Tử vi hôm nay (26/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Cự Giải luôn giữ thế chủ động trong mọi chuyện, bạn biết cảm thông và sẵn lòng hỗ trợ người khác khi cần mà không hề cầu mong được nhận lại, điều này giúp bạn có thể ghi điểm trong mắt mọi người.
Tử vi hôm nay (26/4) về công việc 12 con giáp: Tuổi Thìn lo lắng, Tuổi Tỵ sức khoẻ kém Tử vi hôm nay (25/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã muốn "nhảy việc" Tử vi hôm nay (24/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão đa sầu đa cảm
tu vi hom nay 264 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao
(Ảnh: Pinterest)

Tử vi hôm nay (26/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Hôm nay, Bạch Dương nên bỏ bớt cái tôi đi. Bạn càng cố gắng chứng tỏ vị trí của mình trong lòng đối phương thì người thiệt thòi chỉ là bạn mà thôi. Không ai có quyền bắt buộc phải chiều chuộng và nâng niu mình ngoài chính bản thân mình cả. Bạn đừng trông đợi quá nhiều vào người ấy để rồi thất vọng.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Hôm nay Kim Ngưu đừng vì cố bảo vệ bản thân mình bằng cách tự kẻ sẵn ranh giới ngăn cách để bảo vệ cảm xúc của mình nhé. Nhiều khi mở lòng chia sẻ một chút, Kim Ngưu sẽ cảm thấy thoải mái và nhẹ lòng hơn nhiều đấy.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Ngày mới có thể xảy ra xung đột giữa cái tôi và cảm xúc bên trong Song Tử. Nhiều lúc Song Tử muốn bứt phá, làm điều gì to tát nhưng có lúc lại muốn sự an toàn nên sự mâu thuẫn này liên túc khiến bạn trải qua cảm giác vô cùng khó chịu. Nhiều mối quan hệ là tốt nhưng sẽ không tốt nếu đó là sự hời hợt, khi mọi người trao cho nhau tấm danh thiếp hay gửi lời kết bạn “ảo” song không bao giờ liên lạc với nhau. Có rất nhiều việc cần phải làm trong 24 giờ mà bạn có, vì thế, đừng lãng phí cho những việc không đâu vào đâu.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Hôm nay, Cự Giải luôn giữ thế chủ động trong mọi chuyện, bạn biết cảm thông và sẵn lòng hỗ trợ người khác khi cần mà không hề cầu mong được nhận lại, điều này giúp bạn có thể ghi điểm trong mắt mọi người. Thậm chí có những mâu thuẫn trước đây cũng được Cự Giải gỡ bỏ một cách nhanh chóng.

tu vi hom nay 264 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao
(Ảnh: Pinterest)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử hôm nay bỗng dưng lại trở nên quyến rũ, tốt bụng và được nhiều người khen ngợi. Là người đề cao cái đẹp, Sư Tử càng muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của cái đẹp để thỏa mãn cảm xúc của mình. Điều này hỗ trợ rất tốt cho những ai làm việc liên quan đến thiết kế, sáng tạo.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ trải qua một ngày bình yên. Ban ngày đi làm, tối lại về với mái ấm có "người ấy" chờ cơm. Bạn thiết nghĩ, cuộc đời mình đôi khi cố gắng nhiều cũng chỉ để như vậy. Bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Hôm nay Thiên Bình có thể sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối trong các mối quan hệ. Với một vài người, rắc rối đó còn có thể dẫn đến ly hôn và những thiệt hại lâu dài về tài chính. Sự căng thẳng trong nội tâm khiến Thiên Bình cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng.

Bạn càng cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người thì càng nhận ra bản thân hình như đang làm một điều gì đó sai sai với chính mình. Bởi những ai yêu quý bạn vẫn sẽ yêu quý, còn những người vốn đã không ưa thì chẳng thể thay đổi được suy nghĩ và cái nhìn của họ dành cho bạn.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Hôm nay, Bọ Cạp cần phải xác định rõ mục tiêu và những điều giúp đơn giản hóa cuộc sống của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn từ chối với những thứ không quan trọng luôn xen vào cuộc sống thường nhật của mình và tập trung những gì thực sự quan trọng.

tu vi hom nay 264 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao
(Ảnh: Pinterest)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã có thể sẽ gặp lại người cũ trong một hoàn cảnh mà bạn không thể ngờ đến. Điều này khiến bạn có chút bối rối và suy nghĩ về người ấy chốc lát trong ngày, nhưng tình cảm thật sự đã cạn, cảm xúc vấn vương đó đôi khi chỉ là vì họ là người cũ đã từng thương mà thôi.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Thời gian qua, Ma Kết đã làm việc quá sức rồi, vì thế, đã đến lúc bạn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và việc nghỉ ngơi như là cách để thư giãn, nghỉ ngơi trước khi quay lại guồng công việc mới. Hãy nhớ, gia đình luôn là điểm tựa tốt nhất cho bạn, dù bạn có gặp bất kì khó khăn hay mệt mỏi ra sao.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình luôn nhớ rằng, người khác chỉ có thể khiến bạn phát điên khi bạn “cho phép” họ làm điều đó với chính mình. Vì vậy, đừng để cơn giận nuốt chửng lý trí. Khi nổi giận, Bảo Bình hãy tập trung hít thở thật sâu, lắng nghe một vài bản nhạc hoặc đi dạo để tinh thần thêm thư thái.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng nếu như Song Ngư đang có những trạng thái tình cảm chưa thực sự rõ ràng thì đây sẽ là thời điểm bạn cần dứt khoát hơn. Sự dây dưa chẳng hề khiến cho Song Ngư cảm thấy thoải mái mà thực sự tạo cảm giác khó chịu cho cả đôi bên đấy. Song Ngư được dự đoán là có chuyển biến tốt về tình cảm, vậy nên hãy mạnh dạn đưa ra lựa chọn của mình nhé!

* Thông tin về Tử vi hôm nay (26/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo.

Xem thêm

tu vi hom nay 264 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao Tử vi hôm nay (24/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Hợi sợ chọn lầm người

Tử vi hôm nay (24/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Hợi băn khoăn không biết liệu mình chọn người này có đúng, liệu ...

tu vi hom nay 264 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao Tử vi hôm nay (25/4) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi mệt mỏi

Tử vi hôm nay (25/4) về công việc của 12 con giáp dự đoán Tuổi Mùi mệt mỏi, tuổi Thân có một ngày bận rộn.

tu vi hom nay 264 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao Tử vi hôm nay (24/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư căng thẳng vì thị phi

Tử vi hôm nay (24/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo dự đoán Song Ngư căng thẳng vì thị phi, Bạch Dương bận ...

tu vi hom nay 264 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao Tử vi hôm nay (24/4) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thìn gặp may

Tử vi hôm nay (24/4) về tài chính của 12 con giáp dự đoán Tuổi Thìn gặp may, tuổi Tỵ bình ổn.

tu vi hom nay 264 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao Tử vi hôm nay (24/4) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đề phòng thất thoát

Tử vi hôm nay (24/4) về tài chính của 12 cung hoàng đạo dự đoán Bạch Dương đề phòng thất thoát, Kim Ngưu tài chính ...

In bài viết

Truyền hình