Trang chủ Văn hóa - Du lịch Giải trí
06:03 | 14/01/2020 GMT+7

Sinh tử tập 48 VTV1: Hồi khai báo thật, công an khởi tố Mai Hồng Vũ?

aa
Mai Hồng Vũ trấn an Khải trước áp lực từ phía cơ quan điều tra, Hồi – đệ tử ruột của Vũ bắt đầu khai nhận với cơ quan công an, giám đốc công an tỉnh Việt Thanh yêu cầu khởi tố vụ án Thiên Thanh… là diễn biến có trong tập 48 phim Sinh tử phát sóng vào tối 14/1.    
sinh tu tap 48 vtv1 hoi khai bao that cong an khoi to mai hong vu Sinh tử tập 47 VTV1: Chất vấn bằng đòn tâm lý, Hồi khai ra Mai Hồng Vũ?
sinh tu tap 48 vtv1 hoi khai bao that cong an khoi to mai hong vu Sinh tử tập 46 VTV1: Bị từ chối tiền hối lộ, Mai Hồng Vũ sắp "toang"?
sinh tu tap 48 vtv1 hoi khai bao that cong an khoi to mai hong vu
Mai Hồng Vũ có còn bình tĩnh trước cơn "đại họa" sắp ập đến?

Preview tập 48 phim Sinh tử:

Hồi và hồ sơ liên quan đến mỏ đá Thanh Lâm đều nằm trong tay cơ quan điều tra khiến Mai Hồng Vũ và phe cánh lợi ích nhóm, các doanh nghiệp liên quan đều lao đao.

Ở tập phim Sinh tử phát sóng vào tối nay trên VTV1, thấy Khải lo lắng vì mọi hồ sơ quan trọng cơ quan điều tra đều đã nắm giữ, Vũ tìm cách trấn an Khải rằng mọi việc đã được sắp xếp theo đúng kế hoạch.

“Thằng Hoàng bây giờ đã trốn khỏi Việt Thanh và nó sẽ mãi mãi không bao giờ quay trở lại đây đâu. Nên ông có cái gì cứ dồn hết sang bên ấy đi, tự khắc mọi việc sẽ chìm” – Vũ nói với Khải về mối hiểm họa mang tên Lê Hoàng đã được dẹp bỏ.

sinh tu tap 48 vtv1 hoi khai bao that cong an khoi to mai hong vu
Khải lo lắng khi bị công an nhiều lần đến nhà yêu cầu hợp tác điều tra về công ty của Mai Hồng Vũ.

Tuy nhiên Khải cho biết điều hắn đang lo ngại ở đây chính là bản hợp đồng vốn được kê khống số liệu đang nằm ở cơ quan công an: “Ngộ nhỡ họ phát hiện ra bản chất của hợp đồng thì phải chống chế với họ như thế nào đây?”

“Hợp đồng của mình là hợp đồng thật, mọi thứ đều đúng quy định” – Vũ nói.

“Nhưng tôi vẫn lo vụ phải chứng minh nguồn hàng phù hợp với số tiền mà mình đã thanh toán” – Khải vẫn không yên tâm.

Vũ tiếp tục chứng minh cho Khải thấy kế hoạch vẫn rất trơn tru: “Hàng của mình là vật liệu xây dựng, xuất nhập trong thời gian ngắn, không phải là hàng tồn kho. Hơn nữa hàng hóa xuất nhập đều có hóa đơn chứng từ”.

“Chứng từ khống đấy bố ạ! Mười tỷ là tiền hàng thật, 40 tỷ là tiền thuế giá trị gia tăng của xi măng và vật liệu xấy dựng” – Khải vạch trần sự thật.

“Ông làm sao đấy, mọi thứ thể hiện trên giấy tờ rất rõ ràng rồi còn gì. Thậm chí mình đã đóng đến 40 tỷ cốt cũng chỉ để an toàn” – Mai Hồng Vũ đáp lại.

Trong khi đó, tại cơ quan điều tra, sau khi được cán bộ cảm hóa bằng những cái chết oan uổng của 9 người thợ mỏ đá Thanh Lâm, Hồi đã khai nhận sự thật về Mai Hồng Vũ, Lê Hoàng cũng như mỏ đá Thanh Lâm và công ty Sông Giang.

sinh tu tap 48 vtv1 hoi khai bao that cong an khoi to mai hong vu
sinh tu tap 48 vtv1 hoi khai bao that cong an khoi to mai hong vu

“Mai Hồng Vũ chính là sếp của Lê Hoàng và cũng là sếp của tôi. Mỏ đá Thanh Lâm là của sếp Vũ chuyển sang cho sếp Hoàng. Sau đó sếp Hoàng bỏ hẳn Sông Giang chuyển về mỏ đá Thanh Lâm” – Hồi khai báo.

