Tử vi hôm nay (6/5) về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Tý rơi vào trạng thái chai lì cảm xúc. Bạn thấy những cử chỉ yêu thương thật vô nghĩa và sáo rỗng.
Tử vi hôm nay (5/5) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư tìm thấy lối thoát Tử vi hôm nay (4/5) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ bình yên, tuổi Mùi thích phiêu lưu tình ái Tử vi hôm nay (4/5) của 12 con giáp: Tuổi Hợi căng thẳng, gặp áp lực lớn
tu vi hom nay 65 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty chai li cam xuc

Tử vi hôm nay (6/5) về tình yêu của 12 con giáp

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự đoán tuổi Tý rơi vào trạng thái chai lì cảm xúc. Bạn thấy những cử chỉ yêu thương thật vô nghĩa và sáo rỗng, cũng chẳng còn thiết tha hay hy vọng gì vào những điều tốt đẹp ở phía trước. Nói chung tâm trạng của tuổi Tý hôm nay thật tệ, và cũng chẳng ai có thể giúp tuổi Tý cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

Tuổi Sửu

Tình yêu không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió. Cũng phải có những giai đoạn trắc trở, khó khăn, nếu vượt qua sẽ gắn kết bền lâu, nếu không thì lung lay và có thể chia đôi ngả. Tuổi Sửu cần chuẩn bị tâm lý như vậy, trước khi gật đầu nhận lời yêu bất cứ ai, nếu không, bạn sẽ rất mệt mỏi khi vướng vào mối quan hệ tình cảm.

Tuổi Dần

Tuổi Dần thấy tình yêu hôm nay như địa ngục, chẳng đem lại niềm vui gì cho nhau mà chỉ toàn là những kiểm soát, chỉ trích, công kích nhau. Tử vi hôm nay khuyên tuổi Dậu nên im lặng thay vì cố nói ra hết tâm tư của mình. Cả hai đều cần thời gian suy nghĩ nghiêm túc lại một lần nữa về mối quan hệ này.

Tuổi Mão

Tử vi hôm nay cho biết tuổi Mão có thể sẽ gặp được người chấp nhận con người thật của bạn, yêu thương cả những nhược điểm, sẵn sàng tha thứ mọi lỗi lầm và luôn ở bên bạn dù bạn có xấu xí cáu kỉnh đến như nào.

tu vi hom nay 65 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty chai li cam xuc

Tuổi Thìn

Chiêm tinh hôm nay khuyên tuổi Thìn nên suy nghĩ đơn giản hơn để đầu óc thảnh thơi và tận hưởng phút giây quý giá bên người mình yêu. Cuộc đời đâu có dài, thế nên đừng lãng phí thời gian soi xét nhau. Một khi đã tin tưởng, hãy cho đi yêu thương thật nhiều.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đừng bao giờ mất niềm tin ở tương lai, sẽ luôn có người chờ bạn ở cuối con đường. Trong thời gian đang độc thân rảnh rỗi, tranh thủ đọc vài cuốn sách, khám phá những quán cà phê nhỏ xinh hay đi du lịch đây đó là gợi ý quá hay. Đừng lủi thủi một mình rồi tự cho rằng mình đang cô đơn và lạc lõng.

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay dự báo tuổi Ngọ làm gì cũng phải làm một mình, dù rõ ràng có người yêu bên cạnh, nhưng người ấy lại chẳng giúp được gì cho bạn. Bạn cũng đừng vì thế mà buồn bã thất vọng hay trách cứ người ấy.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay trong đầu đầy những suy nghĩ phân vân, nửa muốn nói ra, nửa muốn giữ im lặng. Bạn nghĩ rằng tình cảm trong lòng mình đã đủ lớn, nên tỏ tình thôi. Nhưng rồi bạn lại sợ điều này sẽ phá hỏng mối quan hệ vốn rất tốt đẹp.

tu vi hom nay 65 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty chai li cam xuc

Tuổi Thân

Ai rồi cũng sẽ khác. Đến bản thân bạn còn thay đổi so với chính bạn của những ngày trước kia, huống chi là tình cảm vốn dĩ mơ hồ, khó nắm bắt. Tử vi hôm nay khuyên rằng tuổi Thân càng không kỳ vọng, thì càng có cơ hội tìm được người yêu mình bền lâu.

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay khuyên tuổi Dậu nên thận trọng với những mối quan hệ khác giới. Tốt nhất nên từ chối khéo léo lời mời hẹn hò và tỏ rõ thái độ không quan tâm. Đừng cư xử nửa vời để rồi bị thiệt thân.

Tuổi Tuất

Trong chiêm tinh hôm nay của tuổi Tuất, chưa có dấu hiệu tình yêu sẽ nảy nở. Tình cảm này vẫn chỉ xuất phát từ phía bạn, người ấy vẫn chưa thể động lòng. Dự báo cũng rất khó để hai bạn thành đôi thành cặp.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi không nên níu kéo quá nhiều, càng không nên dùng nước mắt với mong muốn làm lung lay đối phương. Hãy tin rằng "có duyên sẽ gặp lại, có nợ sẽ tìm về".

* Tử vi hôm nay (6/5) về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Xem thêm:

tu vi hom nay 65 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty chai li cam xuc Tử vi hôm nay (5/5) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư tìm thấy lối thoát

Tử vi hôm nay (5/5) của 12 cung hoàng đạo dự đoán Song Ngư tìm thấy lối thoát, Bạch Dương cẩn trọng trong phát ngôn ...

tu vi hom nay 65 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty chai li cam xuc Tử vi hôm nay (4/5) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ bình yên, tuổi Mùi thích phiêu lưu tình ái

Tử vi hôm nay (4/5) về tình yêu của 12 con giáp dự đoán Tuổi Tỵ bình yên vì học được chữ đủ, tuổi Mùi ...

tu vi hom nay 65 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty chai li cam xuc Tử vi hôm nay (4/5) của 12 con giáp: Tuổi Hợi căng thẳng, gặp áp lực lớn

Tử vi hôm nay (4/5) của 12 con giáp dự đoán Tuổi Hợi căng gặp áp lực trong cuộc sống, tuổi Tý cẩn trọng trong ...

tu vi hom nay 65 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty chai li cam xuc Tử vi hôm nay (4/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương thất vọng

Tử vi hôm nay (4/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử có lẽ đang phải trải qua khoảng thời gian khó khăn ...

tu vi hom nay 65 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty chai li cam xuc Tử vi hôm nay (4/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình nên khéo léo

Tử vi hôm nay (4/5/2019) của 12 cung hoàng đạo dành cho Thiên Bình lời khuyên chân thành là nên học cách nắm bắt lấy cơ ...

tu vi hom nay 65 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty chai li cam xuc Dù không giàu có, tôi vẫn cho con học trường tư vì lý do này

"Tôi không hề giàu có, nhưng tôi thực sự thấy hài lòng về quyết định cho con đi học trường tư".

In bài viết

Truyền hình