Tử vi hôm nay (24/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Hợi băn khoăn không biết liệu mình chọn người này có đúng, liệu rằng mình có bị tổn thương, liệu rằng người ấy có lừa dối mình.
Tử vi hôm nay (24/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bình tĩnh, Cự Giải mất tập trung Tử vi hôm nay (24/4) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Ngọ phát triển, tuổi Mùi cô đơn Tử vi hôm nay (23/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình dễ rối trí
tu vi hom nay 244 ve tinh yeu cua 12 con giap

Tử vi hôm nay (24/4) về tình yêu của 12 con giáp

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay cứ làm những điều mình muốn, đừng sợ rằng mình sẽ làm sai hay làm phật ý người ấy. Bạn không nên quá nhún nhường và chiều chuộng người ấy mà nên sống thật với tính cách của mình thì hơn.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên giải quyết nhanh chóng những rắc rối trong chuyện tình cảm để không bị cấp trên khiển trách vì mất tập trung nữa. Đáng tiếc cho bạn rằng đã để quá nhiều người biết đến câu chuyện này, nên việc bị ảnh hưởng tâm lý từ những thị phi là điều hoàn toàn dễ hiểu. Bạn làm thì bạn phải chịu thôi.

Tuổi Dần

Tuổi Dần muốn vứt bỏ tất cả vì bạn luôn cảm thấy mình có khả năng sống một mình, không cần nhờ cậy đến ai. Thực ra nguyên do chỉ vì bạn quá bận rộn và đang đặt công việc lên ưu tiên hàng đầu. Hãy nói thẳng với người ấy về kế hoạch ngắn hạn của bạn, nếu họ yêu bạn đủ, họ sẽ thông cảm và chấp nhận.

Tuổi Mão

Tuổi Mão không có thời gian cho những giận hờn, trách móc, bạn cũng không chạy theo người ta để dỗ dành và quan tâm. Công việc bận bù đầu, việc gia đình cũng nảy sinh nhiều thứ phải lo, khiến bạn khá căng thẳng và tạm thời bỏ bê mối quan hệ tình cảm này. Nhưng may mắn cho tuổi Mão rằng bạn gặp được người hiểu bạn và yêu bạn rất nhiều.

tu vi hom nay 244 ve tinh yeu cua 12 con giap

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn ngọt ngào trong tình yêu và điều này ảnh hưởng tích cực đến người ấy. Bạn có khả năng cảm hóa con người, nhờ năng lượng dồi dào trong mình. Người ấy từ khô khan cũng trở nên ấm áp, từ vô tâm cũng trở thành tận tâm, tận tình với bạn.

Tuổi Tỵ

Dù có bao nhiêu lớp trang điểm, hay cố tỏ ra vui vẻ nói cười, cũng không thể che giấu nỗi buồn của tuổi Tỵ. Bạn đang hoang mang tột độ và lo lắng về một tương lai cô đơn không có người ấy. Nhưng đây chỉ là cảm giác hiện tại của bạn mà thôi, khi đã vượt qua rồi, bạn thấy rằng thật ra trên đời này chẳng có gì là vĩnh cửu.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ không nên để bản thân bị ảnh hưởng bởi những câu chuyện tình bi đát mà bạn được nghe. Với tính cách dễ chịu, lạc quan và luôn tìm thấy niềm vui từ những điều tưởng chừng như tệ hại nhất, tình yêu trong tương lai của bạn hứa hẹn cũng sẽ thuận buồm xuôi gió. Vì thế đừng lo lắng, chuyện gì đến sẽ phải đến.

Tuổi Mùi

Áp lực và mệt mỏi trong công việc khiến tuổi Mùi mất bình tĩnh với người ấy. Nhưng người ấy lại đáp lại với sự nhẹ nhàng, ân cần và chở che. Nỗi buồn bực được giải tỏa phần nào và bạn cảm thấy như được tiếp thêm sức mạnh.

tu vi hom nay 244 ve tinh yeu cua 12 con giap

Tuổi Thân

Tuổi Thân nên quan tâm đến người ấy nhiều hơn nếu bạn yêu thật lòng và nghiêm túc muốn gắn bó lâu dài. Đừng cư xử nửa vời theo kiểu có cũng được, không có cũng không sao. Làm tổn thương người khác, bạn sẽ bị "quả báo" sau này đấy.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu giữ được thăng bằng trong tình cảm, bạn rút kinh nghiệm từ những mối quan hệ trước, không thể hiện quá đà, cũng không quá thờ ơ. Nhờ sự chừng mực này mà mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ ổn định và có tương lai hơn.

Tuổi Tuất

Hôm nay là một ngày tuyệt vời với tuổi Tuất khi mà mọi chuyện đều suôn sẻ. Những nghi ngờ đều được giải tỏa, hai bạn tin tưởng nhau hơn và đều mong có thể tiến tới một cái kết mỹ mãn.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi băn khoăn không biết liệu mình chọn người này có đúng, liệu rằng mình có bị tổn thương, liệu rằng người ấy có lừa dối mình. Bạn lo lắng quá nhiều đến mức chẳng hoàn thành được việc gì. Hãy để đầu óc tỉnh táo, thì bạn mới có thể suy xét thấu đáo mọi thứ.

* Tử vi hôm nay (24/4) về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Xem thêm:

tu vi hom nay 244 ve tinh yeu cua 12 con giap Tử vi hôm nay (24/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bình tĩnh, Cự Giải mất tập trung

Tử vi hôm nay (24/4/2019) của 12 cung hoàng đạo cho thấy rằng Xử Nữ bực bội khi cứ phải giải quyết những việc không tên ...

tu vi hom nay 244 ve tinh yeu cua 12 con giap Tử vi hôm nay (24/4) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Ngọ phát triển, tuổi Mùi cô đơn

Tử vi hôm nay (24/4) về công việc của 12 con giáp dự đoán Tuổi Ngọ phát triển, tuổi Mùi cô đơn.

tu vi hom nay 244 ve tinh yeu cua 12 con giap Tử vi hôm nay (23/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình dễ rối trí

Tử vi hôm nay (23/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo dự đoán Thiên Bình dễ rối trí, Bọ Cạp thuận lợi.

tu vi hom nay 244 ve tinh yeu cua 12 con giap Tử vi hôm nay (23/4) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Ngọ thu bằng chi

Tử vi hôm nay (23/4) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Ngọ bình ổn

tu vi hom nay 244 ve tinh yeu cua 12 con giap Tử vi hôm nay (23/4) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bội thu

Tử vi hôm nay (23/4) về tài chính của 12 cung hoàng đạo dự đoán Sư Tử bội thu, Xử Nữ bình ổn.

tu vi hom nay 244 ve tinh yeu cua 12 con giap Tử vi hôm nay (23/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Hợi chiều chuộng bản thân

Tử vi hôm nay (23/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Hợi hôm nay chiều chuộng bản thân bằng cách tự rút ví mua cho mình một ...

In bài viết

Truyền hình