“Tức là mọi việc do Lê Hoàng làm đều có sự chỉ đạo của Mai Hồng Vũ?” – kiểm sát viên Huy hỏi lại.

Ở một diễn biến liên quan, giám đốc công an tỉnh yêu cầu cảnh sát Thông báo cáo về tình hình vụ án công ty Thiên Thanh.

sinh tu tap 48 vtv1 hoi khai bao that cong an khoi to mai hong vu
sinh tu tap 48 vtv1 hoi khai bao that cong an khoi to mai hong vu

“Khi chúng ta xác định được hợp đồng giữa Thiên Thanh và Thanh Lâm là giả sẽ khởi tố vụ án để tiếp tục điều tra. Việc này hiện tôi đang cân nhắc” – Thông nói.

Tuy nhiên vị giám đốc này yêu cầu ngay lập tức khởi tố vụ án: “Không cần cân nhắc, tôi yêu cầu khởi tố vụ án để điều tra. Khi có đủ căn cứ thì khởi tố bị can”.

Diễn biến chi tiết sẽ có trong “Sinh tử” tập 48 phát sóng vào 21h tối nay trên VTV1.

sinh tu tap 48 vtv1 hoi khai bao that cong an khoi to mai hong vu Sinh tử tập 45 VTV1: Mai Hồng Vũ ép giám đốc sở từ chức, đưa con chủ tịch tỉnh thế chỗ

Mai Hồng Vũ dùng clip Toàn – quyền giám đốc sở kế hoạch và đầu tư đang đếm tiền hối lộ để ép từ chức, ...

sinh tu tap 48 vtv1 hoi khai bao that cong an khoi to mai hong vu Sinh tử tập 44 VTV1: Giám đốc sở sập bẫy hối lộ tiền của Mai Hồng Vũ

Trần Bạt thực hiện lời hứa với Mai Hồng Vũ nói đỡ với bố về doanh nghiệp ở Thái Bình, Toàn – quyền giám đốc ...

sinh tu tap 48 vtv1 hoi khai bao that cong an khoi to mai hong vu Sinh tử tập 43 VTV1: Mai Hồng Vũ muốn Lê Hoàng “im lặng vĩnh viễn”

Mẹ kiểm sát viên Huy trình bày với con sự thật mối quan hệ với ông Thành chủ tịch huyện sau khi thanh tra đến ...

Như Sương
Nguồn:

Tin bài liên quan

Hãi hùng giây phút sinh tử của cháu bé bị cửa cuốn đè ngang người

Hãi hùng giây phút sinh tử của cháu bé bị cửa cuốn đè ngang người

Theo những gì clip ghi lại, vào khuya muộn 25/7 vừa qua, có 2 cháu nhỏ chơi đùa một mình dưới tầng 1, còn một người phụ nữ ra về đứng ngoài cửa nên 2 cháu nhỏ ra chào và cửa cuốn được hạ xuống.
Sinh tử tập 80 (tập cuối): Cảnh sát phát hiện 15 triệu USD ở két sắt nhà Quỳnh Trinh

Sinh tử tập 80 (tập cuối): Cảnh sát phát hiện 15 triệu USD ở két sắt nhà Quỳnh Trinh

Cảnh sát phát hiện két sắt chứa tiền và nhiều giấy tờ quan trọng trong nhà của Trần Bạt – giám đốc sở kế hoạch và đầu tư. Sự thật dần được sáng tỏ. Các quan chức trong nhóm lợi ích bị vạch trần… là những diễn biến sẽ có trong tập cuối – tập 80 bộ phim Sinh tử.
Sinh tử tập 79: Lê Hoàng khai đường dây quan chức giúp mình bỏ trốn sang Lào

Sinh tử tập 79: Lê Hoàng khai đường dây quan chức giúp mình bỏ trốn sang Lào

Trần Bạt bắt đầu khai ra mối quan hệ với Quỳnh Trinh và việc nhận vali hàng chục triệu đô của Lê Hoàng. Mai Hồng Vũ phủ nhận tất cả những gì Bạt và Hoàng khai với cơ quan điều tra. Hoàng “mỏ” bắt đầu khai ra đường dây giúp mình bỏ trốn khỏi Việt Thanh ngay trước mũi cơ quan công an… là những diễn biến sẽ có trong phim Sinh tử tập 79.    

