Tử vi hôm nay (24/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo dự đoán Song Ngư căng thẳng vì thị phi, Bạch Dương bận rộn.
Tử vi hôm nay (24/4) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thìn gặp may Tử vi hôm nay (24/4) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đề phòng thất thoát Tử vi hôm nay (24/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình ngọt ngào
tu vi hom nay 244 ve cong viec cua 12 cung hoang dao song ngu cang thang vi thi phi
(Ảnh: Sina)

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Công việc của Bạch Dương không bận rộn nhưng lại đặt ra cho bạn những thách thức lớn, đòi hỏi Bạch Dương phải thể hiện được năng lực chuyên môn, bản lĩnh và tài thao lược. Nếu vượt qua được thách thức này, có thể Bạch Dương sẽ tạo dựng được cho mình chỗ đứng tốt hơn ở nơi làm việc.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu có một ngày tương đối nhàn nhã, thảnh thơi, không có gì nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Đây cũng là ngày mà Kim Ngưu có thể sẽ có cuộc trao đổi thẳng thắn với cộng sự về mục tiêu cũng như cung cách làm việc. Dù sao thì đôi bên cùng bình tĩnh và tìm ra tiếng nói chung sẽ tốt hơn là cố chứng tỏ cái tôi của mình.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử thật sự mệt mỏi và cảm thấy cạn kiệt năng lượng. Thời gian qua bạn đã đảm đương quá nhiều trách nhiệm, lo lắng quá nhiều việc và chia sẻ cảm hứng cho quá nhiều người, trong khi bản thân bạn không nạp thêm được chút năng lượng mới tích cực nào cả. Hãy nghỉ ngơi đôi chút, dành cho mình một chiều cà phê thư thái đi nào Song Tử.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải không quá bận rộn, bạn chủ động giải quyết nhanh gọn các đầu việc có trong ngày, tuy nhiên Cự Giải cũng cảm thấy đã đến lúc nên có một sự thay đổi, để thêm thu nhập, để thêm cảm hứng làm việc… Dù điều bạn muốn là gì, hãy cứ bắt tay vào thực hiện ngay, đừng để thời gian trôi vô ích nhé Cự Giải.

tu vi hom nay 244 ve cong viec cua 12 cung hoang dao song ngu cang thang vi thi phi
(Ảnh: Sina)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử hôm nay phải lo lắng thay cho phần việc của đồng nghiệp do một vài lý do khách quan, nhưng không vì thế mà bạn ở vào thế căng thẳng mệt mỏi. Bản tính hào phóng, thích che chở, giúp đỡ người khác giúp Sư Tử hoàn thành mọi việc nhanh chóng, đầy hứng khởi. Cuối ngày, Sư Tử có thể thảnh thơi, dành thời gian chăm chút cho mình.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ cải thiện được đáng kể mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp trong ngày này. Bạn bao dung hơn, chia sẻ nhiều hơn và bạn cũng nhận được những điều tương tự từ đồng nghiệp, cấp trên. Khả năng làm việc nhóm tăng giúp cho công việc của Xử Nữ tiến triển tốt đẹp.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình được thử sức mình trong những vấn đề hóc búa, từ đó tìm ra năng lực còn tiềm ẩn trong bạn. Mỗi một câu đố được giải là thêm một lần Thiên Bình tự tin hơn vào bản thân, dám nghĩ và dám làm. Hôm nay hãy thật quyết liệt thực hiện những gì mà bạn cho là đúng.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp nhận được khá nhiều lời mời hợp tác béo bở trong ngày, nhưng bạn sẽ không đồng ý ngay mà dành thời gian để suy nghĩ, cân nhắc. Sự cẩn trọng chẳng bao giờ là thừa, Bọ Cạp càng tính toán bao nhiêu thì khả năng chịu rủi ro càng thấp bấy nhiêu.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã có những ý tưởng mới cho công việc, những ý tưởng khiến bạn thấy phấn chấn và cảm hứng hơn hẳn. Tuy nhiên các cộng sự của bạn chưa chắc đã ủng hộ những ý tưởng ấy, việc của Nhân Mã là đưa ra kế hoạch cùng những lý lẽ phù hợp để thuyết phục. Bạn làm được mà, phải không?.

tu vi hom nay 244 ve cong viec cua 12 cung hoang dao song ngu cang thang vi thi phi
(Ảnh: Sina)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma ­Kết có một ngày khá nhàn nhã, không nhiều thử thách được đặt ra cho bạn nhưng những chuyện ngoài lề thì có thể khiến Ma Kết phiền lòng. Lời khuyên cho bạn là nên bỏ ngoài tai những chuyện thị phi không hay, có như vậy Ma Kết mới không bị áp lực, mệt mỏi.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Bảo Bình ở trong một ngày công việc cực kỳ thuận lợi, không có khó khăn hay thách thức nào thực sự được đặt ra cho bạn, nhờ thế mà Bảo Bình có thể thực hiện nó nhanh chóng trong buổi sáng. Vào buổi chiều bạn có thể dành thời gian gặp gỡ bạn bè, một vài đối tác tiềm năng để vừa thêm cơ hội làm ăn, vừa được mở mang những kiến thức, ý tưởng mới.

Song Ngư: 20/2 – 20/ 3

Quá nhiều áp lực cùng với lời bàn tán không hay dồn đến khiến Song Ngư thật sự stress. Bạn muốn bỏ đi cho xong, nhưng mọi chuyện không đơn giản như thế. Lời khuyên cho Song Ngư là hãy bình tĩnh nhìn nhận vấn đề, tìm ra cách giải quyết hợp lý. Bạn cũng không cần quá chú ý người khác nghĩ gì về mình, bạn có niềm tin ở mình là đủ.

(*) Thông tin trong bài Tử vi hôm nay (24/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem thêm

tu vi hom nay 244 ve cong viec cua 12 cung hoang dao song ngu cang thang vi thi phi Tử vi hôm nay (24/4) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thìn gặp may

Tử vi hôm nay (24/4) về tài chính của 12 con giáp dự đoán Tuổi Thìn gặp may, tuổi Tỵ bình ổn.

tu vi hom nay 244 ve cong viec cua 12 cung hoang dao song ngu cang thang vi thi phi Tử vi hôm nay (24/4) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đề phòng thất thoát

Tử vi hôm nay (24/4) về tài chính của 12 cung hoàng đạo dự đoán Bạch Dương đề phòng thất thoát, Kim Ngưu tài chính ...

tu vi hom nay 244 ve cong viec cua 12 cung hoang dao song ngu cang thang vi thi phi Tử vi hôm nay (24/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình ngọt ngào

Tử vi hôm nay (24/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu mong muốn mối quan hệ này sẽ không bao giờ phải ...

tu vi hom nay 244 ve cong viec cua 12 cung hoang dao song ngu cang thang vi thi phi Tử vi hôm nay (24/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bình tĩnh, Cự Giải mất tập trung

Tử vi hôm nay (24/4/2019) của 12 cung hoàng đạo cho thấy rằng Xử Nữ bực bội khi cứ phải giải quyết những việc không tên ...

tu vi hom nay 244 ve cong viec cua 12 cung hoang dao song ngu cang thang vi thi phi Tử vi hôm nay (24/4) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Ngọ phát triển, tuổi Mùi cô đơn

Tử vi hôm nay (24/4) về công việc của 12 con giáp dự đoán Tuổi Ngọ phát triển, tuổi Mùi cô đơn.

In bài viết

Truyền hình