Khải đột ngột tử vong sau khi từ viện kiểm sát trở về, cơ quan điều tra đến tận nhà riêng của Mai Hồng Vũ để lấy lời khai thì bị Vũ chất vấn ngược lại. Đây là những chi tiết sẽ có trong tập 50 phim “Sinh tử” phát sóng vào tối mai.    
sinh tu tap 50 vtv1 khai chet bat thuong mai hong vu vao tam ngam dieu tra Sinh tử tập 49 VTV1: Khải lộ sơ hở, Mai Hồng Vũ vội rút hàng trăm tỷ để giấu
sinh tu tap 50 vtv1 khai chet bat thuong mai hong vu vao tam ngam dieu tra Sinh tử tập 48 VTV1: Hồi khai báo thật, công an khởi tố Mai Hồng Vũ?
sinh tu tap 50 vtv1 khai chet bat thuong mai hong vu vao tam ngam dieu tra
Mai Hồng Vũ vào tầm ngắm của cơ quan điều tra sau cái chết bất thường của Khải.

Preview tập 50 phim “Sinh tử”:

Trong tập phim Sinh tử tối nay (17/1), cơ quan công an nhận được tin báo Khải đột ngột tử vong. Đây là một bất lợi đối với cơ quan điều tra bởi ở thời điểm hiện tại Khải chình là mắt xích, mấu chốt quan trọng trong việc điều tra những người liên quan đến sai phạm trong vụ công ty Thiên Thanh.

Cơ quan giám định pháp y xác nhận: “Khi vào phòng cấp cứu, nạn nhân chỉ còn thoi thóp, không còn biết gì nữa. Qua kiểm tra chúng tôi xác định anh ta bị đa chấn thương, phần ngực bị chèn ép bởi một vật nặng có tính đàn hồi như kiểu lốp xe ô tô”.

sinh tu tap 50 vtv1 khai chet bat thuong mai hong vu vao tam ngam dieu tra
sinh tu tap 50 vtv1 khai chet bat thuong mai hong vu vao tam ngam dieu tra

Trong một diễn biến liên quan, cơ quan điều tra đến tận nhà riêng của Mai Hồng Vũ để lấy lời khai. Tuy nhiên, Vũ rất tỉnh và “cứng” nên đã khéo léo vừa hợp tác lại vừa thể hiện thái độ từ chối làm việc.

“Cuộc nói chuyện của chúng ta để nhằm xác minh một vài thông tin, làm sáng tỏ vụ tai nạn của anh Khải chứ chúng tôi không có ý gì khác” – cảnh sát Thái nói.

sinh tu tap 50 vtv1 khai chet bat thuong mai hong vu vao tam ngam dieu tra
sinh tu tap 50 vtv1 khai chet bat thuong mai hong vu vao tam ngam dieu tra

Vũ liền được cớ khẳng định: “Tôi cũng nghĩ vậy, và tôi ở đây để hỗ trợ điều tra chứ không phải để thẩm vấn”.

“Anh Vũ, như cách đặt vấn đề ban đầu. Bởi theo thông tin chúng tôi thu thập được tối ngày hôm qua anh Khải có gặp một ai đó. Chúng tôi đang xác minh thông tin xe người đó có phải là anh không? Còn nếu không phải thì điều này hoàn toàn có lợi cho anh” – Thái tiếp tục hỏi.

Được đà, Mai Hồng Vũ tiếp tục: “Thế nhưng cách các anh hỏi không phải là như vậy. Tôi là một doanh nhân hiểu luật. Xin lỗi nhé, các anh chỉ nên hỏi một câu thôi. Đó là: Tôi hôm qua có gặp anh Khải hay không? Chỉ vậy thôi. Tôi thấy nếu cuộc nói chuyện cứ tiếp tục như thế này có vẻ không ổn”.

Diễn biến chi tiết sẽ có trong phim Sinh tử tập 50 phát sóng vào 21h tối nay trên VTV1.

sinh tu tap 50 vtv1 khai chet bat thuong mai hong vu vao tam ngam dieu tra Sinh tử tập 47 VTV1: Chất vấn bằng đòn tâm lý, Hồi khai ra Mai Hồng Vũ?

Cơ quan điều tra quyết định dùng đòn tâm lý khi lấy lời khai đối tượng Hồi – đệ tử ruột của Mai Hồng Vũ, ...

sinh tu tap 50 vtv1 khai chet bat thuong mai hong vu vao tam ngam dieu tra Sinh tử tập 46 VTV1: Bị từ chối tiền hối lộ, Mai Hồng Vũ sắp "toang"?

Viện kiểm sát nhân dân và công an tỉnh Việt Thanh đột ngột tiến hành tạm giữ, lấy lời khai với Hồ - tay sai ...

sinh tu tap 50 vtv1 khai chet bat thuong mai hong vu vao tam ngam dieu tra Sinh tử tập 45 VTV1: Mai Hồng Vũ ép giám đốc sở từ chức, đưa con chủ tịch tỉnh thế chỗ

Mai Hồng Vũ dùng clip Toàn – quyền giám đốc sở kế hoạch và đầu tư đang đếm tiền hối lộ để ép từ chức, ...

Truyền hình