Tử vi hôm nay (26/4) về công việc 12 con giáp dự đoán Tuổi Thìn lo lắng, Tuổi Tỵ sức khoẻ kém
Tử vi hôm nay (24/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Hợi sợ chọn lầm người Tử vi hôm nay (25/4) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi mệt mỏi Tử vi hôm nay (24/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư căng thẳng vì thị phi

tu vi hom nay 264 ve cong viec 12 con giap tuoi thin lo lang tuoi ty suc khoe kem

(Ảnh: Daniellaa)

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự đoán tuổi Tý cần minh mẫn trong việc đưa ra các quyết định trong công việc. Đừng để cảm xúc dẫn lối và đưa ra các phán đoán sai lầm.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu cảm thấy cô đơn giữa chốn công sở, bạn không dám mở lòng mìn để bày tỏ cảm xúc thực sự của mình. Những thị phi bủa vây khiến con giáp này co cụm lại, chỉ muốn làm một nhậ sự mẫn cán ít lời chốn công sở.

Tuổi Dần

Tuổi Dần bùng nổ sáng tạo nhưng lại không đạt hiệu quả như dự kiến, bạn giàu năng lượng và đam mê với công việc tuy nhiên lại thiếu tầm nhìn và cộng sự tốt, bù đắp những thiếu khuyết của bạn.

Tuổi Mão

Tuổi Mão nên dành thời gian để nhìn lại bản thân và những sai lầm mắc phải liên tục trong thời gian qua. Bạn đang làm công việc gì, bạn có yêu thích nó không, bạn có sẵn sàng để học hỏi thêm hay đã cảm thấy chấp nhận với thực tại. Đó là điều bạn nên hỏi chính mình.

tu vi hom nay 264 ve cong viec 12 con giap tuoi thin lo lang tuoi ty suc khoe kem

(Ảnh: Daniellaa)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn tập trung vào công việc hơn mọi ngày, tuy là ngày cuối tuần nhưng bạn vẫn giữ được nhịp điệu công việc tốt, điều này cho thấy nguồn năng lượng tích cực và thái độ lạc quan của bạn với công việc hiện tại.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đắn đo về việc chuyển việc, làm thuê hay khởi nghiệp. Bạn muốn bước lên một tầm cao mới nhưng vẫn đang trong giai đoạn loay hoay và chần chừ.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cẩn thận có kẻ tiểu nhân ngáng trở bạn trong công việc, một người mà bạn không ngờ tới. Hãy cảnh giác hơn với các câu chuyện riêng tư nếu không muốn có ngày chính những bí mật đó làm hại bạn.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi lựa chọn để tố cáo cái sai của đồng nghiệp hay im lặng và nói riêng với đồng nghiệp ấy. Rõ ràng bạn và họ không thân mật đến mức có thể chia sẻ và cảm thông cho nhau, tuổi Mùi đang băn khoăn chuyện được mất trong câu chuyện này.

tu vi hom nay 264 ve cong viec 12 con giap tuoi thin lo lang tuoi ty suc khoe kem

(Ảnh: Daniellaa)

Tuổi Thân

Tuổi Thân mệt mỏi và gặp nhiều áp lực với công việc, bạn không có lối thoát cho công việc mình đang theo đuổi, chỉ có một xon đường duy nhất, tiên lên hoặc trì trệ và bị thay thế.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu cẩn thận với câu chuyện của bạn kẻo “tam sao thất bản” khi qua miệng người khác. Dù bạn nói câu chuyện đó về người đó với ý tốt nhưng qua những cái miệng đầy thành kiến, ý tốt bỗng thành ý xấu.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất chăm chỉ thôi chưa đủ, bạn cần có sự chuẩn bị cho cả việc thất bại trong công việc tưởng chừng như rất tiềm năng này.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay chần chừ giữa các kế hoạch thay đổi hoặc giữ nguyên và thay thế cộng sự. Tuy nhiên bạn bỏ đi thứ gì thì thứ đó cũng sẽ gây bất lợi với bạn.

* Tử vi hôm nay (26/4) về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem thêm

tu vi hom nay 264 ve cong viec 12 con giap tuoi thin lo lang tuoi ty suc khoe kem Tử vi hôm nay (24/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Hợi sợ chọn lầm người

Tử vi hôm nay (24/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Hợi băn khoăn không biết liệu mình chọn người này có đúng, liệu ...

tu vi hom nay 264 ve cong viec 12 con giap tuoi thin lo lang tuoi ty suc khoe kem Tử vi hôm nay (25/4) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi mệt mỏi

Tử vi hôm nay (25/4) về công việc của 12 con giáp dự đoán Tuổi Mùi mệt mỏi, tuổi Thân có một ngày bận rộn.

tu vi hom nay 264 ve cong viec 12 con giap tuoi thin lo lang tuoi ty suc khoe kem Tử vi hôm nay (24/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư căng thẳng vì thị phi

Tử vi hôm nay (24/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo dự đoán Song Ngư căng thẳng vì thị phi, Bạch Dương bận ...

tu vi hom nay 264 ve cong viec 12 con giap tuoi thin lo lang tuoi ty suc khoe kem Tử vi hôm nay (24/4) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thìn gặp may

Tử vi hôm nay (24/4) về tài chính của 12 con giáp dự đoán Tuổi Thìn gặp may, tuổi Tỵ bình ổn.

tu vi hom nay 264 ve cong viec 12 con giap tuoi thin lo lang tuoi ty suc khoe kem Tử vi hôm nay (24/4) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đề phòng thất thoát

Tử vi hôm nay (24/4) về tài chính của 12 cung hoàng đạo dự đoán Bạch Dương đề phòng thất thoát, Kim Ngưu tài chính ...

In bài viết

Truyền hình