Theo những gì clip ghi lại, vào khuya muộn 25/7 vừa qua, có 2 cháu nhỏ chơi đùa một mình dưới tầng 1, còn một người phụ nữ ra về đứng ngoài cửa nên 2 cháu nhỏ ra chào và cửa cuốn được hạ xuống.
Giây phút “giáp mặt” với tử tù Nguyễn Kim An ở quận 10, TP HCM Giây phút “giáp mặt” với tử tù Nguyễn Kim An ở quận 10, TP HCM
Nhân chứng chưa hết bàng hoàng khi kể lại giây phút giáp mặt với tử tù trốn khỏi Trại giam Chí Hoà gây hoang mang dư luận.
Clip: Thót tim cảnh máy xúc chắn ngang dòng nước lũ cứu xe buýt chở 14 người khỏi bị cuốn trôi Clip: Thót tim cảnh máy xúc chắn ngang dòng nước lũ cứu xe buýt chở 14 người khỏi bị cuốn trôi
Mmột người dân làng đã nhanh trí đưa máy xúc đến hiện trường để ngăn chiếc xe buýt không bị trôi theo sông, cứu sống toàn bộ người trên xe.


Trong lúc cửa cuốn đang hạ xuống, cháu bé hơn muốn ra ngoài nên đã chui ra. Dù cháu lớn đã cố gắng kéo em vào, nhưng cháu bé hơn vẫn cố gắng chui ra ngoài. Hậu quả là cháu bé bị cửa cuốn đè ngang người không thể thoát ra được.

Hãi hùng giây phút sinh tử của cháu bé bị cửa cuốn đè ngang người

Nhưng may là cháu lớn đã kịp thời gọi bố mẹ để cứu em. Rất nhanh trí, người bố ấn nút để cửa cuốn kéo lên, đồng thời dùng sức để nâng cửa, còn người mẹ bế cứu con ra ngoài trong thời khắc sinh tử.

Một bài học cho các bậc phụ huynh, không được lơ là dù chỉ là 1 phút với con trẻ, nhất là trong nhà có những mối nguy hiểm mà trẻ nhỏ thường hay tò mò nghịch ngợm.

Top chòm sao chìm đắm trong những phút giây thăng hoa của tình yêu nửa cuối tuần này (8/7 - 10/7/2021) Top chòm sao chìm đắm trong những phút giây thăng hoa của tình yêu nửa cuối tuần này (8/7 - 10/7/2021)
Tử vi của 12 cung hoàng đạo nói rằng, nửa cuối tuần này (8/7 - 10/7/2021), những chòm sao dưới đây có đủ dũng cảm để chinh phục trái tim của người bạn thầm thương trộm nhớ bấy lâu.
Năng lượng tích cực: Phút giây nghỉ ngơi quý giá của các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch Năng lượng tích cực: Phút giây nghỉ ngơi quý giá của các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch
Camera an ninh đã ghi lại được khoảnh khắc người cán bộ ở tuyến đầu chống dịch nằm vật xuống hiên nhà bên đường, chợp mắt nghỉ trong chốc lát.
Video: Giây phút thanh niên nghi Video: Giây phút thanh niên nghi "ngáo đá" khống chế 3 con tin trong cửa hàng sữa
Một thanh niên nghi "ngáo đá' vào cửa hàng sữa ở quận Thủ Đức, TP.HCM dùng hung khí khống chế 3 con tin.
In bài viết

Truyền hình