Các tin bài khác

TS.Nguyễn Ái Học: Hy vọng cảm hứng “thực học” sẽ luôn lan tỏa

TS.Nguyễn Ái Học: Hy vọng cảm hứng “thực học” sẽ luôn lan tỏa

Thực học là một mô hình giáo dục có độ mở cao, đa dạng trong cách tiếp cận nhưng mục tiêu vẫn không nằm ngoài chữ Thực. Thời Đại có cuộc trao đổi với người thành lập mô hình này, TS.Nguyễn Ái Học, Viện trưởng Viện Phát triển Công nghệ và Văn hoá - Giáo dục.
Dịch giả Như Huy: Tôi muốn chia sẻ nỗi xúc động về cuốn sách với bạn đọc

Dịch giả Như Huy: Tôi muốn chia sẻ nỗi xúc động về cuốn sách với bạn đọc

Lần đầu tiên, Các triết gia vĩ đại, tác phẩm nổi tiếng của Karl Jaspers đã được dịch sang tiếng Việt. Nhân dịp này Thời Đại đã có cuộc trao đổi với dịch giả Như Huy.
Đến với cái đẹp qua khoá Mỹ học mùa xuân

Đến với cái đẹp qua khoá Mỹ học mùa xuân

Tháng 3/2026 vừa qua, một lớp học ngắn ngày về Mỹ học do Học viện Thực học của TS.Nguyễn Ái Học, Khoa Ngữ văn Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức, nhà nghiên cứu triết học Bùi Văn Nam Sơn đứng lớp đã diễn ra ở Hà Nội. Dù thời gian hạn hẹp, nhưng những gì của khoá học này để lại thật nhiều điều đáng nói.
Góc nhìn mới về lịch sử khí tài quân sự từ nguyên liệu diêm tiêu

Góc nhìn mới về lịch sử khí tài quân sự từ nguyên liệu diêm tiêu

Theo kỹ sư Vũ Đình Thanh thì diêm tiêu Việt Nam – thành phần cốt lõi của thuốc súng – đã đóng vai trò quan trọng trong lịch sử khu vực và có thể còn có ảnh hưởng tới cục diện quyền lực với một số cường quốc trước đây.

Đọc nhiều

[Video] Tuyên phạt Nguyễn Đình Thắng 11 năm tù về tội "khủng bố"

[Video] Tuyên phạt Nguyễn Đình Thắng 11 năm tù về tội "khủng bố"

Sáng 28/4, Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa xét xử vắng mặt bị cáo Nguyễn Đình Thắng (sinh năm 1958; hiện đang vượt biên sinh sống tại Hoa Kỳ), bị Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Đắk Lắk truy tố về tội “Khủng bố”.
Ông Trần Huy Tuấn: Tôi tin tưởng Ninh Bình sẽ ngày càng khẳng định vị thế trong tương lai

Ông Trần Huy Tuấn: Tôi tin tưởng Ninh Bình sẽ ngày càng khẳng định vị thế trong tương lai

Sau khi sáp nhập với Hà Nam và Nam Định, tỉnh Ninh Bình mới có tổng diện tích lên đến gần 4000 km2. Với quy mô lớn, lợi thế đa dạng với nhiều tiềm năng phát triển đặc thù, Ninh Bình được kỳ vọng trở thành một trung tâm kinh tế của miền Bắc. Thời Đại đã có cuộc trao đổi với ông Trần Huy Tuấn, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Ninh Bình về chiến lược phát triển của tỉnh cũng như những bước đi cụ thể trong bối cảnh cả đất nước đang vươn mình bước vào Kỷ nguyên mới.
Kiều bào tại Macau (Trung Quốc) kỷ niệm 51 năm Giải phóng miền Nam, hướng về quê hương

Kiều bào tại Macau (Trung Quốc) kỷ niệm 51 năm Giải phóng miền Nam, hướng về quê hương

Hiệp hội người Việt Nam tại Macau (Trung Quốc) vừa tổ chức lễ kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2026), 140 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5) và 4 năm thành lập Hiệp hội. Sự kiện có sự tham dự của đại diện chính quyền sở tại, lãnh sự đoàn cùng đông đảo bà con kiều bào.
Chuyến thăm của Thủ tướng Nhật Bản thúc đẩy quan hệ Việt Nam - Nhật Bản lên tầm cao mới

