Theo CNN, Vyvianna Quinonez (28 tuổi, Hoa Kỳ) đang phải đối mặt cáo buộc hành hung dẫn đến thương tích nghiêm trọng và cản trở công việc của phi hành đoàn trong vụ việc hành hung tiếp viên hàng không xảy ra hồi tháng 5.
Hơn 3 triệu khách hàng của Volkswagen và Audi bị đánh cắp thông tin Hơn 3 triệu khách hàng của Volkswagen và Audi bị đánh cắp thông tin
Tiếp viên đánh phi công gãy răng trên máy bay sau cãi vã liên quan đến... nhà vệ sinh Tiếp viên đánh phi công gãy răng trên máy bay sau cãi vã liên quan đến... nhà vệ sinh
Nữ hành khách hầu tòa vì đánh gãy răng tiếp viên hàng không
Quinonez hành hung tiếp viên trên máy bay. Ảnh cắt từ clip

Theo tài liệu tòa án, trong chuyến bay từ Sacramento đến San Diego của hãng Southwest Airlines ngày 23/5, Quinonez tự ý bỏ khẩu trang, không thắt dây an tòan và bỏ bàn ăn xuống khi máy bay chuẩn bị hạ cánh.

Khi được nữ tiếp viên hàng không S.L, nhắc nhở lần thứ hai, người này bắt đầu chửi bới, túm tóc và đánh vào mặt cô. Chỉ khi bị các hành khách khác can thiệp, Quinonez mới dừng lại.

Vụ hành hung khiến góc mặt bên trái của S.L bị sưng, bầm tím, có một vết rách nhỏ ở dưới mắt trái, phải khâu 4 mũi; tay cũng bị bầm tím, 3 chiếc răng bị gãy, mẻ.

Sau đó, Quinonez tuyên bố những gì mình làm là để tự vệ.

Một ngày sau vụ việc, công đoàn đại diện cho các tiếp viên Southwest Airlines cho biết nhiều hành vi sai trái của hành khách đã đạt đến mức "không thể tha thứ được". Hãng hàng không này cũng cấm bay vĩnh viễn đối với Quinonez.

Được biết, với tội danh đầu tiên, Quinonez có thể đối diện mức án tối đa 10 năm tù và lên tới 20 năm tù cho tội thứ hai.

Quinonez được tòa án yêu cầu trình diện vào 17/9 tới.

Singapore: Một du khách người Anh phải hầu toà vì trốn cách ly đi gặp tình nhân Singapore: Một du khách người Anh phải hầu toà vì trốn cách ly đi gặp tình nhân
Tòa tối cao Mỹ bác đơn kiện của Texas, ông Trump cho rằng Tòa tối cao Mỹ bác đơn kiện của Texas, ông Trump cho rằng "không có sự khôn ngoan và can đảm"
In bài viết

Truyền hình