Toàn - Quyền giám đốc sở kế hoạch và đầu tư tỉnh tiếp tục bị Mai Hồng Vũ ép đến cùng, buộc phải xin cáo bệnh và từ chức để nhường ghế cho Trần Bạt – con trai chủ tịch Trần Nghĩa. Cơ quan cơ quan đề xuất mở rộng điều tra đối với Vũ và công ty Sông Giang là những diễn biến sẽ có trong “Sinh tử” tập 51.    
sinh tu tap 51 vtv1 toan cao benh xin tu chuc dang ghe giam doc cho con chu tich tinh Sinh tử tập 50 VTV1: Khải chết bất thường, Mai Hồng Vũ vào tầm ngắm điều tra
sinh tu tap 51 vtv1 toan cao benh xin tu chuc dang ghe giam doc cho con chu tich tinh Sinh tử tập 49 VTV1: Khải lộ sơ hở, Mai Hồng Vũ vội rút hàng trăm tỷ để giấu
sinh tu tap 51 vtv1 toan cao benh xin tu chuc dang ghe giam doc cho con chu tich tinh
Toàn cáo bệnh, nhường chức giám đốc sở cho Trần Bạt.

Preview tập 51 phim Sinh tử:

Trong tập phim Sinh tử phát sóng vào tối 20/1, từ những lời khai và cái chết bất thường của Khải, cơ quan chức năng đã đề xuất mở rộng điều tra đối với công ty Sông Giang của doanh nhân Mai Hồng Vũ.

sinh tu tap 51 vtv1 toan cao benh xin tu chuc dang ghe giam doc cho con chu tich tinh
sinh tu tap 51 vtv1 toan cao benh xin tu chuc dang ghe giam doc cho con chu tich tinh

“Dựa vào lời khai của đối tượng Khải, đã tìm ra nguồn gốc của dòng tiền 400 tỷ đồng giữa công ty Sông Giang và Thiên Thanh. Mặc dù Lê Hoàng là người nhận số tiền này thông qua hợp đồng của mỏ đá Thanh Lâm với công ty Thiên Thanh nhưng thực chất số tiền này là của Sông Giang. Hiện tại chưa tìm được mục đích sử dụng của số tiền này và tại sao lại phải đi lòng vòng như vậy. Tôi đề xuất mở rộng điều tra, nhắm thẳng vào Sông Giang của Mai Hồng Vũ” – cảnh sát Thái – Phó Thủ trưởng cơ quan điều tra báo cáo tại cuộc họp.

Ở một diễn biến khác, Toàn tiếp tục bị Mai Hồng Vũ ép đến cùng và phải xin từ chức để nhường ghế cho Trần Bạt – con trai chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa. Bị gài bẫy clip nhận tiền hối lộ để đe dọa nên Toàn rất cay đắng và không giữ được bình tĩnh, cố gắng đổ mọi trách nhiệm cho Bạt.

Tuy nhiên Bạt vẫn cố gắng ngọt nhạt vì biết Toàn bây giờ không có đường tiến nữa mà bắt buộc phải lùi. “Anh có vẻ mất bình tĩnh hay sao, nói năng hơi quá rồi đấy. Thôi anh em mình đi làm gì đấy cay cay đi, tôi mời”, Bạt nói.

sinh tu tap 51 vtv1 toan cao benh xin tu chuc dang ghe giam doc cho con chu tich tinh

“Thôi, tôi đầy rượu bia trong tủ kia kìa. Lúc này tôi không muốn uống. Thật lòng nhé, nội bộ Việt Thanh lúc này quá phức tạp. Bí thư và chủ tịch tỉnh chưa tìm được tiếng nói chung trong điều hành công việc. Người như tôi thì sức yếu, làm sao mà dám ra gió” – Toàn từ chối Bạt rồi than khổ.

Tuy nhiên, vừa dứt lời, Toàn đã bị Bạt nói trúng tim đen: “Tôi không tin đâu, anh đủ quái để biết ẩn mình trước các làn đạn. Trừ khi là anh có phốt gì sợ bị bóc nên mới thế này”.

Tiếp đó, Toàn đến gặp chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa để cáo bệnh và xin từ chức quyền giám đốc sở.

“Thôi được, nếu anh đã báo bệnh thì tôi sẽ tạo điều kiện cho anh đi chữa bệnh. Còn việc từ chức giám đốc thì còn phải đợi bàn bạc” – ông Nghĩa nói.

sinh tu tap 51 vtv1 toan cao benh xin tu chuc dang ghe giam doc cho con chu tich tinh
sinh tu tap 51 vtv1 toan cao benh xin tu chuc dang ghe giam doc cho con chu tich tinh

Toàn tiếp tục xuống nước, không quên nịnh hót: “Em cảm ơn anh. Nhưng mà hội đồng hay thống nhất ban cán sự gì thì chủ tịch vẫn là người quyết”.

Nhưng chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa cũng không phải dạng vừa: “Anh đừng dồn tôi. Việc này phải báo cáo tổ chức và người quyết định là bí thư Văn Thành Nhân”.

Diễn biến chi tiết sẽ có trong phim Sinh tử tập 51 phát sóng vào 21h tối 20/1 trên VTV1.

sinh tu tap 51 vtv1 toan cao benh xin tu chuc dang ghe giam doc cho con chu tich tinh Sinh tử tập 48 VTV1: Hồi khai báo thật, công an khởi tố Mai Hồng Vũ?

Mai Hồng Vũ trấn an Khải trước áp lực từ phía cơ quan điều tra, Hồi – đệ tử ruột của Vũ bắt đầu khai ...

sinh tu tap 51 vtv1 toan cao benh xin tu chuc dang ghe giam doc cho con chu tich tinh Sinh tử tập 47 VTV1: Chất vấn bằng đòn tâm lý, Hồi khai ra Mai Hồng Vũ?

Cơ quan điều tra quyết định dùng đòn tâm lý khi lấy lời khai đối tượng Hồi – đệ tử ruột của Mai Hồng Vũ, ...

sinh tu tap 51 vtv1 toan cao benh xin tu chuc dang ghe giam doc cho con chu tich tinh Sinh tử tập 46 VTV1: Bị từ chối tiền hối lộ, Mai Hồng Vũ sắp "toang"?

Viện kiểm sát nhân dân và công an tỉnh Việt Thanh đột ngột tiến hành tạm giữ, lấy lời khai với Hồ - tay sai ...

In bài viết

Truyền hình