kỳ nhạy cảm, bạn cần được yêu thương và quan tâm hơn bao giờ hết. Hãy chia sẻ với đối phương để họ có thể hiểu và dành cho bạn những điều tốt nhất.

(*) Thông tin Tử vi 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình