Tử vi hôm nay (24/4) về tài chính của 12 con giáp dự đoán Tuổi Thìn gặp may, tuổi Tỵ bình ổn.
Tử vi hôm nay (24/4) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đề phòng thất thoát Tử vi hôm nay (24/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình ngọt ngào Tử vi hôm nay (24/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bình tĩnh, Cự Giải mất tập trung Tử vi hôm nay (24/4) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Ngọ phát triển, tuổi Mùi cô đơn

tu vi hom nay 234 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi thin gap may
(Ảnh: Weibo)

Tuổi Tý

Tài chính tuổi Tý bình ổn, thu chi trong tầm kiểm soát. Bản thân tuổi Tý cũng kiểm soát rất tốt nhu cầu mua sắm trong thời điểm này, vì thế gần như không có khoản tiền nào ra đi lãng phí.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu đón nhận khá nhiều tin vui về tài chính, bạn nhận được khoản mà người khác vay nợ từ lâu, bạn cũng buôn may bán đắt, thu về lợi nhuận tốt. Lời khuyên cho tuổi Sửu là nên cất tiền ngay vào tài khoản, đừng vội chi tiêu mua sắm gì, cũng đừng đầu tư khi mà bạn chưa chắc chắn về kế hoạch kinh doanh đó.

Tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay thu chi trong tầm kiểm soát, không có gì đáng lo ngại. Với sự chăm chỉ và cầu tiến, thu nhập của tuổi Dần vẫn không ngừng tăng lên trong những tháng gần đây, hứa hẹn sổ tiết kiệm sẽ vượt con số mà bạn đã đề ra.

Tuổi Mão

Tài chính tuổi Mão ảm đạm do bạn không gặp may trong chuyện làm ăn buôn bán. Một vài khoản thù lao dự tính đổ về tài khoản hôm nay cũng chưa thấy đâu. Đôi lúc tuổi Mão sẽ cảm thấy áp lực và mệt mỏi thực sự. Lời khuyên cho tuổi Mão là hã cố gắng bình tâm, vượt qua thời điểm khó khăn này, mọi chuyện rồi sẽ lại tốt đẹp với bạn.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay gặp may với nhiều khoản tiền cùng về một lúc, bạn còn có lời lớn từ một việc kinh doanh hoặclà làm thêm ngoài dự tính. Tài chính khởi sắc giúp cho tâm trạng tuổi Thìn phấn chấn, vui vẻ hơn. Có lẽ tuổi Thìn nên đầu tư thêm thời gian để phát triển kỹ năng bản thân, tăng cơ hội nâng cao thu nhập trong thời gian tới.

Tuổi Tỵ

Tài chính tuổi Tỵ bình ổn, thu chi nhịp nhàng, các khoản tiền kiếm được tuy khá nhỏ lẻ nhưng cũng là đủ để tuổi Tỵ cảm thấy sung túc trong thời điểm này. Có lẽ sự “biết đủ” chính là bí quyết để tuổi Tỵ có cuộc sống dễ chịu, vui vẻ giữa thời buổi kinh tế khó khăn, nhiều cạnh tranh.

tu vi hom nay 234 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi thin gap may
(Ảnh: Women Style)

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay có tiền nhưng đừng kỳ vọng quá, số tiền chỉ đủ cho bạn uống cà phê và ăn trưa với bạn bè chứ chưa phải khoản tiền lớn đủ để tuổi Ngọ thực hiện các dự định cá nhân. Hãy kiên nhẫn chờ đợi, khi thời cơ đến, mọi sự sẽ suôn sẻ với bạn.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi muốn kêu gọi vốn đầu tư nhưng hôm nay quả là một ngày khó khăn dành cho bạn. Thật không dễ kiếm được tiền từ những việc làm thêm. Tuổi Mùi cần phải thật kiên nhẫn, khéo léo thì mới biến khó khăn thành lợi thế cho mình. Nhớ là “giục tốc bất đạt” nhé tuổi Mùi.

Tuổi Thân

Tuổi Thân cần làm việc chăm chỉ, đồng thời với đó là chi tiêu tiết kiệm thì hôm nay mới có tiền. Bạn cũng nên kết nối nhiều hơn với đồng nghiệp, đối tác, đừng ngồi chờ họ tìm đến với mình. Sự chủ động sẽ mang lại cho tuổi Thân nhiều lợi ích bất ngờ.

tu vi hom nay 234 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi thin gap may
(Ảnh: Ellle)

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu tài chính tốt, thu nhập tăng nhờ các khoản đầu tư đã bắt đầu trả lãi. Tuy nhiên tuổi Dậu không nên vì thế mà chủ quan, bạn vẫn cần chăm chỉ, cầu tiến và cẩn trọng. Nên xem xét kỹ những lời mời mọc hợp tác, có thể nó không “ngon lành” như bạn nghĩ.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay tài chính bình ổn, thu chi trong tầm kiểm soát. Những dự án àm bạn theo đuổi đều trả về kết quả khả quan, hứa hẹn thu nhập sẽ tăng cho tuổi Tuất trong thời gian tới đây. Tuy nhiên tuổi Tuất cũng cần cẩn trọng với giấy tờ pháp lý, nên tránh thực hiện giao dịch tài chính quan trọng trong ngày thì hơn.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi làm ăn được, tiền đổ về túi nhiều hơn bất cứ ngày nào khác trong tháng 4. Hôm nay bạn cũng có cơ hội gặp gỡ với vài đối tác tiềm năng, mở ra cơ hội kinh doanh mới. Nhưng hãy cứ chậm mà chắc, đừng nóng vội trong thời điểm này nhé tuổi Hợi.

(*) Thông tin trong bài Tử vi hôm nay (24/4) về tài chính của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem thêm

tu vi hom nay 234 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi thin gap may Tử vi hôm nay (24/4) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đề phòng thất thoát

Tử vi hôm nay (24/4) về tài chính của 12 cung hoàng đạo dự đoán Bạch Dương đề phòng thất thoát, Kim Ngưu tài chính ...

tu vi hom nay 234 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi thin gap may Tử vi hôm nay (24/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình ngọt ngào

Tử vi hôm nay (24/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu mong muốn mối quan hệ này sẽ không bao giờ phải ...

tu vi hom nay 234 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi thin gap may Tử vi hôm nay (24/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bình tĩnh, Cự Giải mất tập trung

Tử vi hôm nay (24/4/2019) của 12 cung hoàng đạo cho thấy rằng Xử Nữ bực bội khi cứ phải giải quyết những việc không tên ...

tu vi hom nay 234 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi thin gap may Tử vi hôm nay (24/4) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Ngọ phát triển, tuổi Mùi cô đơn

Tử vi hôm nay (24/4) về công việc của 12 con giáp dự đoán Tuổi Ngọ phát triển, tuổi Mùi cô đơn.

In bài viết

Truyền hình