Tử vi hôm nay (4/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử có lẽ đang phải trải qua khoảng thời gian khó khăn trong chuyện tình cảm, thế nhưng dẫu sao cũng thật may mắn là bạn đã học được cách chấp nhận và dũng cảm đối diện.
Tử vi hôm nay (3/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết chưa muốn yêu Tử vi hôm nay (3/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã nhận tin vui, Song Ngư gặp rắc rối Tử vi hôm nay (3/5/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tuất phát tài phát lộc
tu vi hom nay 45 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao bach duong that vong
(Ảnh: Pinterest)

Tử vi hôm nay (4/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Cảm giác thất vọng về người bên cạnh mình là điều khiến Bạch Dương suy nghĩ suốt cả ngày hôm nay. Bạn cần nhớ rằng không phải ai cũng hoàn hảo, chính bạn cũng vậy mà, đừng quá kỳ vọng, bạn sẽ thấy mọi thứ nhẹ nhàng và dễ chịu hơn rất nhiều đấy.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Hôm nay, hình bóng "người ấy" lại xuất hiện trong đầu Kim Ngưu, dù đã chia tay nhưng có vẻ như bạn vẫn có chút gì đó vương vấn. Tuy vậy, Kim Ngưu vẫn luôn tâm niệm rằng, đây là một mối quan hệ không nên duy trì nữa, bởi vậy bạn dù có nhớ cũng chẳng làm phiền người ta lấy một lần. Đã quyết định vậy rồi thì cứ làm theo điều đó nhé. Quay đầu hay hối hận lúc này cũng không giúp gì thêm cho tình yêu của hai bạn nữa rồi.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử ngày hôm nay có thể sẽ vô tình gặp lại người yêu cũ ở góc phố bạn hay ghé qua. Điều này có thể sẽ khiến Song Tử phải suy nghĩ một chút trong ngày. Nhưng đó chỉ là cảm giác chung của hầu hết tất cả mọi người, và bạn cũng chẳng ngoại lệ.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải đã có cặp đôi ngày hôm nay rất dễ xích mích với người yêu. Bạn chẳng muốn bận tâm đâu, thậm chí còn nghĩ là người ấy đang cố tình gây sự với mình, nhưng hãy nghĩ mà xem, nếu bạn dành cho người ấy sự quan tâm cùng tình yêu chân thành thì có ai tự nhiên lại đi cãi nhau với người yêu làm gì cho mệt không chứ?

tu vi hom nay 45 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao bach duong that vong
(Ảnh: Pinterest)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử có lẽ đang phải trải qua khoảng thời gian khó khăn trong chuyện tình cảm, thế nhưng dẫu sao cũng thật may mắn là bạn đã học được cách chấp nhận và dũng cảm đối diện. Bạn tin vào chữ duyên và không muốn bản thân phải tổn thương thêm nữa.

Hãy cứ tin là mình sẽ gặp được ai đó phù hợp và yêu thương bạn nhiều hơn hiện tại, vì bạn xứng đáng.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ có đôi chút nuối tiếc vì sự lựa chọn của mình. Điều này có vẻ chẳng đúng với bạn lắm, không phải bạn vẫn luôn hãnh diện vì người ấy lắm hay sao? Đừng để chút chuyện nhỏ nhoi làm phiền lòng nhé.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Nếu có lỡ nhận ra sự lừa dối của "người ấy" thì việc bạn cần làm không phải là trách cứ, mắng nhiếc đâu. Ai cũng có lần lầm lỡ, nếu sự việc không quá to tát, bạn có thể cư xử từ tốn, nhẹ nhàng hơn. Hãy để cho người ấy tự nhận ra lỗi lầm của mình và thấy rằng bạn luôn là sự lựa chọn tốt nhất của người ta.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp chớ có nóng vội chuyện phải có người yêu mà liều mình "nhắm mắt đưa chân" nhé. Cứ từ từ thôi. Khi thời điểm thích hợp cho vận tình duyên nở rộ, khéo bạn lại chẳng kịp lựa chọn ấy chứ!

tu vi hom nay 45 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao bach duong that vong
(Ảnh: Pinterest)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã chưa có cặp đôi hôm nay rất có thể sẽ gặp được một nửa. Tuy nhiên, hơi buồn một chút là hình như hai bạn không có nhiều khả năng tiến xa hơn được đâu. Không sao cả, không thành người yêu thì là bạn bè cũng được mà. Chẳng phải thêm bạn thì bớt thù hay sao?

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Lời khuyên dành cho Ma Kết đã có người yêu là nên dành nhiều thời gian hơn cho người ấy thay vì công việc. Thời gian qua bạn đã bỏ lơ người ấy quá lâu rồi.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình tiếp tục có một ngày khá vui vẻ và bình yên bên ngôi nhà nhỏ với đầy ắp tiếng cười. Trong ngày, Bảo Bình nên dành một chút thời gian để tự tay nấu một bữa ăn ngon cho người ấy để tình cảm được bồi đắp nhiều thêm nữa nhé.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Song Ngư hôm nay khá ích kỷ, bạn ít nghĩ đến cảm xúc của người ấy mà nghĩ về mình nhiều hơn. Lời khuyên cho bạn là nên nghiêm túc nhìn lại bản thân mình rồi hãy nói nhé.

* Thông tin về Tử vi hôm nay (4/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo.

Xem thêm

tu vi hom nay 45 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao bach duong that vong Tử vi hôm nay (4/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình nên khéo léo

Tử vi hôm nay (4/5/2019) của 12 cung hoàng đạo dành cho Thiên Bình lời khuyên chân thành là nên học cách nắm bắt lấy cơ ...

tu vi hom nay 45 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao bach duong that vong Tử vi hôm nay (3/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết chưa muốn yêu

Tử vi hôm nay (3/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng trong khi Cự Giải có vẻ vẫn chưa tìm lại ...

tu vi hom nay 45 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao bach duong that vong Tử vi hôm nay (3/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã nhận tin vui, Song Ngư gặp rắc rối

Tử vi hôm nay (3/5/2019) của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng: Song Ngư gặp một vài rắc rối trong công việc, đặc biệt là ...

tu vi hom nay 45 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao bach duong that vong Tử vi hôm nay (3/5/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tuất phát tài phát lộc

Tử vi hôm nay (3/5/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tuất hôm nay làm việc gì cũng rất thành công, dễ phát tài phát lộc và ...

tu vi hom nay 45 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao bach duong that vong Tử vi hôm nay (3/5) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn đừng hoang tưởng

Tử vi hôm nay (3/5) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn không nên hoang tưởng về tình cảm của người ấy. Đừng tự ...

In bài viết

Truyền hình