Tử vi hôm nay (5/5) của 12 cung hoàng đạo dự đoán Song Ngư tìm thấy lối thoát, Bạch Dương cẩn trọng trong phát ngôn với đồng nghiệp.
Tử vi hôm nay (4/5) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ bình yên, tuổi Mùi thích phiêu lưu tình ái Tử vi hôm nay (4/5) của 12 con giáp: Tuổi Hợi căng thẳng, gặp áp lực lớn Tử vi hôm nay (4/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương thất vọng
tu vi hom nay 55 cua 12 cung hoang dao song ngu tim thay loi thoat
(Ảnh: Japan)

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay dự đoán Bạch Dương nên cẩn trọng trong các phát ngôn với đồng nghiệp, việc này giúp cho bạn tránh được những rắc rối phát sinh trong môi trường công sở, hơn nữa cũng không rước thêm bực bội vào người vì những câu nói không đúng lúc.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Chiêm tinh cho thấy Kim Ngưu đắn đo trong nhiều quyết định quanh cuộc sống của bạn. Rõ ràng bạn cảm thấy công việc, chuyện tình cảm đều có vấn đề, mọi thứ đạt ngưỡng chịu đựng của bạn, nhưng vì lợi ích vật chất, bạn vẫn ngậm đắng nuốt cay mà làm.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử mất niềm tin với người khác, bạn trải qua nhiều sự tổn thương về niềm tin với đồng nghiệp, bạn bè và người thân trong gia đình. Việc này Song Tử không thể trách được ai, chỉ có thể tự trách mình đã không kiểm soát được các phát ngôn và hành vi của mình, đẩy mọi chuyện đi quá xa.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải hôm nay làm việc với một trạng thái lờ đờ, thiếu minh mẫn, sức khỏe cũng y như trạng thái làm việc và tinh thần thì trì trệ cho dù là ngày cuối tuần. Các vấn đề về tâm lý cho thấy chòm sao này cần được nghỉ ngơi.

tu vi hom nay 55 cua 12 cung hoang dao song ngu tim thay loi thoat
(Ảnh: Japan)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử hôm nay học cách chăm sóc và yêu thương bản thân thay vì chờ đợi ai đó mang đến niềm vui và bất ngờ cho mình. Cuộc sống không phải lúc nào cũng chỉ biết chờ đợi và không nên chờ người khác làm mình vui, Sư Tử đã dạy cho mình một bài học về sự độc lập trong hành vi rất tốt.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Chiêm tinh hôm nay cho thấy Xử Nữ có một ngày chủ nhật an yên bên người ấy, bạn không mưu cầu gì nhiều về hạnh phúc. Hôm nay, hạnh phúc với Xử Nữ là cùng nhau ăn một bữa ngon, xem phim và ở bên nhau cả ngày, chỉ đơn giản là như vậy.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Bình yên chỉ có thể đến với Thiên Bình khi chòm sao này bớt nhòm ngó vào cuộc sống của người khác và không ngừng so sánh bản thân mình với họ. Bạn sẽ chẳng nhận được gì ngoài sự tự ti c và ghen tị với hạnh phúc của họ.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Tử vi hôm nay dự đoán Bọ Cạp có thể trễ kế hoạch làm việc bởi các lý do khách quan, muốn không bị động trong công việc bạn nên có những kế hoạch dự trù.

tu vi hom nay 55 cua 12 cung hoang dao song ngu tim thay loi thoat
(Ảnh: Japan)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Chiêm tinh cho thấy Nhân Mã gặp vấn đề trong công việc, bạn đang không biết mình muốn gì và có thể làm gì. Bạn không có sự phát triển về năng lực trong công việc hiện tại ngoài việc lặp lại chính mình, đó là điều "giết chết" Nhân Mã mỗi ngày.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết học cách từ bỏ những thú vui phù phiếm để tìm kiếm cho mình mục đích sống trong cuộc đời. Nhiều khi không phải cứ nhiều tiền là hạnh phúc, bạn chỉ cần an yên thì cũng đã quá đủ cho cuộc đời này rồi.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình hôm nay tập trung vào việc chăm sóc gia đình và nghỉ ngơi, bạn đã có một tuần đầy mệt mỏi, mang tiếng là tuần nghỉ lễ nhưng bạn phải đánh vật với mọi thứ còn mệt hơn đi làm công sở. Hôm nay là ngày Bảo Bình nên giảm tải công việc.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Song Ngư hôm nay cảm thấy hạnh phúc vì cuối cùng bạn cũng có giải pháp cho công việc hiện tại, cho dù không phải là điều mà bạn mong mỏi nhất nhưng lối đi này cũng khiến bạn cảm thấy mình là người có ích hơn.

* Thông tin về Tử vi hôm nay (5/5) của 12 cung hoàng đạo trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo.

Xem thêm

tu vi hom nay 55 cua 12 cung hoang dao song ngu tim thay loi thoat Tử vi hôm nay (4/5) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ bình yên, tuổi Mùi thích phiêu lưu tình ái

Tử vi hôm nay (4/5) về tình yêu của 12 con giáp dự đoán Tuổi Tỵ bình yên vì học được chữ đủ, tuổi Mùi ...

tu vi hom nay 55 cua 12 cung hoang dao song ngu tim thay loi thoat Tử vi hôm nay (4/5) của 12 con giáp: Tuổi Hợi căng thẳng, gặp áp lực lớn

Tử vi hôm nay (4/5) của 12 con giáp dự đoán Tuổi Hợi căng gặp áp lực trong cuộc sống, tuổi Tý cẩn trọng trong ...

tu vi hom nay 55 cua 12 cung hoang dao song ngu tim thay loi thoat Tử vi hôm nay (4/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương thất vọng

Tử vi hôm nay (4/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử có lẽ đang phải trải qua khoảng thời gian khó khăn ...

tu vi hom nay 55 cua 12 cung hoang dao song ngu tim thay loi thoat Tử vi hôm nay (4/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình nên khéo léo

Tử vi hôm nay (4/5/2019) của 12 cung hoàng đạo dành cho Thiên Bình lời khuyên chân thành là nên học cách nắm bắt lấy cơ ...

In bài viết

Truyền hình