Chuyến thăm của Thủ tướng Nhật Bản thúc đẩy quan hệ Việt Nam - Nhật Bản lên tầm cao mới

Ngày 28/4 tại Hà Nội, Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam Ito Naoki đã gặp gỡ báo chí Việt Nam trước thềm chuyến thăm chính thức Việt Nam của Thủ tướng Nhật Bản Takaichi Sanae.
Khởi công Bảo tàng Trường Sa: Tri ân các thế hệ bảo vệ chủ quyền biển đảo

Khởi công Bảo tàng Trường Sa: Tri ân các thế hệ bảo vệ chủ quyền biển đảo

Ngày 29/4, tại xã Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa, Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức lễ khởi công xây dựng Bảo tàng Trường Sa – công trình mang ý nghĩa chính trị, văn hóa sâu sắc, hướng tới tri ân các thế hệ đã hy sinh, cống hiến vì chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
Nhật ký khai thác điện tử: Bước tiến trong hiện đại hóa nghề cá tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nhật ký khai thác điện tử: Bước tiến trong hiện đại hóa nghề cá tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sau hơn 3 năm triển khai thí điểm, việc áp dụng nhật ký khai thác thủy sản điện tử trên tàu cá xa bờ tại Thành phố Hồ Chí Minh đang từng bước mang lại hiệu quả rõ nét, góp phần hiện đại hóa công tác quản lý nghề cá, nâng cao tính minh bạch dữ liệu và kiểm soát hoạt động khai thác theo quy định.
Khi những trang sách mở cửa tri thức cho trẻ em vùng biên Mường Nhé

Khi những trang sách mở cửa tri thức cho trẻ em vùng biên Mường Nhé

Ở xã biên giới Mường Nhé (Điện Biên), nơi nhiều học sinh lần đầu cầm sách khi bước vào lớp 1, Trường PTDTBT Tiểu học Trần Văn Thọ đang âm thầm xây dựng văn hóa đọc, giúp những trang sách trở thành con đường ngắn nhất đưa trẻ em vùng cao đến với tri thức.
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Thời tiết hôm nay (28/4): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (28/4): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Nam Bộ nắng nóng

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 28/4, thời tiết Nam Bộ tiếp tục nắng nóng diện rộng, Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối sẽ có mưa do không khí lạnh tràn về.
Thời tiết hôm nay (24/4): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, trời mát

Thời tiết hôm nay (24/4): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, trời mát

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 24/4, khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ chính thức chấm dứt nắng nóng nhờ đợt không khí lạnh cuối mùa gây mưa dông diện rộng.
Hà Nội miễn phí xe buýt, metro trong 7 ngày dịp lễ

Hà Nội miễn phí xe buýt, metro trong 7 ngày dịp lễ

Thành phố Hà Nội sẽ miễn toàn bộ tiền vé sử dụng phương tiện vận tải hành khách công cộng có trợ giá trong 7 ngày dịp nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và kỳ nghỉ 30/4-1/5/2026, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, du khách đi lại, đồng thời góp phần giảm ùn tắc giao thông và ô nhiễm môi trường.
Thời tiết hôm nay (22/4): Cả nước nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (22/4): Cả nước nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 22/4, các khu vực trên cả nước tiếp tục duy trì trạng thái nắng nóng diện rộng với nhiệt độ cao nhất có nơi trên 37 độ C. Tuy nhiên, từ đêm nay, miền Bắc sẽ đón một đợt không khí lạnh yếu gây mưa dông, chấm dứt chuỗi ngày oi bức.
Thời tiết hôm nay (14/4): Bắc Bộ nắng nóng cục bộ, có nơi trên 40 độ C

Thời tiết hôm nay (14/4): Bắc Bộ nắng nóng cục bộ, có nơi trên 40 độ C

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 14/4, Bắc Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng; Trung Bộ nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C. Chiều tối và đêm, nhiều khu vực xuất hiện mưa rào và dông, nguy cơ lốc, sét và gió giật mạnh.
Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực

Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực

Ngày 8/4, thời tiết trên phạm vi cả nước tiếp tục có sự phân hóa rõ rệt, trong đó nắng nóng duy trì trên diện rộng, nhiều nơi xuất hiện nắng nóng gay gắt, xen kẽ các hình thái mưa dông vào chiều tối và đêm.
Phiên bản di động