Tử vi hôm nay (4/5) về tình yêu của 12 con giáp dự đoán Tuổi Tỵ bình yên vì học được chữ đủ, tuổi Mùi thích phiêu lưu sẽ gặp nhiều "trái đắng".
Tử vi hôm nay (4/5) của 12 con giáp: Tuổi Hợi căng thẳng, gặp áp lực lớn Tử vi hôm nay (4/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương thất vọng Tử vi hôm nay (4/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình nên khéo léo
tu vi hom nay 45 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty binh yen tuoi mui thich phieu luu tinh ai
(Ảnh: Sina)

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự đoán tuổi Tý cẩn trọng kẻo bị lợi dụng chuyện tình cảm, những mối quan hệ nếu không quá thân thiết thì nên giữ khoảng cách, nếu bạn không nợ họ ân tình gì thì tốt nhất không nên sa đà vào giúp đỡ, kẻo làm ơn mắc oán.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay học cách chấp nhận cuộc sống và mối quan hệ hiện tại, bạn biết rằng dù hiện tại có chán chường thế nào đi chăng nữa thì điều đó không có nghĩa là bạn tìm được người thay thế sẽ tốt hơn. Đôi khi nên học cách thay đổi bản thân mình trước khi mong muốn thay đổi người khác.

Tuổi Dần

Tuổi Dần chăm chỉ và độc lập, tuy vậy mà bạn luôn cảm thấy cô đơn trong sự tự chủ của chính mình. Con giáp này bề ngoài thì mạnh mẽ nhưng thực chất trong lòng rất dễ tổn thương. Hôm nay là một ngày tuổi Dần nên học cách "bất cần", chỉ nên quan tâm đến cảm xúc của mình mà thôi.

Tuổi Mão

Chiêm tinh cho thấy tuổi Mão nên học cách lắng nghe trước khi phản biện, tranh luận là một nghệ thuật, nếu không khéo léo sẽ trở thành tranh cãi, người thân lại hóa kẻ thù. Nên học cách nói làm sao để đúng mà lọt tai đối phương trước khi định phê bình hay chỉ bảo người khác.

tu vi hom nay 45 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty binh yen tuoi mui thich phieu luu tinh ai
(Ảnh: Weibo)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay gặp nhiều ong bước dập dìu vây quanh, tuy nhiên là người đã có nơi có chốn nên dù thích thú thì con giáp này cũng chỉ nên cười thầm trong lòng, kẻo tan nhà nát cửa vì thói đào hoa.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay cảm thấy bình yên với gia đình nhỏ và hạnh phúc mà mình đang có. Bạn nhận ra nếu bản thân học được chữ đủ, không với quá tầm, không thèm thuồng cuộc sống của người khác thì cuộc sống hiện tại của bạn thực sự ổn.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên thận trọng với các mối quan hệ mập mờ trên mạng xã hội. Sự cô đơn khiến bạn có nhu cầu chia sẻ với những người không quen biết, mọi sự rắc rối cũng từ đó mà ra.

Tuổi Mùi

Chiêm tinh cho thấy tuổi Mùi hôm nay thích thú với những cuộc phiêu lưu tình ái, bạn cứ nghĩ bạn là chủ trò, cuối cùng lại cay đắng khi biết mình bị giật dây.

tu vi hom nay 45 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty binh yen tuoi mui thich phieu luu tinh ai
(Ảnh: Sina)

Tuổi Thân

Những mâu thuẫn vụn vặt trong cuộc sống hàng ngày của tuổi Thân với đối phương nên được giải quyết ngay thay vì im lặng và cộng dồn những lỗi lầm của nhau. Cuối cùng, chuyện bé như con kiến lại hóa thành con voi khi mà cả hai không học được cách tha thứ.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có gia đình rơi vào cảnh đồng sàng dị mộng, bạn cứ nghĩ bạn đã thấu được họ nhưng kì thực hôm nay bạn nhận ra bạn chẳng hiểu nổi họ đang nghĩ gì. Khi tình yêu nhạt đi, người ta sống với nhau bằng trách nhiệm và thói quen thì những câu hỏi mà tuổi Dậu đang hỏi thường không có gì mới mẻ.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất cẩn trọng trong phát ngôn với họ hàng, người thân trong các cuộc tranh luận kẻo đó lại là nguồn cơn mâu thuẫn đến mối quan hệ hiện tại của bạn. Tuổi Tuất không ăn đời ở kiếp với họ hàng, vì thế nếu bỏ qua được điều gì thì nên dĩ hòa vi quý.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Hợi đang gặp vấn đề về mặt kiểm soát các mối quan hệ. Thậm chí cả những mối quan hệ trong quá khứ bạn vẫn muốn ám ảnh và có sức ảnh hưởng tới họ, bằng ý niệm. Điều này thể hiện sự chiếm hữu và thích kiểm soát của tuổi Hợi trong tình yêu.

Tử vi hôm nay (4/5) về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem thêm

tu vi hom nay 45 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty binh yen tuoi mui thich phieu luu tinh ai Tử vi hôm nay (4/5) của 12 con giáp: Tuổi Hợi căng thẳng, gặp áp lực lớn

Tử vi hôm nay (4/5) của 12 con giáp dự đoán Tuổi Hợi căng gặp áp lực trong cuộc sống, tuổi Tý cẩn trọng trong ...

tu vi hom nay 45 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty binh yen tuoi mui thich phieu luu tinh ai Tử vi hôm nay (4/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương thất vọng

Tử vi hôm nay (4/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử có lẽ đang phải trải qua khoảng thời gian khó khăn ...

tu vi hom nay 45 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty binh yen tuoi mui thich phieu luu tinh ai Tử vi hôm nay (4/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình nên khéo léo

Tử vi hôm nay (4/5/2019) của 12 cung hoàng đạo dành cho Thiên Bình lời khuyên chân thành là nên học cách nắm bắt lấy cơ ...

In bài viết

Truyền hình